Trường Đại học Saint Louis

Đại học Saint Louis – Saint Louis University (SLU) được thành lập năm 1818, là một trong số những trường đại học công giáo lâu đời và danh giá nhất. Tại Đại học Saint Louis cung cấp hơn 180 ngành học bao gồm cả cử nhân và thạc sỹ, tiến sỹ, phục vụ nhu cầu của hơn 12.000 sinh viên (trong đó 7,2% là sinh viên quốc tế).

Tổng quan về trường Đại học Saint Louis

Saint Louis University là một trường đại học Công giáo tư thục được thành lập vào năm 1818 tại ST. Louis, Missouri. SLU là trường lâu đời nhất phía Tây Mississippi và là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu quốc gia. SLU chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. các khu học xá tại St. Louis là nơi đa dạng với sinh viên theo học đại học và sau đại học từ 50 tiểu bang và 70 quốc gia khác nhau. Bất kể sinh viên theo học chương trình lấy bằng cấp hay muốn trau dồi tiếng Anh qua chương trình ESL, văn phòng quốc tế luôn giúp sinh viên hòa nhập với môi trường mới.

Trường tọa lạc tại trung tâm St.Louis, nằm liền kề nhiều địa điểm văn hóa nổi tiếng và quan trọng trong thành phố. St. Louis là một trong những thành phố lớn nhất và có ý nghĩa lịch sử nhất nằm ở trung tâm của nước Mỹ, St.Louis là một trung tâm kinh doanh lớn, gồm các công ty thuộc danh sách Fortune 500 và các công ty tư nhân, trong đó có cả Boeing, Centene, Emerson, Enterprise và Monsanto. Sinh viên học tập tại SLU có thể dễ dàng sinh hoạt và đi lại trong quá trình học tập tại trường. Với diện tích hơn 235 mẫu Anh (95,1 ha), khuôn viên SLU thoáng đãng, rộng rãi với nhiều cây xanh, phong cảnh đẹp và hiện đại nhằm giúp sinh viên có thể cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu trong môi trường học tập.

Trường luôn đề cao chất lượng giảng dạy và hiện trường đào tạo 87 chuyên ngành đại học và 98 chuyên ngành sau đại học, hiện đang tiếp đón 12,949 sinh viên đang theo học, trong đó có  883 sinh viên quốc tế đến từ 78 quốc gia trên thế giới.

Lý do nên chọn học tại trường Đại học Saint Louis

- Xếp hạng #1 trường đào tạo hàng không được công nhận bởi liên bang trên toàn nước Mỹ

- 17 chương trình sau Đại học được xếp trong Top 50 trên toàn quốc (U.S.News & World Report 2019)

- Đứng thứ 68 trong danh sách của Kiplinger về 100 trường đại học tư có giá trị hàng đầu Mỹ

- Hơn 35 chương trình STEM đạt chuẩn quốc gia

- Xếp hạng #106 top các trường ĐH quốc gia hàng đầu Mỹ (U.S.News & World Report 2019)

- 92% sinh viên của trường có việc làm liên quan đến chuyên ngành của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Tập đoàn giáo dục INTO kết hợp cùng Đại học Saint Louis cung cấp các chương trình Tiếng Anh, 2+2 Pathway (2 năm Đại cương đại học). Sau chương trình Pathway, sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 3 tại Saint Louis hoặc tại các trường danh tiếng khác tại Mỹ:

• Columbia University in the city of New York (#4 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ, #9 trường đại học tốt nhất trên thế giới)
  • Steton Hall Law School (#65 Trường Luật tốt nhất nước Mỹ)
  • Wake Forest University (#27 trường đại học Đại học tốt nhất nước Mỹ)

Hiện Đại học Saint Louis đang có các chương trình học bổng $5,000 dành cho sinh viên quốc tế đối với chương trình Dự bị Đại học/Thạc sỹ:

Các chương trình đào tạo:

Academic English (Tiếng Anh học thuật):

Giúp sinh viên củng cố kĩ năng tiếng Anh cho bậc Đại Học sau này

• Học phí: $8.156/ học kỳ
  • Ngày nhập học:Tháng 1, 5, 8
  • Yêu cầu: Từ 16 tuổi trở lên; TNPT GPA 2.75

Undergraduate International Year 1 (Chương trình quốc tế đại học năm 1 và năm 2): Dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh và học thuật để vào thẳng bậc đại học tại Saint Louis hoặc ở những trường đại học danh tiếng khác. Sau khi kết thúc chương trình Pathway, học sinh có thể học tiếp 2 năm tại Saint Louis hoặc các trường đại học danh tiếng khác. Chương trình chuẩn bị cho học sinh nền tảng vững chắc cho tất cả các ngành nghề.

• Học phí: $45,960/năm
  • Ngày nhập học: Tháng 1 & 8
  • Yêu cầu:

GPA: 2.75/4.0

• Các chuyên ngành: Business/ Science/ Humanities and Social Sciences/Pre-Engineering

Undergraduate Direct Admission (Đại học): Dành cho các bạn sinh viên đạt đủ các điều kiện về ngôn ngữ và học thuật.

• Học phí: $45.960/năm (24-36 – 12-18 credits/ học kì)
  • Yêu cầu:IELTS:

TOEFL 60 (điểm tối thiểu từng môn là 11)/ IELTS: 5.5 (điểm tối thiểu từng môn là 5.0); GPA: 2.75/4.0

Dự bị Thạc sỹ (Graduate Pathway):

Nếu sinh viên không đạt đủ điều kiện vào thẳng, sinh viên có thể học chương trình Pathway của INTO SLU.

• Học phí: $33.780/ năm
  • Yêu cầu: GPA: 2.75/4; IELTS 6.0/TOEFLiBT 70+/PTEA 48-60

Chương trình Thạc sỹ (Graduate Direct):

• Học phí: $27.550/ năm (18-9 credits/ học kì)
  • Yêu cầu: GPA: 3.0/4; IELTS 6.5/TOEFLiBT 80+/PTEA 54+

Hồ sơ cần có:

• Học bạ phổ thông, Bằng tốt nghiệp phổ thông
  • Giấy xác nhận ngân hàng đủ khả năng chi trả cho 1 năm học đầu
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Bản kế hoạch học tập (300-400 từ) đối với sinh viên đăng ký học bổng, nộp sau khi có thư mời nhập học.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ DREAM WORLD!

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, TỶ LỆ VISA CAO.