Trường Đại học Gloucestershire

Đại học Gloucestershire có bề dày lịch sử giáo dục từ năm 1834 và là một trong những trường Đại học an toàn nhất tại Vương quốc Anh và được đánh giá cao về sự đa dạng trong ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Hiện trường có hơn 10,000 sinh viên và hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường.

 
Trường tọa lạc tại vùng Tây Nam của vương quốc Anh, chỉ cách London 2 giờ đi tàu và cách những thành phố lớn khác 1 giờ đi tàu. Đây là khu vực có phong cảnh thiên nhiên nổi bật. Đại học Gloucestershire là một trong những đại học an toàn nhất tại vương quốc Anh. 
 
Đại học Gloucestershire có 4 khu học xá tại Cheltenham và Gloucester, khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn, chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi. Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm một phong cách sống Anh quốc thực thụ.
Tất cả các khóa học tại Đại học Gloucestershire đều được thiết kế dựa trên những điều mà sinh viên cần. Tất cả các khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên đi sâu vào hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên trong quá trình học tập. 
 
Ngoài ra, việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Rất nhiều chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế như các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong ngành, chương trình thực tập, làm việc ngắn hạn và dài hạn.
 
Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục. 

Lý do nên chọn học tập tại trường Đại học Gloucestershire?

 • Trường nằm trong TOP 100 các trường tại Vương quốc Anh (Theo The Complete University Guide 2020)
 • Khuôn viên thân thiện với 3 cơ sở đào tạo - hai trung tâm ở Cheltenham và một trung tâm tại Gloucester
 • Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm khoa truyền thông mới, phòng nghiên cứu khoa học và studio thiết kế tiên tiến
 • Trường nằm trong Top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2015-2016)
 • Trường nằm trong Top 3 tại Anh về khả năng tìm được việc làm của sinh viên (Theo International Student Barometer 2016)
 • Hơn 3,000 việc làm hoặc nơi thực tập hằng năm cho sinh viên và hơn 170 năm lịch sử đào tạo và giảng dạy, bắt đầu từ năm 1847
 • Top 10 tại Anh về "Giảng viên và Chương trình học" (Theo Whatuni Student Choice Awards 2017)

 •  
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa Dự bị Đại học

 • Khai giảng: tháng 9 và 1
 • Chuyên ngành: Mỹ thuật, Thiết kế, Truyền thông, Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Giáo dục, Nhân văn, Thể thao và Sức khỏe.
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, UKVI IELTS 4.5 trở lên
 • Học phí: 14,250 GBP/năm

2/ Khóa Cử nhân

 • Yêu cầu: tốt nghiệp phổ thông với GPA trên 6.0 hoặc tốt nghiệp năm nhất ĐH với GPA trên 5.0. Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)
 • Khai giảng: tháng 9 và 1
 • Học phí: 14,680 GBP/năm

Với một số chuyên ngành như: Kế toán và Quản trị kinh doanh, Kế toán và Quản lý Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch Khách sạn….sinh viên có thể lựa chọn thực tập trả lương với học phí cho năm thực tập trả lương là 2,500 GBP hoặc có thể học khóa Fast Track kéo dài 2 hoặc 3 năm (bao gồm cả năm đi thực tập)

 

3/ Khóa Thạc sĩ

 • Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học (không yêu cầu chuyên ngành liên quan, trừ Thạc sĩ Tài chính Kế toán) với điểm GPA từ 6.0 trở lên. Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm viết ≥ 6.0, các điểm thành phần khác ≥ 5.5).
 • Khai giảng: tháng 9 và 1
 • Học phí:

+ MBA và MSc Finance: 15,300 GBP/khóa (Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc)

+ Các chuyên ngành khác: 14,700 GBP/khóa

 

Học bổng:

Đại học Gloucestershire dành những suất học bổng lên tới 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký khóa MBA, học bổng 4,000 GBP cho học sinh quốc tế đăng ký các khóa học Cử nhân, Thạc sỹ.

 

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ VĂN PHÒNG DREAM WORLD

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

 

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726