Học bổng tới 50% học phí Thạc sĩ Kiến trúc - Học phí thấp tại Đại học Leeds Beckett, Anh

Kỳ nhập học tháng 9/2023, trường đại học Leeds Beckett tiếp tục triển khai chương trình học bổng 50% dành cho sinh viên quốc tế đăng ký vào các khóa học thuộc khối ngành Art, Architecture & Design (Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế)

Đây là một trong những chương trình học bổng giá trị tốt nhất cho ngành Kiến trúc tại Anh, với chất lượng đào tạo đã được khẳng định tại ĐH Leeds Beckett, trường đạt 5 sao về triển vọng tuyển dụng của sinh viên sau tốt nghiệp.

Riêng với ngành Sáng tạo, Thiết kế, Kiến trúc, trường đầu tư cơ sở vật chất lên đến 80 triệu bảng Anh - Tòa nhà Creative Arts Building để sinh viên có môi trường học tập và thực hành tốt nhất cho khối ngành này.

SỐ LƯỢNG & GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

5 suất x £14,000 cho ngành Masters of Architecture – MArch (£7,500/ năm x chương trình 2 năm)

5 suất £7,500 cho ngành MA Architecture Futures (1 năm)

3 suất £7,500 cho ngành MA Landscape Architecture (1 năm)

2 suất £7,500 cho ngành MA Urban Design (1 năm)

ĐIỀU KIỆN:

• Tốt nghiệp chương trình cử nhân loại khá trở lên các chuyên ngành Interior Architecture, Architecture, Landscape Architecture hoặc các khóa Spatial Practice.

• Có thư mời không điều kiện (unconditional offer) của trường cho 1 trong những ngành nói trên trước 17/04/2023.

• Các ứng viên được lựa chọn sẽ tham gia phỏng vấn với khoa vào cuối tháng 5/2023.

Tham khảo thông tin chi tiết về trường tại:

Đại học Leeds Beckett: trường 5 sao về triển vọng tuyển dụng của sinh viên, học phí thấp tại Anh

Các sinh viên từ Dream World giành học bổng từ Đại học Leeds Beckett