Võ Như Ngọc đạt học bổng danh giá từ ĐH Anglia Ruskin cho thành tích xuất sắc

Võ Như Ngọc là sinh viên đã tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Quản trị Kinh doanh (chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh) tại Đại học Ngoại thương và đã lựa chọn Vương quốc Anh là điểm đến cho hành trình học tập sắp tới, từ kỳ tháng 09/2022.

Theo đó, Như Ngọc đã giành học bổng ARU Excellence – là một trong những học bổng cao nhất và cạnh tranh tại đại học Anglia Ruskin, cho khóa học Thạc sĩ ngành Khoa học Dữ liệu Ứng dụng. Ngoài ra, cô bạn từng có thư mời nhập học tại một số Đại học Top hàng đầu Vương quốc Anh về đào tạo Kinh doanh và các ngành Khoa học.

Là một sinh viên có tư duy độc lập, có thành tích xuất sắc trong học tập, ngoài việc được chào đón tại các đại học danh tiếng về chuyên ngành mình chọn tại Vương quốc Anh, mà triển vọng học tập và sự nghiệp sắp tới của Như Ngọc cũng rất tươi sáng, với suất học bổng từ Đại học Anglia Ruskin như một khởi đầu đầy hứa hẹn.

ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG TRIỂN VỌNG, HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ LÝ TƯỞNG TẠI CAMBRIDGE (VƯƠNG QUỐC ANH)

Top 350 thế giới và Top 40 tại Vương quốc Anh trong 6 năm liên tiếp (Times Higher Education 2017 – 2022)

Một trong số 20 trường trên thế giới là “Ngôi sao đang lên” theo Higher Education

Top 150 đại học tốt nhất tại châu Âu (Times Higher Education)

Top 250 châu Âu về chất lượng giảng dạy xuất sắc

Tọa lạc tại Cambridge và Chelmsford – 2 khu học xá chỉ cách London 1h đi tàu và thuận tiện di chuyển trong châu Âu và các khu vực khác trên thế giới.

Khu học xá trị giá 115 triệu bảng Anh, rất sôi động, hiện đại, đa văn hóa, công nghệ tân tiến.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Anglia Ruskin University là một trong số những đại học tại Vương quốc Anh nhận sinh viên học thẳng hệ Cử nhân/Thạc sĩ nếu đáp ứng yêu cầu của khóa học, mà không bắt buộc phải học Dự bị

1. Cử nhân

Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học/hoặc Tú tài Quốc tế IB/ hoặc A-level / hoặc học hết năm 1 đại học/cao đẳng chuyên ngành liên quan với điểm trung bình 7.0/10

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình trên 7.0/10

IELTS 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5

2. Thạc sĩ

Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc hoàn thành khóa Dự bị Thạc sĩ

Điểm trung bình trên 7.0/10

IELTS 6.5 (không band nào dưới 5.5)

Trường chấp nhận TOEFL iBT/ TOEFL iBT Special Home Edication hoặc

Làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường (ELPT) – kết quả kiểm tra được chấp nhận như đầu vào khóa học và để nộp hồ sơ xin thị thực du học Anh.

Nếu học sinh chưa đủ đầu vào tiếng Anh, có thể học khóa tiếng Anh bổ trợ 5-20 tuần

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG NĂM 2022/2023

Học phí Cử nhân và hệ Sau đại học: 14,300 – 15,000GBP/năm

Cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế (chỉ học trong 2 năm): 16,700GBP/năm

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA (với 1 năm thực tập tại Anh – tùy chọn): 17,200GBP

Thạc sĩ Trị liệu Âm nhạc/Liệu pháp Kịch (Music Therapy/Dramatherapy): 15,000GBP/năm (hệ 2 năm)

Khóa tiếng Anh dự bị: 340GBP/tuần

Học bổng:

1. International Merit Scholarship: trị giá 1000-2000GBP cho năm đầu, học bổng cấp tự động cho sinh viên đáp ứng đầu vào khóa học. Áp dụng cho Cử nhân, Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh, khóa học khai giảng năm 2022/2023 tại khu học xá Cambridge và Chelmsford

2. International Excellence Scholarship: học bổng trị giá 4000GBP cho năm đầu, dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc, thể hiện được năng lực và mong muốn trở thành sinh viên triển vọng tại Đại học Anglia Ruskin

• Áp dụng: hệ Cử nhân 3 năm hoặc Thạc sĩ khai giảng tháng 09/2022 hoặc tháng 01/2023 tại khu học xá Cambridge và Chelmsford.
  • Hạn chót: 03/06/2022 cho các khóa khai giảng tháng 09/2022
  • Sinh viên nộp bài luận 500 từ kèm hồ sơ

3. MBA Scholarship: trị giá 4000GBP cho hệ MBA 1 năm và 2000GBP cho hệ MBA 2 năm (1 năm học + 1 năm thực tập tùy chọn) – khai giảng năm học 2022/2023

4. International Alumni Scholarship: học bổng trị giá 3000GBP cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ từ Đại học Anglia Ruskin, tiếp tục học bậc Thạc sĩ hoặc nghiên cứu sinh.

5. International Early Payment Discount: khoản giảm trừ 400 – 1000GBP cho sinh viên đóng toàn bộ học phí trước hạn cho hệ Cử nhân hoặc Thạc sĩ.

• Giảm 4000GBP cho sinh viên đóng toàn bộ học phí của năm học trước ngày 01/07/2022
  • Giảm 400GBP cho sinh viên đóng toàn bộ học phí của năm học trước ngày 03/09/2022

Khoản Discount này được CỘNG GỘP với học bổng International Merit (ở mục 1)

Đại học Anglia Ruskin