Liên tiếp các sinh viên giành học bổng từ Đại học Leeds Beckett (Vương quốc Anh)

Chúc mừng các bạn sinh viên của Dream World đã giành học bổng lên đến 5000GBP từ ngôi trường 5 sao Leeds Beckett (Vương quốc Anh). Đây là một khởi đầu đáng mừng trong năm đầu tiên Dream World hợp tác tuyển sinh với một trong những đại học lớn nhất tại Anh.

Tiếp nối các sinh viên thành công từ Dream World giành học bổng giá trị tại các trường đại học danh tiếng cho kỳ khai giảng tháng 09/2022 sắp tới, 3 bạn sinh viên dưới đây đã chinh phục các suất cao nhất của trường Leeds Beckett dành riêng cho khóa học của mình:

Bạn Nguyễn Thị Minh Anh là sinh viên mới nhất đã giành học bổng 5000GBP cho khóa Thạc sĩ Chính sách công (Public Policy)

Bạn Lê Phương Trinh: Học bổng 5000GBP cho khóa Thạc sĩ Marketing (MSc Marketing)

Nguyễn Bảo Linh: học bổng dành riêng cho khóa Dự bị Đại học (International Foundation Year)

Cả 3 bạn đều được cấp thư mời cho cùng kỳ khai giảng tháng 09/2022. Đây là mới là năm đầu tiên Đại học Leeds Beckett ký hợp đồng hợp tác tuyển sinh trực tiếp với Dream World nhưng với những kết quả ban đầu, cũng như số lượng đang gia tăng các học sinh/sinh viên hiện đang quan tâm du học Anh và biết đến Đại học Leeds Beckett – cả Dream World và trường hoàn toàn có cơ sở để có những kế hoạch hợp tác và quảng bá lâu dài hơn nhằm lan tỏa rộng hơn nữa những khóa học/chuyên ngành thế mạnh, những lợi ích mà sinh viên có được khi học tập tại Leeds Beckett.

ĐẾN VỚI ĐẠI HỌC LEEDS BECKETT - ĐIỂM ĐẾN 5 SAO

Là một trường đại học nổi tiếng, đáp ứng nhiều điều kiện để trở thành lựa chọn lý tưởng về mọi mặt, Đại học Leeds Beckett được thành lập vào năm 1824 với tư cách là một học viện kỹ thuật. Ngày nay trường cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học trong 13 khối ngành bao gồm các lĩnh vực như Nghệ thuật, Kiến ​​trúc, Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật, Truyền thông, Điều dưỡng và Thể thao.

#22 tại Anh và Top 100 thế giới về Du lịch – Khách sạn

Đại học Leeds Beckett đạt 5 sao về khả năng tuyển dụng trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS 2021

Vị trí làm việc với các công ty hàng đầu của Vương quốc Anh và quốc tế

94% tổng số sinh viên tốt nghiệp Đại học Leeds Beckett đang đi làm hoặc học lên bậc cao trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp

Đại học Leeds Beckett đang đầu tư 200 triệu bảng vào các cơ sở đại học, và là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh.

Một số chuyên ngành phổ biến là Kinh tế, MBA, Thể thao, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Truyền thông. Trường Thể thao Carnegie và Trường Quản lý Sự kiện, Du lịch & Khách sạn của Leeds Beckett đều nằm trong top 100 thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học QS.

Là một thành phố thuận lợi về giao thông, phát triển mạnh, sôi động và không quá lớn, là cái nôi của bốn trường đại học tại Vương quốc Anh, TP.Leeds có một cộng đồng đa văn hóa và là một trong những cộng đồng sinh viên lớn nhất ở châu Âu, bao gồm hơn 65.000 sinh viên. Ở Leeds, bạn có thể có một nền giáo dục tốt, vui chơi cùng bạn bè, với mức chi phí ăn ở vừa phải.

Leeds Beckett là một trong những trường đại học có học phí thấp

Học phí Dự bị Đại học: 12,240 bảng Anh

• Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 11, GPA 6.5, hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0, IELTS 4.5 trở lên

Học phí Năm nhất Quốc tế (tương đương năm nhất Đại học): 12,240 bảng Anh