THPT nội trú số 1 Anh quốc: Oxford International College - Săn học bổng 50% học phí

THPT nội trú Oxford International College tại TP Oxford tiếp tục là trường số 1 tại Anh về kết quả đào tạo và chất lượng, hầu hết học sinh từ OIC đậu vào các đại học Top hàng đầu tại Anh, Mỹ, Canada, Hong Kong, New Zealand.

Vượt kỷ lục về kết quả Alevel và số lượng học sinh đậu vào đại học danh giá

Chúc mừng các học sinh tại trường THPT nội trú Oxford International College (OIC) đã có một năm học 2022-2023 vượt trội về thành tích Alevel, cũng như rất nhiều học sinh đã đậu vào các đại học danh tiếng hàng đầu tại Anh. Kết quả tại OIC minh chứng cho chất lượng của trường xếp hạng #1 tại Anh về đào tạo cả GCSE (14-16 tuổi) và A-level (16-18 tuổi).

Với khóa A-level

• 92% học sinh đạt A*A
  • 99* đại A*B
  • 28 học sinh đạt toàn bộ điểm A* trong hầu hết các môn học.
  • 75.9% học sinh đạt toàn bộ điểm A

Với khóa GCSE

• Đạt tới 96% học sinh GCSE đạt A*A (điểm 9-7)
  • Cứ 10 học sinh thì có tới 7 em đạt điểm A*A cho tất cả các môn học
  • Cứ 3 học sinh thì có 1 em đạt toàn bộ điểm A* cho tất cả các môn học

Một số bí kíp học tập thành công từ các bạn học sinh nhận thư mời vào Đại học Oxford và Cambridge (video bên dưới):

Các học sinh tiêu biểu được nhận vào các trường đại học rất danh giá trên toàn thế giới trong năm học 2022-2023:

Mặc dù trải qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 trong 2 năm qua, OIC vẫn đạt thành tích cao kỷ lục so với các năm học trước tại trường và so với kết quả bình quân trên toàn Vương quốc Anh, nhờ vậy trường tiếp tục giữ vị trí số 1 tại Anh về các trường THPT nội trú có kết quả Alevel xuất sắc nhất:

Các học sinh OIC đã nhận thư mời nhập học từ 66 trường đại học hàng đầu trên thế giới cho 96 ngành học khác nhau.

12 học sinh nhận thư mời từ Đại học Oxford và Cambridge

75 học sinh nhận thư mời vào Top 5 đại học tốt nhất tại Anh

Cứ 3 học sinh nộp hồ sơ cho ngành Y tại Đại học Cambridge thì có 1 học sinh nhận thư mời (cao hơn so với bình quân cả nước là 7 học sinh nộp hồ sơ thì có 1 học sinh nhận thư mời)

Trong số tất cả các học sinh đậu vào ngành Y tại Đại học Cambridge thì có tới 40% học sinh quốc tế là đến từ Oxford International College

Học sinh đến từ OIC chiếm 50.75% tổng số học sinh đậu vào University College London (UCL)

Các trường đại học tiêu biểu nhất bao gồm:

• University of Cambridge
  • University of Oxford
  • University of Hong Kong
  • Cornell University
  • UC Berkeley
  • University of Chicago
  • UCLA (University of California, Los Angeles)
  • University of Toronto (đại học số 1 ở Canada)
  • National University of Ireland, Galway
  • McGill University (Canada)
  • Auckland University of Technology (New Zealand)

Danh sách toàn bộ tại ĐÂY

Các ngành học hàng đầu được học sinh OIC lựa chọn khi vào đại học, trong đó có các ngành rất chuyên sâu:

• Y học
  • Luật
  • Kỹ thuật
  • Triết học, Chính trị và Kinh tế
  • Khảo cổ học và Nhân chủng học
  • Kỹ thuật Hàng không
  • Toán học
  • Khoa học Máy tính

Các học sinh từ OIC đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực Y học, trong đó rất nhiều học sinh đậu vào các trường đào tạo Y học tốt nhất tại Anh và trên thế giới như:

• University College London UCL
  • University of Birmingham
  • University of Cambridge
  • University of Edinburgh
  • University of East Anglia UEA
  • University of Manchester
  • University of Nottingham
  • St George, University of London
  • Queen Mary University of London
  • Cardiff University

Chương trình Strategic Global Pathways của trường THPT nội trú Oxford International College – là chương trình giúp học sinh theo đuổi một lộ trình/kế hoạch học tập được cá nhân hóa theo thế mạnh và mục tiêu của từng bạn, nhằm tối đa hóa cơ hội được nhận vào các trường đại học hàng đầu. Và chương trình này đã chứng minh kết quả xuất sắc, giúp học sinh được nhận vào các trường đại học mà mình lựa chọn tại Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Hong Kong, Ireland,…trong các ngành học hàng đầu thế giới.

Oxford International College

Độ tuổi: 14-18 tuổi (GCSE, Alevel, Dự bị Đại học)

Địa điểm: Thành phố Oxford và Brighton, Anh

Trang web: https://www.oxcoll.com/

Bài viết chi tiết về trường:

Tổng hợp các trường THPT nội trú tại Anh tuyển sinh kỳ tháng 01/2023

THPT nội trú Oxford International College – trường trung học số 1 tại Anh

Học bổng: tối đa lên đến 50% học phí

Chi phí khóa GCSE (1 năm) – sau khi hoàn thành sẽ chuyển tiếp lên Alevel:

• Học phí: 26,238 bảng Anh/năm
  • Ăn ở nội trú (bao gồm cả ăn ở trong các kỳ nghỉ lễ Phục sinh và nghỉ giữa kỳ): 26,985 bảng Anh/năm
  • Yêu cầu độ tuổi: 15+
  • IELTS 5.5 và học lực loại Giỏi/Xuất sắc
  • Làm bài kiểm tra đầu vào của trường: Toán, Khoa học, và bài kiểm tra online CAT4.

Chi phí khóa Alevel (2 năm – khai giảng tháng 9)

• Học phí: 25,167 bảng Anh/năm
  • Ăn ở nội trú: 19,950 bảng Anh/năm (phòng đôi); hoặc 25,422 bảng Anh/năm (phòng en-suite tiện nghi)

Chi phí khóa Alevel (18 tháng – khai giảng tháng 1)