Chọn Đại học Leeds Beckett: Trường 5 sao có chi phí thấp, việc làm triển vọng và hơn thế nữa

Với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc, chi phí tuyệt vời, hỗ trợ sinh viên tận tình, học bổng 5,000 bảng Anh và triển vọng việc làm sau đại học rất tốt, có nhiều lý do khiến sinh viên quốc tế chọn học tại Đại học Leeds Beckett (Anh quốc) năm 2022 này.

Leeds là một thành phố đa văn hóa và là nơi sinh sống của 60.000 sinh viên, thể hiện ở cộng đồng sinh viên đa dạng của Đại học Leeds Beckett - đến từ 144 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, và Leeds cũng là một trong những thành phố sinh viên nổi tiếng nhất Vương quốc Anh.

Là một trường đại học nổi tiếng, đáp ứng nhiều điều kiện để trở thành lựa chọn lý tưởng về mọi mặt, Đại học Leeds Beckett được thành lập vào năm 1824 với tư cách là một học viện kỹ thuật. Ngày nay trường cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học trong 13 khối ngành bao gồm các lĩnh vực như Nghệ thuật, Kiến ​​trúc, Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật, Truyền thông, Điều dưỡng và Thể thao.

Toàn bộ chi tiết về trường/các khóa học tại đây: Trường đại học Leeds Beckett

1. Khả năng tuyển dụng đạt 5 sao

Các khóa học cấp bằng tại Đại học Leeds Beckett được giảng dạy bởi các chuyên gia học thuật có liên kết chặt chẽ với nhiều ngành công nghiệp khác nhau, để đảm bảo rằng bạn tốt nghiệp với các kỹ năng, kiến ​​thức, sự công nhận và kinh nghiệm phù hợp với nghề nghiệp tương lai của bạn. Dịch vụ hỗ trợ việc làm cũng cung cấp một loạt các dịch vụ nghề nghiệp hữu ích.

Đại học Leeds Beckett đạt 5 sao về khả năng tuyển dụng trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS 2021

Vị trí làm việc với các công ty hàng đầu của Vương quốc Anh và quốc tế

94% tổng số sinh viên tốt nghiệp Đại học Leeds Beckett đang đi làm hoặc học lên bậc cao trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp

2. Đại học hiện đại và năng động

Các khu học xá của trường có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn công nghiệp và công nghệ mới nhất

Đại học Leeds Beckett đang đầu tư 200 triệu bảng vào các cơ sở đại học, và là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh.

1 triệu bảng Anh đầu tư vào bộ thực hành kỹ năng lâm sàng dành cho sinh viên Điều dưỡng, Khoa học Dinh dưỡng, Vật lý trị liệu và Trị liệu chuyên nghiệp.

Phòng thu âm nhạc và không gian biểu diễn

Các cơ sở thể thao thu hút vận động viên Olympic

Các dãy phòng thực hành Kinh doanh, Tài chính, Luật, Marketing và PR hiện đại

Các studio hiện đại dành cho các khóa học về Thời trang, Kiến ​​trúc, Nghệ thuật và Thiết kế

Phòng thực hành Ghi hình

Một trung tâm thể thao nghệ thuật hiện đại mới và một tòa nhà nghệ thuật sáng tạo.

Các cơ sở thực hành chuyên môn bao gồm phòng thí nghiệm y sinh và lâm sàng,

Phòng thí nghiệm khoa học thể thao

Phòng thí nghiệm kỹ thuật và máy tính.

Phòng mô phỏng tòa án cho khoa Luật.

3. Đào tạo những ngành học được săn đón

Leeds Beckett cung cấp một loạt các khóa học đại học và sau đại học bao gồm Nghệ thuật và Nhân văn cũng như Khoa học và Công nghệ. Một số chuyên ngành phổ biến là Kinh tế, MBA, Thể thao, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Truyền thông.

Trường Thể thao Carnegie và Trường Quản lý Sự kiện, Du lịch & Khách sạn của Leeds Beckett đều nằm trong top 100 thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học QS.

4. Thành phố sinh viên tuyệt vời

Là một thành phố thuận lợi về giao thông, phát triển mạnh, sôi động và không quá lớn, là cái nôi của bốn trường đại học tại Vương quốc Anh, TP.Leeds có một cộng đồng đa văn hóa và là một trong những cộng đồng sinh viên lớn nhất ở châu Âu, bao gồm hơn 65.000 sinh viên. Ở Leeds, bạn có thể có một nền giáo dục tốt, vui chơi cùng bạn bè, với mức chi phí ăn ở vừa phải.

Bạn có thể tham quan, đắm mình trong di sản văn hóa phong phú của thành phố, bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, trung tâm mua sắm, quán cà phê, các công viên quốc gia, đường bờ biển ở vùng Yorkshire. Các điểm đến hàng đầu bao gồm Whitby, Harrogate, Vườn quốc gia Yorkshire Dales và Công viên động vật hoang dã Yorkshire.

5. Leeds Beckett là một trong những trường đại học có học phí thấp

Học phí Dự bị Đại học: 12,240 bảng Anh

• Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 11, GPA 6.5, hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0, IELTS 4.5 trở lên

Học phí Năm nhất Quốc tế (tương đương năm nhất Đại học): 12,240 bảng Anh