ĐH Anglia Ruskin: Học bổng lên đến £12,500-TOP điểm đến du học Anh 2022

Vị trí rất gần London, chi phí tốt và ổn định, triển vọng việc làm hàng đầu, và nhiều ngành học phổ biến lọt TOP tại Anh, cùng các suất học bổng hấp dẫn từ 2,000 – 12,500 bảng Anh cho các bạn học sinh có thành tích tốt, Đại học Anglia Ruskin (ARU) là “ngôi sao đang lên” trên các bảng xếp hạng lớn, là điểm đến rất triển vọng cho sinh viên Việt Nam.

I/ CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG NĂM 2022-2023

Sport Scholarship

• Trị giá: 1,400 – 12,500 bảng Anh/năm
  • Áp dụng: dành riêng cho sinh viên ngành Thể thao, hoặc trở thành vận động viên tương lai từ các khóa học tại ARU
  • Hạn chót: KHÔNG CÓ hạn chót

MBA Scholarship

• Trị giá: 4,000 bảng Anh cho khóa 1 năm; hoặc 2,000 bảng Anh cho khóa 2 năm (có thực tập)
  • Áp dụng: dành cho sinh viên MBA, học bổng tự động xét dựa trên hồ sơ, không cần đơn đăng ký

International Excellence Scholarship

• Trị giá: 4,000 bảng Anh
  • Áp dụng: bậc Đại học và Thạc sĩ, hoàn thành đơn đăng ký, và bài luận 500 từ giải thích ”Vì sao bạn phù hợp với học bổng này?”
  • Liên hệ: Ms. Lệ (Giám đốc Tuyển sinh của Dream World): 036 268 3990 để được hướng dẫn và chữa bài luận.

International Merit Scholarship

• Trị giá: 1,000 – 2,000 bảng Anh
  • Áp dụng: bậc Đại học và Thạc sĩ, học bổng tự động xét dựa trên hồ sơ, không cần đơn đăng ký

International Early Payment Discount (khoản miễn giảm)

• Trị giá: 400 – 1,000 bảng Anh
  • Áp dụng: cho sinh viên đóng học phí trước hạn chót của khóa học.

II/ VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN?

Giảng dạy xuất sắc với chi phí dễ chịu

Học phí của ARU rất hợp lý:

• Bậc Đại học - 14,300 bảng Anh/năm
  • Bậc Thạc sĩ – 14,300 – 17,200 bảng Anh
  • Tiến sĩ – 13,900 bảng Anh/năm
  • Chi phí ăn ở: 9,135 bảng Anh/năm

ARU hứa hẹn các tiêu chuẩn học thuật cao và môi trường học tập chất lượng cho sinh viên. Trường đạt giải Bạc TEF Silver, luôn vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục của Vương quốc Anh.

Các giảng viên của ARU không chỉ có trình độ học vấn cao mà còn có kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực mà họ đang giảng dạy. Ngoài ra, nghiên cứu của Trường được công nhận là 'hàng đầu thế giới' trong 12 lĩnh vực học thuật theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc Research Excellence Framework.

Xếp hạng

ARU lọt Top 40 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và Top 350 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education.

ARU đã cũng lọt TOP 10 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về tỷ lệ việc làm sau đại học (Khảo sát kết quả sinh viên tốt nghiệp 2020).

Ngành học

#35

Kỹ thuật Dân dụng

#35

Anglia Ruskin University (ARU) lọt vào chung kết trong hạng mục Đại học Kinh doanh Tiêu biểu trong khuôn khổ chương trình trao giải thường niên của tạp chí Times Higher Education (THE) năm 2021. Đây được xem là “Giải Oscar của ngành giáo dục bậc đại học”. Cũng trong khuôn khổ chương trình này, giảng viên Paul Driver lọt vào hàng mục Giáo viên Sáng tạo nhất năm.

Các khóa học đa dạng, hàng đầu tại Anh

Trường đi đầu trong lĩnh vực Nghệ thuật và Giáo dục cũng như Chăm sóc sức khỏe và Xã hội. Một số khóa học phổ biến khác của Đại học Anglia Ruskin thuộc lĩnh vực Giáo dục (ở mọi lứa tuổi), Kỹ thuật, Tâm lý và Khoa học Đời sống.

Nghề nghiệp và Khả năng tuyển dụng

ARU lọt top 10 tại Anh về việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Dịch vụ Việc làm tại trường cung cấp cho sinh viên hỗ trợ nghề nghiệp và tổ chức các sự kiện tuyển dụng, các chuyến thực địa đến công ty. Nhiều khóa học cung cấp 1 năm thực tập như một phần của chương trình cấp bằng.

Ngoài ra còn có dịch vụ ARU Temps để giúp sinh viên tìm công việc part-time, thậm chí tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng quan trọng, đặc biệt là sinh viên được ở lại Anh 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp.

Một chương trình thực tập dành cho sinh viên ARU

Vị trí thuận lợi

Trường đại học Anglia Ruskin có vị trí thuận lợi cho sinh viên muốn du học và trải nghiệm cuộc sống ở Anh. Trường có cơ sở tại Cambridge và Chelmsford, đều rất gần London, là những thành phố sinh viên yên bình, đầy đủ tiện nghi.

III/ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình Đại học:

• Hoàn thành lớp 12, GPA> 7.0
  • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) hoặc tương đương

Chương trình sau Đại học:

• IELTS 6.5 (không band nào dưới 5.5)
  • Tốt nghiệp Đại học, GPA> 7.0