TRẠI HÈ CANADA 2023 CÙNG TRƯỜNG KINGSWAY ACADEMY

Trại hè tại Kingsway Academy sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng khó quên với rất nhiều các hoạt động học tập đan xen cùng những chuyến du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng tại Canada.

Chuyến đi có thời lượng 3 tuần, dành cho độ tuổi từ 14 đến 17, với chi phí CAD$5,500 sẽ bắt đầu vào ngày 9/7/2023 và kết thúc vào ngày 30/07/2023, bao gồm tất cả các chi phí + phí phát sinh tại Canada (Không bao gồm bảo hiểm và vé máy bay 2 chiều)

VÌ SAO CHỌN TRẠI HÈ CANADA TẠI KINGSWAY ACADEMY?

1. Bạn sẽ được trau dồi tiếng Anh và văn hóa Canada trong những lớp học ESL

2. Hòa mình và trải nghiệm môi trường Đại học hàng top Canada khi sinh hoạt và học tập trong khuôn viên Đại học Western Ontario

3. Tham gia các câu lạc bộ kĩ năng, để xây dựng và hoàn thiện kĩ năng của một công dân toàn cầu

4. Trải nghiệm và khám phá các lễ hội vui nhộn tại Canada