“Săn” học bổng cao tại đại học Canada West 2022

University Canada West (UCW) là trường đại học tập trung chủ yếu vào đào tạo kinh doanh và công nghệ, tọa lạc tại trung tâm Vancouver. UCW cung cấp chương trình thạc sĩ MBA, Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Nghệ thuật về Truyền thông kinh doanh và chương trình liên kết cũng như chương trình dự bị. Trường mang tới cho sinh viên một môi trường học tập năng động, tập trung vào từng cá nhân, mức học phí cạnh tranh cùng với nguồn học bổng dồi dào dành tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc.

I/ HỌC BỔNG

Học bổng đang áp dụng cho các kỳ tuyển sinh năm 2022:

• Khóa Cao đẳng: Học bổng CAD 9,450/ 1 khóa / 2 năm
  • Khóa Cử nhân: Học bổng CAD 18,900/ 1 khóa / 4 năm
  • Khóa MBA: Học bổng CAD 9,720/ 1 khóa / 2 năm

II/ ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANADA WEST

University Canada West (UCW) được thành lập năm 2004. Trường đại học Canada West cung cấp chương trình đào tạo ứng dụng cao, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Đây là trường đại học có uy tín cao trong hệ thống các trường đại học Canada. UCW có hai trụ sở đặt tại Vancouver và Victoria, bang British Columbia.

Đại học Canada West nằm tại trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Gần các tuyến xe buýt chính và chỉ cách trạm Skytrain vài bước chân, thuận lợi cho việc đi lại của sinh viên. Vancouver được thiên nhiên ưu đãi khi bao quanh thành phố là những cánh rừng ôn đới và bờ biển dài khiến khí hậu nơi đây thuộc dạng ấm nhất Canada.

University Canada West thường có các kỳ nhập học vào tháng 1, 4, 7 và 10.

Tại sao nên học tại trường Đại học Canada West?

• Vị trí trung tâm thành phố Vancouver rất thuận tiện cho học tập và tìm việc
  • Môi trường học tập an toàn, thân thiện cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
  • Giảng dạy tập trung vào kinh doanh, công nghệ kinh nghiệm thực tế
  • Lịch trình linh hoạt, cung cấp các khóa học vào buổi tối và cuối tuần