Học bổng Anh Quốc 2019 giá trị cao cùng Tập đoàn giáo dục INTO

INTO - Tổ chức giáo dục lớn và uy tín, hợp tác với 13 trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc đã cập nhật danh sách học bổng nhập học kỳ tháng 9/2019, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

 

Danh sách học bổng của tập đoàn giáo dục INTO dành cho học sinh các khóa Foundation, học sinh đã hoàn thành năm nhất Đại học hoặc khóa Dự bị Thạc sỹ (Graduate Diploma) nhập học kỳ tháng 9/2019.

STT Trường Học bổng
1 University of East Anglia £4,000
2 University of Exeter £4,000
3 Newcastle University £3,000
4 Newcastle University London £3,000
5 University of Manchester £3,000
6 Manchester Metropolitan University £3,000
7 Glasgow Caledonian University £3,000
8 Queen’s University Belfast £3,000
9 City University London £4,000
10 University of Gloucestershire £3,000
11 University of Stirling £3,000
12 INTO Manchester £3,000
13 INTO London £3,535

 

into hoc bong

INTO – “Cầu nối” giúp sinh viên Việt Nam tiến thẳng đến các trường đại học top đầu Anh Quốc

Là một tổ chức giáo dục tầm cỡ và lớn mạnh bậc nhất vương quốc Anh, INTO liên kết với các trường đại học danh tiếng nhất đất nước này cung cấp các khóa học chuyển tiếp nền tảng nhằm giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập và phát triển tại nơi đây. Bao gồm:

 • Đại học Queen’s Belfast: Thành viên nhóm Russell Group với lịch sử giáo dục từ năm 1845 và thuộc top 200 trường có triển vọng việc làm sinh viên tốt nhất thế giới.
 • Đại học Gloucestershire: Dẫn đầu Anh Quốc cho dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế cùng với chương trình “Your Future Plan” – cho phép sinh viên thực tập, làm việc trong ngành công nghiệp, cơ hội tham gia tình nguyện, chuyến đi thực địa giúp sinh viên hoạch định nghề nghiệp tốt hơn.
 • Đại học Exeter: Top 10 trường tốt nhất Anh Quốc, thành viên nhóm Russell Group với 98% công trình nghiên cứu được đánh giá cao cho tính thực tiễn và sức ảnh hưởng.
 • Đại học Glasgow Caledonian: Số 1 Scotland cho kinh nghiệm làm việc của sinh viên và thuộc top 150 trường đại học dưới 50 năm xuất sắc nhất toàn cầu.
 • Đại học City London: Là một phần trong hệ thống Đại học London danh tiếng (lâu đời và lớn nhất nước Anh) và sở hữu Cass Business School nổi tiếng khắp thế giới.
 • Đại học Manchester: Top 35 đại học tốt nhất thế giới, là thành viên của Russell Group và là nơi trưởng thành của 25 chủ nhân giải Nobel.
 • Đại học Manchester Metropolitan: Top 50 đại học “trẻ” thế giới, chọn lựa tốt nhất để tích lũy kinh nghiệm sống, học tập của sinh viên với cơ sở vật chất được đầu tư 350 triệu GBP.
 • Đại học Newcastle: Top 200 đại học hàng đầu thế giới và top 20 trường tại Anh có sinh viên được các nhà tuyển dụng danh tiếng săn đón nhất.
 • Đại học East Anglia: Top 12 ngôi trường tốt nhất vương quốc Anh và xếp số 1 cả nước cho không gian học tập.
 • Đại học Stirling: Số 1 Scotland cho sự chào đón, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và cơ hội học tập, phát triển trong khuôn viên trường.

Trung tâm học thuật của INTO tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường đại học, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm văn hóa đa dạng, gần gũi cùng các chương trình học thuật chất lượng cao.

Các khóa học mà INTO cung cấp:

Chương trình Thời gian Lộ trình
A Level 18 – 21 tháng Hoàn thành khóa học này, học sinh sẽ vào chương trình cử nhân tại trường đã chọn
International Foundation 5 – 14 tháng Hoàn thành khóa học này, học sinh sẽ vào năm 1 chương trình cử nhân
International Year One 7 – 14 tháng Hoàn thành khóa học này, học sinh sẽ vào năm 2 chương trình cử nhân
Graduate Diploma 5 – 12 tháng Hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ vào chương trình sau đại học
Pre-Master’s 2 – 3 tháng

Hầu hết sinh viên Việt Nam muốn vào các trường đại học Anh Quốc đều phải tham gia một trong số các khóa học ngắn hạn nêu trên. Bởi thực tế, sinh viên Việt Nam đang thiếu và yếu về tiếng Anh, kỹ năng học tập quan trọng (tư duy, thuyết trình, phản biện, tranh luận, bảo vệ quan điểm, giải quyết vấn đề, nghiên cứu…) – những yếu tố này rất quan trọng và cực kỳ cần thiết để bạn thành công trong chương trình đã chọn.

Mặt khác, vì là các trường top đầu nên yêu cầu đầu vào các chương trình sẽ rất cao (bao gồm cả trình độ học vấn lẫn tiếng Anh), sinh viên Việt Nam rất khó đáp ứng điều kiện để vào thẳng chương trình chính khóa. Do đó, INTO phối hợp cùng các trường đại học thiết kế khóa học chuyển tiếp với yêu cầu đầu vào thấp hơn, trọng tâm đào tạo theo định hướng ngành nghề của sinh viên ở trường đại học.

Tham gia các khóa học này là cách để bạn trau dồi kỹ năng, bổ sung kiến thức và tiến triển thành công vào chương trình, vào trường đã chọn. Có thể nói rằng, chương trình học thuật tại INTO chính là bước đệm vững chắc giúp sinh viên tự tin hơn trên con đường du học Anh.

Hồ sơ xin nhập học/học bổng

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng gửi bản scan các giấy tờ sau tới contact@dreamwworld.edu.vn. Hồ sơ bao gồm:

 • Bằng của cấp học cao nhất;
 • Học bạ của 2 năm gần nhất;
 • Chứng chỉ tiếng Anh- nếu đã có;
 • Hộ chiếu;
 • Các thành tích học tập, hoạt động ngoại khác nếu apply học bổng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với Dream World để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726