Du học Anh 2019 - Dễ hơn bao giờ hết với học bổng 100% từ Tập đoàn giáo dục INTO

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh. Chương trình học bổng cho đợt nhập học tháng 9/2019 lên tới 100% học phí. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ đượng miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật và tỷ lệ VISA thành công cao với Dream World.

 

>> Xem thêm: Tại sao chọn trường đại học đối tác của Tập đoàn INTO khi du học Mỹ 2019?

                         Du học Anh: điều gì khiến nước Anh thu hút đến vậy?

tap-doan-giao-duc-into-my-dream-world-2019

Chương trình học bổng của Tập đoàn giáo dục INTO:

Trường Học bổng
University of East Anglia 100% học phí
Newcastle University 100% học phí
University of Exeter £3,000
University of Manchester £4,000
Queen’s University Belfast £3,000 
Glasgow Caledonian University £4,000 
City University London £4,000 
University of Gloucestershire £3,500
Manchester Metropolitan University £4,000 
University of Stirling £3,500
INTO Manchester £4,000
INTO London £4,000

Yêu cầu tối thiểu để xét học bổng

- Với khóa dự bị đại học: ứng viên đã học xong lớp 11 hoặc tốt nghiệp phổ thông trung học với học lực trên 7.0 (trên 17 tuổi); 3 kỳ (tất cả các chuyên ngành): UKVI IELTS 5.5 (điểm thành phần từ 5.0); 4 kỳ (Kỹ thuật, Y sinh, Khoa học môi trường, Toán, Vật lý, Luật, Nhân văn, Khoa học xã hội); UKVI IELTS 5.0 (điểm thành phần từ 4.5).

- Với khóa năm I đại học: ứng viên đã tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm trung bình từ 8.0 với điểm Toán ≥ 8.0 hoặc kết thúc năm nhất đại học với điểm trung bình từ 7,0 và đủ 18 tuổi; UKVI IELTS từ 6.0 (điểm viết từ 5.5, các kỹ năng khác từ 5.0).

Tổng quan về tập đoàn giáo dục INTO

INTO là tập đoàn giáo dục lớn mạnh và có sức ảnh hưởng sâu rộng, INTO không chỉ có mặt tại Anh Quốc mà còn phủ sóng tầm ảnh hưởng đến Mỹ và Trung Quốc. Tập đoàn giáo dục INTO chuyên cung cấp cho học sinh sinh viên quốc tế những khóa học được thiết kế rất khoa học nhằm đảm bảo các em có nền tảng kiến thức học thuật và kỹ năng vững chắc nhất để chuyển tiếp thành công vào những ngôi trường danh tiếng. Bao gồm các chương trình: A Level, International Foundation, International Year One, International Year Two, Graduate Diploma, Pre-Masters.

tap-doan-giao-duc-into-my-dream-world-2019

Bên cạnh đó, Tập đoàn Giáo dục INTO còn mang đến cho học sinh sinh viên cơ hội học hỏi và nâng cao khả năng tiếng Anh, giúp các em thêm tự tin trong việc hòa nhập và phát huy năng lực của bản thân trong môi trường học thuật quốc tế. Các lớp học được thiết kế và tổ chức với quy mô nhỏ sẽ giúp giảng viên có điều kiện tốt nhất để quan tâm sát sao đến từng học viên, tạo sự phát triển đồng đều ngay trong lớp học. Thông qua những chương trình học tập ngắn hạn tại INTO học sinh sinh viên sẽ được trang bị tốt nhất về mọi mặt, giúp các em thành công không chỉ trên con đường học vấn sắp tới mà còn cho sự nghiệp trong tương lai.

Tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học và thực hiện theo tiến trình đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học chương trình đại học tại các trường đại học này. Chương trình học bao gồm kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh, kỹ năng học tập giúp sinh viên được chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học đại học hoặc thạc sĩ. Tập đoàn giáo dục INTO đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cho sinh viên quốc tế từ lần tư vấn đầu tiên đến khi hoàn tất khóa học tại INTO. INTO là thành phần của trường đại học danh tiếng Anh Quốc và do trường đại học quản lý và dành cho sinh viên quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng mới và cao hơn nhằm chuẩn bị cho sinh viên học lên đại học và sau đại học tại Anh Quốc.

Đến với tập đoàn giáo dục INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học danh tiếng Anh Quốc. Tất cả các trường này đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc. Các khóa học Dự bị đại học tại INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.

 

Hãy liên hệ Dream World qua Hotline 0912.696.726 - Tel: 024.3535.3399 để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726