TRIỂN LÃM DU HỌC THPT & DỰ BỊ ĐẠI HỌC ANH - SĂN HỌC BỔNG LỚN

Các trường trung học phổ thông nội trú và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh sẽ tham gia triển lãm du học của Dream World, phỏng vấn trực tiếp Học bổng lên đến 100% học phí cho học sinh Việt Nam.

Đón đọc thông tin triển lãm trên VNExpress: Cơ hội săn học bổng du học Anh lên đến 100% học phí

Triển lãm được tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa phụ huynh và học sinh Việt với một trong những nền giáo dục trung học tốt nhất thế giới, cung cấp những thông tin hữu ích về lộ trình học tập, phương pháp giảng dạy chuyên sâu và ưu việt. Đặc biệt là cơ hội phỏng vấn học bổng giá trị rất hấp dẫn.

Các trường THPT tham dự sự kiện đều trong Top 1 - 50 trường nội trú tốt nhất tại Anh, được công nhận bởi Văn phòng Tiêu chuẩn Giáo dục (OFSTED) và Thanh tra các trường độc lập (ISI), cùng các tổ chức giáo dục như INTO, Kaplan, Oxford International Education Group OIEG, Cambridge Education Group CEG cung cấp chương trình Dự bị Đại học vào các trường hàng đầu.

Các khóa học tiêu biểu bao gồm:

• GCSE (độ tuổi từ 14-16 tuổi)

• Pre-Alevel (hay tiền Alevel cho lứa tuổi 16+)

• A-level (độ tuổi từ 16-18 tuổi)

• Dự bị đại học (dành cho học sinh hết lớp 11, và có định hướng chuyên ngành học ở bậc đại học, đang nhắm đến các trường đại học hàng đầu, hoặc các ngành chuyên sâu)

DANH SÁCH CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ CÁC TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ THAM DỰ

(nhấn vào tên trường/tổ chức để đọc bài viết chi tiết)

THPT nội trú Oxford International College

THPT nội trú Mander Portman Woodward

Phổ thông Chuyên Toán và Khoa học Quốc gia (The National College of Mathematics and Sciences – NatMatSci)

THPT nội trú Brooke House

THPT nội trú Oxford Sixth Form College

THPT nội trú Tettenhall

THPT nội trú D’Overbroecks

Tổ chức giáo dục INTO

Hệ thống THPT nội trú Abbey DLD

Tổ chức giáo dục Cambridge Education Group (CEG)

Hệ thống THPT nội trú thuộc CATS Global Schools

Tổ chức giáo dục Oxford International Education Group (OIEG)

Hệ thống THPT nội trú Kings

Tổ chức giáo dục Kaplan

ĐÔI NÉT VỀ TƯ VẤN DU HỌC DREAM WORLD

Tư vấn Du học Dream World (thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Việt Thành) có trụ sở tại trường Đại học Thủy lợi, Hà Nội, có mối quan hệ đối tác với hơn 20 tổ chức giáo dục và trường THPT nội trú được công nhận, cùng gần 100 trường đại học được xếp hạng tại Vương quốc Anh, với mục tiêu kết nối học sinh Việt Nam với những nền giáo dục hàng đầu thế giới, hiện thực hóa mục tiêu tương lai và phát triển bản thân trong sự nghiệp sau này.

Với đội ngũ chuyên gia vốn có 10-15 năm kinh nghiệm, cùng thành lập đơn vị từ năm 2017, Dream World đã tạo nên thế mạnh riêng biệt về du học bậc THPT và Đại học tại Vương quốc Anh – từng đạt giải thưởng công nhận sự cống hiến xuất sắc trong việc phát triển du học trung học tại Anh năm 2022.

Ms. Emily Ha – chuyên gia tư vấn đạt giải thưởng “Rising Star” năm 2022 của hệ thống THPT nội trú Kings.

Học sinh Dream World cùng nhận được học bổng 50% tổng chi phí từ THPT nội trú Brooke House

Các học sinh xuất sắc giành học bổng 50% từ hệ thống THPT nội trú Kings và học bổng cao nhất của trường Bosworth

Dream World sang thăm một số trường nội trú và đại học là đối tác tiêu biểu