SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Dream World chúc mừng Lê Đức Duy đạt Visa Úc cùng học bổng cao tại Deakin University

    Dream World xin chúc mừng em Lê Đức Duy (sinh năm 1996, tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đã được cấp Visa du học Úc – khoá Thạc sỹ Quản lý xây dựng (Master of Construction Management) tại trường Đại học Deakin, Melbourne. Thời gian xét duyệt visa: chỉ với 7 ngày làm việc, không phỏng vấn với viên chức lãnh sự.

  • Những điều cần tránh khi du học Mỹ 2019?

    Phỏng vấn visa du học Mỹ là một bước rất quan trọng quyết định việc bạn có được nhận visa hay không. Rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã bị rớt visa mà không hiểu nguyên nhân do đâu. Đôi khi chỉ vì những sai lầm rất đơn giản mà các bạn đã bỏ lỡ một cơ hội rất lớn trong đời.

  • Cơ hội “rinh” học bổng tới £5.000 từ Đại học danh tiếng Exeter

    Đại học Exeter (University of Exeter) là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh. Nằm trong Top 1% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới  theo xếp hạng của tổ chức The Times Higher Education World University Rankings, Đại học Exeter cũng là thành viên của Russel Group – được xem như là nhóm các trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu “Ivy League” tại Anh. Với chất lượng giáo dục xuất sắc, môi trường học tập hoàn hảo và là một trong những trường có khu học xá đẹp nhất nước Anh, Đại học Exeter liên tục có tên trong Top 10 về mức độ hài lòng của sinh viên theo khảo sát the National student Survey.