Thạc sĩ STEM và Kinh doanh học phí thấp và cơ hội ở lại Mỹ thực tập 3 năm

Cơ hội ở lại Mỹ thực tập và làm việc tới 3 năm khi tốt nghiệp từ Top 3 đại học có học phí Thạc sĩ chỉ dưới $20,000/năm, với chương trình đào tạo các chuyên ngành sâu, chất lượng, và thiết kế theo khối STEM.

Duquesne University, TP. Pittsburgh, bang Pennsylvania

#151 đại học hàng đầu tại Mỹ

Ngành Kinh doanh của trường đạt hạng #1 tại Mỹ về chất lượng 2 năm liên tiếp (2020 & 2021 theo Corporate Knights Magazine) và được chứng nhận AACSB

Đại học Duquesne thành lập vào 1878 và nằm cạnh 3 con sông nên thơ.

Với vài phút đi bộ, bạn sẽ đến ngay trung tâm Pittsburgh, bang Pennsylvania - mệnh danh là thành phố của những cây cầu nước Mỹ.

Trường nổi tiếng với ngành Biomedical Engineering (Kỹ Thuật Y Sinh) tái chế rác thải thành vật liệu cho 3D Printing.

Tại đây sinh viên sẽ ứng dụng Khoa học và Toán học nhằm giải quyết những vấn đề toàn cầu và cải thiện đời sống xã hội.

- Professional MBA

- MS Supply Chain Management

- MS Analytics & Information Management

*Học phí: Khoảng từ $16,000/năm.

*Có thể miễn GMAT/GRE

*Chi tiết tại: https://www.duq.edu/academics/colleges-and-schools/business/degrees-and-programs/graduate/graduate-business-programs.php

Seattle Pacific University, TP. Seattle, bang Washington

Trường đại học Seattle Pacific University viết tắt là SPU, được thành lập từ năm 1891, là trường đại học tư thục công giáo có truyền thống lịch sử lâu đời. Seattle Pacific University tọa lạc tại thành phố Seattle, bang Washington, cách khu Downtown khoảng 4km về phía Bắc thành phố. Khuôn viên của trường rộng khoảng 170,000 m2 trên sườn đồi phía Bắc của khu dân cư Queen Anne Hill.

• #33 các trường Đại học giá trị nhất
  • #98 trong các trường đại học có chương trình công nghiệp tốt nhất
  • #219 các trường đại học tại Mỹ

- MS Data Analytics in Business

*Học phí: Khoảng từ $21,500/năm. Học bổng $2,000 (năm đầu)

*Miễn GMAT/GRE

*Chi tiết tại: https://spu.edu/academics/school-of-business-and-economics/graduate-programs/ms-management-da

University of West Florida, TP.Pensacola, bang Florida

University of West Florida – Đại học Tây Florida (UWF) được thành lập năm 1963, tọa lạc tại Pensacola, Hoa Kỳ.

Hơn 70 chương trình giảng dạy (45 chương trình đại học, 25 chương trình sau đại học),

Trường gồm 3 campus: 2 campus tại Pensacola và 1 campus tại Emerald Coast.

• #26 các trường Đại học tốt nhất khu vực phía Nam
  • #54 trường đại học có giá trị nhất
  • Được liệt kê trong danh sách các trường đại học hàng đầu của tạp chí Forbes

- MS Data Science