Trần Thảo Nguyên tiếp tục chinh phục học bổng Global Excellence từ University of Exeter

Ngay sau khi giành học bổng Think Big 10,000GBP từ trường Top 100 thế giới là University of Bristol, sinh viên Trần Thảo Nguyên tiếp tục được cấp học bổng Global Excellence từ University of Exeter đặc biệt danh giá tại Vương quốc Anh.

SAU THINK BIG LÀ EXCELLENCE – SAU TƯ DUY LỚN SẼ LÀ XUẤT SẮC

 

Thật đáng tự hào khi Thảo Nguyên được cấp học bổng cho khóa Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư (MSc Finance and Investment) – là chuyên ngành thế mạnh của University of Exeter:

Trường lọt Top 10 tại Anh về Tài chính

Trường Kinh doanh University of Exeter Business School đạt “triple crown” là 3 chứng nhận danh giá AACSB, AMBA, EQUIS.

Chắc chắn đây là một năm đầy hứa hẹn tại Vương quốc Anh cho Thảo Nguyên – cô bạn có nghị lực đáng ngưỡng mộ. Bởi thực tế, tất cả những thành quả mà Thảo Nguyên giành được, từ học bổng Think Big và nay là học bổng từ University of Exeter, thì tài năng là một phần, nhưng quan trọng nhất là hành trình nỗ lực học tập và rèn luyện của cô bạn.

Khám phá những chia sẻ về cách Thảo Nguyên giành học bổng danh giá tại bài viết: https://dreamworld.edu.vn/phong-van-tran-thao-nguyen-chu-nhan-hoc-bong-think-big-tu-dai-hoc-bristol-n2546.html

Ngoài ra, Đại học Exeter tiếp tục là điểm đến đầy hứa hẹn cho các bạn sinh viên theo học các chương trình Dự bị Đại học – Năm nhất quốc tế - Đại học – Thạc sĩ, với những thành tựu đáng ngưỡng mộ trên các bảng xếp hạng thế giới:

  • #1 tại Anh về triển vọng đầu ra việc làm của sinh viên tốt nghiệp
  • Xếp thứ #149 thế giới (QS 2022)
  • Xếp thứ #6 tại Vương quốc Anh, #9 toàn châu Âu và xếp thứ #29/900 đại học toàn thế giới khi xét thêm tiêu chí Xuất bản Nghiên cứu (CWTS Leiden Ranking)
  • Xếp thứ #15 tại Anh (Guardian 2022)
  • Top 10 tại Anh về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật Điện-Điện tử, Khoa học Máy tính
  • Top 70 thế giới về Tâm lý học
  • Top 100 thế giới về Luật
  • Sở hữu 12 chuyên ngành thuộc Top 10 tại Anh (The Complete University Guide 2022)
  • 4 lần đạt giải thưởng danh giá The Queen’s Anniversary Prize, lần gần đây nhất là năm 2020 cho nhóm các nhà khoa học tại trường khám phá “Ảnh hưởng nghiêm trọng của ô nhiễm nhựa đối với sức khỏe con người và môi trường hoang dã”.

 

Hiện nay, học bổng Global Excellence cho khóa Thạc sĩ đã hết hạn nộp đơn trong kỳ tháng 09/2022, tuy nhiên các bạn sinh viên xuất sắc vẫn còn cơ hội với các học bổng sau:

*Áp dụng cho kỳ tháng 09/2022 và tháng 01/2023 tới:

Học bổng Năm nhất Quốc tế 3000GBP (Hoàn thành Năm nhất Quốc tế chuyển tiếp lên năm 2 đại học)

Học bổng Progression trị giá 5000GBP cho sinh viên hoàn thành khóa Dự bị Đại học và chuyển tiếp lên năm 1 đại học với kết quả năm dự bị đạt số điểm cao.

Học bổng lên đến 50% học phí cho khóa Dự bị Kaplan Pathways vào nhóm đại học nghiên cứu hàng đầu Vương quốc Anh – RUSSELL GROUP (chi tiết xem tại ĐÂY)

Học phí tại University of Exeter: 19,500 – 25,500GBP/năm

>> Xem thêm:

Chi tiết về trường và chính sách học bổng tại: Đại học Exeter

Cập nhật học bổng tại một số đại học danh tiếng tại Anh vẫn mở đơn cho kỳ 09/2022

Tổng hợp học bổng du học Anh

Học bổng Impact Scholarship 50% học phí cho khóa Dự bị Đại học tại Vương quốc Anh

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726