[Top150 thế giới]University of Exeter: Học bổng 10,000 bảng danh giá du học Anh 2022

Học bổng du học Anh 5,000 – 10,000 bảng từ “Bom tấn” University of Exeter – thành viên nhóm Russell Group với màn tái xuất không thể tuyệt vời hơn tại Top 150 thế giới và oanh tạc loạt bảng xếp hạng danh giá. Sự trở lại của “ông lớn” Exeter đang khiến mùa săn học bổng kỳ tháng 9/2022 trở nên đầy khí thế!

I/ HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ MỚI NHẤT

Undergraduate – Postgraduate Global Excellence Scholarships 2022/23

• Dành cho bậc Đại học và Thạc sĩ nhập học kỳ khai giảng tháng 9/2022
  • Chính thức mở đơn từ: 21/01/2022 – hạn chót là 22/04/2022
  • Áp dụng cho các ngành học sau:

Các khoa/ trường trực thuộc

Các ngành học áp dụng

• Triết học
  • Quan hệ quốc tế và Chính trị
  • Xã hội học

Yêu cầu: Bài luận không quá 300 từ trả lời các câu hỏi sau:

1. Bạn quan tâm đến chương trình học nào và bạn hy vọng sẽ học được gì?

2. Tham vọng tương lai của bạn là gì và việc học của bạn sẽ giúp bạn đạt được chúng như thế nào?

3. Việc được trao Học bổng Global Excellence có ý nghĩa như thế nào đối với bạn - nó sẽ tạo ra sự khác biệt gì?

4. Với tư cách là chủ nhân học bổng Global Excellence, bạn sẽ làm gì trong vai trò như một đại sứ cho Đại học Exeter?

II/ ĐẠI HỌC EXETER - MÀN TÁI XUẤT HOÀNH TRÁNG TRÊN CÁC BẢNG XẾP HẠNG 2022

Học sinh tiêu biểu của Dream World tại Đại học Exeter: bạn Kiều Trinh – Năm nhất Quốc tế ngành Kế toán và Tài chính

Ngoài việc tiếp tục là thành viên cốt cán của nhóm 24 đại học nghiên cứu danh giá nhất Vương quốc Anh – Russell Group, Đại học Exeter mở màn năm học 2022 với màn oanh tạc các bảng xếp hạng danh giá.

(Chi tiết tại: University of Exeter/Success)

• Xếp thứ #143 thế giới (Times Higher Education 2022)
  • Xếp thứ #149 thế giới (QS 2022)
  • Xếp thứ #6 tại Vương quốc Anh, #9 toàn châu Âu và xếp thứ #29/900 đại học toàn thế giới khi xét thêm tiêu chí Xuất bản Nghiên cứu (CWTS Leiden Ranking)
  • Xếp thứ #15 tại Anh (Guardian 2022)
  • Sở hữu 12 chuyên ngành thuộc Top 10 tại Anh (The Complete University Guide 2022)
  • 4 lần đạt giải thưởng danh giá The Queen’s Anniversary Prize, lần gần đây nhất là năm 2020 cho nhóm các nhà khoa học tại trường khám phá “Ảnh hưởng nghiêm trọng của ô nhiễm nhựa đối với sức khỏe con người và môi trường hoang dã”.