Tìm hiểu ngành Khoa học Y Sinh học tại INTO Newcastle

Về khóa học:
- Phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho bằng cấp bạn chọn thông qua con đường chuyên gia.
- Đảm bảo đầu vào đại học cho tất cả sinh viên thành công.
- Hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.
- Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ các bài giảng được thiết kế để trang bị cho bạn các kỹ năng bạn cần cho trường đại học.
- Hướng dẫn cách nộp đơn vào các trường đại học, đảm bảo bạn có được lựa chọn tốt nhất phù hợp với trình độ của bạn.

Làm thế nào để đủ điều kiện?
- Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.5 (với tối thiểu 4,5 trong bất kỳ kỹ năng phụ nào) hoặc tương đương.

- Yêu cầu về độ tuổi: từ 16 tuổi trở lên

- Yêu cầu học tập: Hoàn thành 12 năm học (hoặc địa phương tương đương để đáp ứng tiêu chuẩn tương tự) với điểm số tốt. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các tài liệu liên quan (như học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm...)

- Yêu cầu đầu vào thông tin bổ sung: Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin thể hiện các kỹ năng và bày tỏ sự quan tâm thực sự của bạn đối với ngành kiến ​​trúc.

- Yêu cầu đầu vào thông tin bổ sung: Học sinh có dự định lựa chọn một trong các chuyên ngành được liệt kê dưới đây phải đáp ứng các yêu cầu sau: 3 kỳ: IELTS 5.5 (tối thiểu 5.0 trong tất cả các kỹ năng phụ) hoặc tương đương 4 kỳ: IELTS 5.0 (tối thiểu 4.5 trong tất cả các kỹ năng phụ) hoặc tương đương:

Hóa sinh
Di truyền y sinh
Khoa học y sinh
Khoa học y tế (lựa chọn hoãn lại)
Dược lý
Tiệm thuốc
Khoa học sinh lý
Tâm lý học và Sinh học
Tâm lý học và thể thao và khoa học thể dục
Tâm lý học
Khoa học thể dục thể thao

Bằng cấp:
Tốt nghiệp khóa học bạn sẽ được nhận bằng như sau:

Cách đánh giá:
Nhập học văn bằng tại Đại học Newcastle có tính cạnh tranh cao, vì vậy bạn phải duy trì tiêu chuẩn cao trong suốt chương trình chuyển tiếp của mình.

Điểm số của bạn trong Tổ chức Quốc tế không được tính vào bằng cấp cuối cùng của bạn, nhưng hiệu suất của bạn sẽ quyết định xem bạn có đáp ứng các yêu cầu tiến bộ cần thiết hay không.

Trong suốt chương trình của bạn, bạn sẽ nhận được phản hồi từ giáo viên để giúp bạn theo dõi. Bạn cũng sẽ được đánh giá thông qua các kỳ thi và khóa học bao gồm:

• reports
  • written essays
  • field notebooks
  • practical exercises
  • group and individual research projects
  • bibliographical searches
  • oral and video presentations
  • problem-solving