Chia sẻ hành trang du học Anh cùng học bổng lên tới 100% từ đại diện tập đoàn INTO Anh Quốc

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Dream World phối hợp với Tập đoàn Giáo dục INTO tổ chức sự kiện “Hành trang du học Anh” nhằm giải đáp một số thắc mắc của phụ huynh và các em học sinh, sinh viên về cơ hội du học tại Anh, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và các vấn đề khác trong quá trình sinh sống và học tập tại nước này.

Thời gian: 14h – 16h, thứ 6, ngày 20/07/2018

Địa điểm: Văn phòng Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Dream World

Số 175 Tây Sơn –  Đống Đa – Hà Nội

Khách mời: Ms.Mai and Ms. Helen Hellingworth đại diện tập đoàn INTO – UK

Vài nét giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục INTO, Vương quốc Anh

INTO là tổ chức giáo dục hợp tác với 11 trường Đại học danh tiếng Vương Quốc Anh: City University London, Exeter, Newcastle, Manchester, East Anglia, Manchester Metropolitan, Glasgow Caledonian, Queen Belfast, Gloucestershire, Stirling và St George’s University. Tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học và thực hiện theo tiến trình đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học chương trình đại học tại các trường đại học này. Chương trình học bao gồm kiến thức chuyên nghành, tiếng Anh, kỹ năng học tập giúp sinh viên được chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học đại học hoặc thạc sĩ.

INTO đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cho sinh viên quốc tế từ lần tư vấn đầu tiên đến khi hoàn tất khóa học tại INTO. INTO là thành phần của trường đại học và do trường đại học quản lý và dành cho sinh viên quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng mới và cao hơn nhằm chuẩn bị cho sinh viên học lên đại học và sau đại học tại Anh Quốc.

Đến với INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học. Tất cả các trường này đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc. Các khóa học Dự bị đại học tại  INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.

INTO mang đến cho các em sinh viên các khóa: Tiếng Anh, A-level, Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị Thạc sĩ với chất lượng cao.

Mới đây, INTO đã mở thêm trung tâm INTO London World Education Centre ngay tại phía Tây London, cung cấp các chương trình Dự bị giúp sinh viên chuẩn bị bước vào học chính khóa tại 70 trường Đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh như: Aston, Cardiff, Southampton, Nottingham, Birmingham, Sussex, City London, Queen Mary, Westminster...

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ với DREAM WORLD để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.