[THPT Mỹ 2023]Phỏng vấn với THPT Cotter School – Học bổng tới $13,000/năm

Cơ hội lớn giành học bổng và du học THPT tại Mỹ với chi phí tiết kiệm hơn tại Cotter School – trường hạng A tại bang Minnesota, Mỹ với nhiều chương trình đào tạo rất chất lượng, và hoạt động ngoại khóa năng động.

Phỏng vấn và Gặp gỡ đại diện trường THPT Cotter School:

Thời gian: 11-13/11/2022

Liên hệ Hotline/Zalo: 0912 696 726

Email: contact@dreamworld.edu.vn

Group thông tin học bổng THPT Mỹ của Dream World: https://www.facebook.com/groups/2470719749736611

ĐÔI NÉT VỀ COTTER SCHOOL (LỚP 7 – 12)

• Năm thành lập: 1911
  • Diện tích (mẫu): 45
  • Tổng số học sinh: 395
  • Học sinh quốc tế: 20%
  • Học sinh nội trú: 25%
  • SAT TB: 1290 (top 20)
  • ACT TB: 23
  • Sân bay: Rochester International Airport

Tổng chi phí (học phí + nội trú): $48,000/năm

Học bổng: lên tới $13,000/năm

Chi phí còn lại chỉ từ: $35,000/năm

Kể từ năm 1911, Cotter Schools đã cung cấp trải nghiệm đặc biệt và nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho học sinh trong suốt quá trình học tập và trưởng thành. Cotter đã cung cấp dịch vụ nội trú cho học sinh quốc tế và trong nước trong hơn 20 năm. Hiện trường cung cấp các lựa chọn nội trú cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

Đặc biệt, trường vẫn nhận học sinh chỉ học lớp 12 mà vẫn cấp bằng tốt nghiệp THPT.

Xếp hạng: A trên Niche.com 2022 - Niche Best School

Hạng A về Dự bị Đại học và Học thuật

Các đại học danh giá nhận học sinh tốt nghiệp từ Cotter Schools: Đại học Boston, Johns Hopkins, MIT, Đại học New York, Purdue, UC Berkeley, Notre Dame, Arizona State, Penn State, Đại học Kansas, Đại học Connecticut v.v…và Đại học Toronto (Canada).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT

Cotter Schools cung cấp chương trình giảng dạy cho tất cả học sinh nhằm nỗ lực chuẩn bị tốt nhất cho các em thành công trong các kế hoạch sau trung học và hơn thế nữa. Đối với một số học sinh, chương trình giảng dạy dự bị ĐH là một lựa chọn bổ sung, phù hợp với năng lực.

Các chương trình được liệt kê dưới đây cung cấp cơ hội kiếm được tín chỉ đại học khi vẫn còn học trung học.

KHOÁ AP (NÂNG CAO)

Các khóa học nghiêm ngặt này được tổ chức tại Trường Cotter, và học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi AP vào tháng 05. Tùy thuộc vào điểm của học sinh và trường cao đẳng hoặc đại học mà học sinh theo học, việc xếp lớp vào đại học hoặc các tín chỉ có thể được trao.

Các môn tiêu biểu: Giải tích, Ngôn ngữ và Sáng tác, Văn học và Sáng tác, Vật lý, Lịch sử nước Mỹ

PROGRAM FOR ADVANCED COLLEGE CREDIT (PACC)

Học sinh đăng ký các khóa học nàyđược đồng thời đăng ký tại Đại học Saint Mary. Các khóa học được tổ chức tại Trường Cotter và được giảng dạy bởi các giảng viên Cotter. Nếu một sinh viên đạt điểm C trở lên trong lớp, sẽ nhận được tín chỉ đại học từ Đại học Saint Mary's với mức giá chiết khấu đáng kể cho mỗi tín chỉ. Sau khi hoàn thành các yêu cầu này, sinh viên sẽ có bảng điểm của Đại học Saint Mary's thể hiện các tín chỉ này.

POST SECONDARY EDUCATION OPTION (PSEO)

Chương trình này dành cho học sinh lớp 11 và 12 - những bạn đáp ứng đủ điều kiện đầu vào, dành riêng cho từng trường đại học. Học sinh cần sắp xếp lịch học của mình tại Cotter để có thể tham gia lớp học PSEO vào đầu hoặc cuối ngày. Xin lưu ý rằng bằng cách tham gia một lớp học PSEO, bạn có thể không tham gia các lớp học danh dự hoặc tự chọn cụ thể khác tại Cotter.

NGÔN NGỮ: Tiếng Đức , tiếng Tây Ban Nha

HỌC BỔNG

Học sinh lớp 12 tốt nghiệp được khuyến khích nộp đơn xin nhiều học bổng hàng năm. Trung tâm Tư vấn Hướng dẫn và Học thuật sẽ cung cấp danh sách học bổng liên tục hiện có - cũng như làm việc với từng sinh viên để xác định nguồn học bổng nào phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của các em.

THỂ THAO

Cotter Schools cam kết phát triển một chương trình xuất sắc kiểu mẫu mà học sinh, gia đình, cựu học sinh và cộng đồng của chúng ta sẽ tự hào bằng cách phát triển những nhà vô địch đầy nhiệt huyết.

Cotter cung cấp 14 chương trình thể thao, 10 cơ hội đồng đội thể thao với Winona Senior High School, và là thành viên của Minnesota State High School League và Three Rivers Conference.

Thể thao Nam, nữ: Golf, Bơi & lặn, Gym, Trượt tuyết, Khúc côn cầu, Đấu vật, Golf.

Thể thao mùa Thu:

• Nữ: Bóng đá, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Quần vợt.
  • Nam: Bóng đá, bóng bầu dục, chạy việt dã.

Thể thao mùa Xuân:

• Nữ: Bóng mềm, Điền kinh.
  • Nam: Bóng chày, Quần vợt, Điền kinh.

Thể thao mùa Đông

• Nữ: Bóng rổ.
  • Nam: Bóng rổ, Khúc côn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT

Cotter có một chương trình hợp xướng và ban nhạc tuyệt vời, đạt nhiều giải thưởng với nhiều lựa chọn để tham gia cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

Âm nhạc: Ban nhạc: Hòa tấu, jazz, hợp xướng

Nghệ thuật tạo hình: Vẽ kỹ thuật, Phim ảnh và Video, Nhiếp Ảnh, Thiết kế đồ họa, Hội họa

CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ

Nhà Quốc tế là một tòa nhà mới được xây dựng kết nối với Hội trường St. Joseph trong Khuôn viên Cotter, là nơi ở của học sinh nội trú.

International House được quản lý bởi cán bộ, giáo viên của trường, những người cũng sống trong ký túc xá giữa bốn tầng để cung cấp một môi trường sống an toàn và đảm bảo. Họ giúp học sinh phát triển tính cách, kỷ luật và, đối với học sinh quốc tế, các kỹ năng tiếng Anh.

Tiện nghi:

• Quán cafe
  • Phòng chơi game, nghe nhạc
  • Sảnh, bếp chung ở mỗi tầng
  • Dụng cụ thể thao: xe đạp, vợt tennis, bóng rổ, v.v.
  • Máy tính và máy in ở sảnh
  • Phòng y tế
  • Phòng giặt (có bột giặt)
  • 4 tầng an toàn, phân theo giới tính