Loạt học bổng lên đến A$60,000 từ các đại học nhóm G8 danh giá nhất nước Úc

Đăng ký Phỏng vấn Học bổng ngay hôm nay để có cơ hội săn học bổng từ nhóm 8 đại học nghiên cứu xuất sắc nước Úc, học bổng lên đến A$60,000 toàn khóa học. Điểm danh các trường thành viên nào đang cấp học bổng lớn cho sinh viên quốc tế bạn nhé.

Nhóm Group of Eight (Go8) bao gồm các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu danh giá nhất của Úc. Nhóm ưu tú này thường được so sánh với Russell Group của Vương quốc Anh.

Các trường đại học thuộc Go8 có sức hút rất lớn với cả sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế, họ đều là một số trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Úc, đặc biệt luôn được xếp hạng cao nhất trong tất cả các trường đại học của Úc. Sáu trong số các thành viên của Go8 được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới và bảy trong số các thành viên của Go8 được xếp hạng trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới.

Các trường đại học của Go8 nằm trong top 50 cho mọi lĩnh vực/ngành học trong bảng xếp hạng chuyên ngành của QS. Ngoài ra, tất cả các trường Đại học của Go8 đều nằm trong top 100 thế giới về Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa học Đời sống và Y học, Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội và Quản lý.

Các trường đại học thành viên của Go8

Đăng ký Tuần lễ Phỏng vấn Học bổng để có cơ hội săn học bổng lên đến 50% - 100% học phí từ Đại học Adelaide và Đại học Monash thuộc Group of Eight:

Mẫu đăng ký: https://forms.gle/J4ZuYJ899iGRppBMA

HOTLINE: 0912 696 726 / 036 268 3990

I. ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES

Đại học New South Wales (UNSW), còn được gọi là UNSW Sydney, là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Sydney, New South Wales, Úc. Đây là một trong những thành viên sáng lập của Group of Eight, một liên minh của các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu của Úc.

Bài viết chi tiết: Đại học New South Wales

Xếp hạng QS 2022: 43 thế giới

Địa điểm: Sydney, New South Wales

• Thiết kế mỹ thuật
  • Nghệ thuật & Khoa học xã hội
  • Môi trường Xây dựng
  • Kinh doanh
  • Kỹ thuật
  • Pháp luật
  • Dược phẩm
  • Khoa học

Học bổng: (áp dụng cho học phí)

International Scientia Coursework Scholarship

Trị giá A$20,000/năm

Tổng trị giá A$60,000 toàn khóa

Australia’s Global Award

Trị giá A$5,000 - A$10,000/năm

Tổng trị giá A$15,000 – A$30,000

UNSW Global Academic Award

Trị giá A$5,000 - A$10,000/năm

Tổng trị giá A$15,000 – A$30,000

II. ĐẠI HỌC QUEENSLAND

Trang web: https://www.uq.edu.au/

Đại học Queensland (UQ) là một trong những đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc. Trường nỗ lực đạt được giáo dục xuất sắc thông qua việc đào tạo chất lượng và ứng dụng kiến ​​thức vào thực tiễn, với kinh nghiệm đào tạo hơn một thế kỷ.

UQ là một trong ba thành viên duy nhất của Úc thuộc nhóm Universitas 21 (tổ chức toàn cầu bao gồm chỉ 27 đại học danh giá trên thế giới), và là thành viên sáng lập của Nhóm Go8

Xếp hạng: 47 thế giới

Địa điểm: Brisbane, Queensland

• Bảo tồn Đa dạng sinh học
  • Khách sạn, Giải trí, Thể thao & Du lịch
  • Sinh học biển & nước ngọt
  • Tài nguyên nước
  • Sinh thái học
  • Kỹ thuật, Môi trường
  • Khoa học môi trường
  • Khoa học thể thao
  • Nghiên cứu môi trường
  • Giải phẫu & Hình thái học
  • Phục hồi chức năng
  • Y học nhiệt đới

Học bổng: (áp dụng cho học phí)

Học bổng

Trị giá

Ngành học áp dụng

Hạn chót

Destination Australia Scholarship

A$15,000/năm

Tổng trị giá A$45,000 – A$60,000

Tháng 06/2022

International Scholarship in Conversation Biology

A$10,000 cho năm 1

28/04/2022

Scholarship in Quantitative Biology

A$10,000 cho năm 1

21/12/2022

Science International Scholarship

A$3,000 cho năm 1

Nông nghiệp và Khoa học Động vật, Khoa học và Toán học, Kỹ thuật, Sức khỏe và Y học, Môi trường

Tháng 06/2022

III. ĐẠI HỌC ADELAIDE

Tham khảo các lộ trình/học bổng vào bậc Dự bị và Đại học tại Adelaide (Độ tuổi: từ 17-21 tuổi)

Học bổng Dự bị Đại học lên đến 50% học phí tại Úc

Lộ trình Dự bị đại học tại THPT Eynesbury – chuyển tiếp vào ĐH Adelaide – học bổng lên đến 50% học phí

Đại học Adelaide là đại học nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới, tập trung vào việc khám phá kiến ​​thức mới, theo đuổi sự đổi mới và đào tạo những nhà lãnh đạo ưu tú có học thức cho  tương lai.

Bài viết chi tiết: Đại học Adelaide – cây đại thụ của giáo dục Úc

Là trường đại học lâu đời thứ ba của Úc, Đại học Adelaide nổi tiếng về sự xuất sắc và tư duy tiến bộ. Điều này tiếp tục đến ngày nay, và trường tự hào được xếp hạng trong top 1% thế giới. “Cây đại thụ” của giáo dục Úc cũng được công nhận với những đóng góp quan trọng cho sức khỏe cộng đồng, sự thịnh vượng và đời sống văn hóa của cộng đồng bang Nam Úc.

Xếp hạng: 108 thế giới

Vị trí: Adelaide, bang Nam Úc

Nghệ thuật

Kỹ thuật

Y học, Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe

Khoa học

Học bổng

Học bổng cho Dự bị Đại học tại University of Adelaide College International Scholarship: trị giá 10% học phí – xét dựa trên hồ sơ.

Học bổng khóa Dự bị Đại học tại PTTH Eynesbury – chuyển tiếp lên đại học Adelaide: trị giá tối đa 50% học phí

Global Citizen Scholarship 2021 - 2025: 15% - 30% học phí

Global Academic Excellence Scholarship: học bổng tự động tối đa lên đến 50% học phí, xét dựa trên hồ sơ, không yêu cầu đơn đăng ký học bổng riêng.

IV. ĐẠI HỌC MONASH

Đại học Monash là trường đại học lớn nhất tại Úc, được xếp hạng trong top 100 thế giới và là thành viên của Nhóm Go8.

Bài viết chi tiết:

Đại học Monash

Ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính tại đại học Monash

Xếp hạng: 58 thế giới

Địa điểm: Melbourne, Victoria

Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc

Kỹ thuật

Y học, Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe

Khoa học

Học bổng:

Monash University International Merit Scholarship: tối đa lên đến A$10,000/năm – Tổng trị giá lên đến A$50,000 cho toàn thời gian học.