Top 3 trường THPT nội trú có tổng chi phí hợp lý thuộc hệ thống CATS Global School – Vương quốc Anh

Từng có nhiều học sinh từ Dream World giành học bổng rất cao từ Hệ thống CATS Global School: bao gồm các trường THPT nội trú với chất lượng vượt trội, mỗi trường đều lọt vào danh sách những trường phổ thông tốt nhất cho học sinh quốc tế tại các thành phố hàng đầu nước Anh. Trong bài viết dưới đây là 3 trường rất đảm bảo uy tín, có học bổng giá trị rất lớn mà tổng chi phí khá dễ chịu với học sinh Việt Nam.

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI ANH QUỐC – LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ

Mẫu đăng ký: https://forms.gle/J4ZuYJ899iGRppBMA

HOTLINE: 036 268 3990

1. PTTH nội trú Bosworth Independent College

Xếp hạng: TOP 50 trường THPT đào tạo A-level tốt nhất Vương quốc Anh

Link bài viết chi tiết: https://dreamworld.edu.vn/cuoc-thi-hoc-bong-len-den-100-hoc-phi-tu-ptth-bosworth-anh-quoc-n2398.html

Địa điểm: Northampton, Vương quốc Anh

• Tổng chi phí: (học phí + nội trú): trung bình 35,500 bảng Anh/năm
  • Học bổng: 50% - 100% học phí cho chương trình Trung học GCSE, A-level, Dự bị Đại học và BTEC

53% học sinh đạt A*A

84% học sinh đạt A*B

95% học sinh đạt A*C

Là trường hàng đầu và lọt TOP 50 trường đào tạo A-level tốt nhất

70% học sinh được nhận vào các đại học TOP 30 tại Vương quốc Anh

Trường có môi trường dân chủ, thân thiện và môi trường tự do: học sinh ở đây học tập một cách vui vẻ, có sự hỗ trợ đầy đủ của giáo viên và trợ giảng cá nhân, những người cung cấp cho các em toàn bộ kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm sống, thích nghi với cuộc sống ở Anh. Cách tiếp cận như vậy mang lại kết quả đáng chú ý: hơn một nửa số học sinh tiếp tục theo học tại các trường đại học nằm trong TOP-20 ở Vương quốc Anh như Cambridge, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London LSE, University College London và Đại học Warwick.

2. Bournemouth Collegiate School

Trang web: https://www.bournemouthcollegiateschool.co.uk/

Địa điểm: Bournemouth, Vương quốc Anh

• Tổng chi phí: (học phí + nội trú): trung bình 37,850 bảng Anh/năm
  • Học bổng: liên hệ Ms. Mỹ Lệ - Giám đốc Học thuật và Tuyển sinh: 036 268 3990 để được tư vấn miễn phí.

94% học sinh A-level đạt A*C năm 2021

Lọt vào chung khảo Giải thưởng Trường Độc lập năm 2020 về “Trải nghiệm Học sinh”

98% học sinh GCSE vượt qua bài kiểm tra cuối khóa

Hiện nay, có khoảng 600 học sinh đến từ các vùng khác nhau của Anh và các quốc gia khác. Các chương trình học có chất lượng vượt trội, được hỗ trợ bởi các chuyên gia giỏi và có trình độ với nhiều kinh nghiệm. Tại trường, bạn có thể nhận được các văn bằng và chứng chỉ danh giá, tham gia vào các hoạt động thể thao và sáng tạo, phát triển tài năng của bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả học sinh đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tối đa, cảm thấy như ở nhà trong khuôn viên trường vô cùng xinh đẹp gần đường bờ biển ở Bournemouth.

3. PTTH nội trú St. Michael’s School (Senior & Sixth – form)

Trang web: https://www.stmikes.co.uk/

Bài viết: St Michael's School

Địa điểm: Wales, Vương quốc Anh – vị trí gần TP Swansea và Thủ phủ Cadiff

• Tổng chi phí (học phí + nội trú): 30,900 bảng Anh/năm với A-level; 28,500 bảng Anh/năm với GCSE

80,2% học sinh A-level đạt A*A

100% học sinh chương trình Dự bị Y học năm 2019 được ghi danh vào các trường đại học hàng đầu.

Đạt giải thưởng “Trường Trung học Độc lập của thập kỷ tại Wales”

Giải thưởng “Schools Guide 2021” của The Sunday Times

Học sinh tại trường được ghi danh vào các trường đại học danh giá tại Vương quốc Anh và thế giới như Đại học Oxford, Cambridge, Cardiff, Imperial College London, Đại học Birmingham, Đại học Warwick, University College London UCL, Đại học Durham

Trường St Michaels đem đến các phương pháp giảng dạy hiệu quả như phương pháp tiếp cận cá nhân học sinh, và sự cân bằng của các chương trình, sự phát triển toàn diện và hài hòa của mỗi học sinh như một cá tính riêng biệt. Trường có môi trường quốc tế, thoải mái, mang đến cho các bạn học sinh cơ hội thể hiện tài năng và những nét độc đáo của mình.

Xem thêm các trường THPT nội trú rất danh tiếng khác thuộc hệ thống CATS Global Schools (học bổng đầu vào 20% - 50% học phí)

Các bạn học sinh tiêu biểu từ Dream World từng giành học bổng giá trị cao từ các trường trong hệ thống CATS Global Schools

Nguyệt Hà – Học bổng 60% năm đầu và 80% năm thứ 2 chương trình A_level tại trường Bosworth

Vũ Gia Nguyên – Học bổng 80% học phí tại PTTH Bosworth