[RECAP NGÀY 2]Phỏng vấn học bổng cùng Abbey DLD College - Hệ thống THPT Top đầu Vương quốc Anh

Ngày 2 đợt phỏng vấn học bổng bậc PTTH tại Vương quốc Anh - các bạn học sinh được phỏng vấn 1:1 với cô Joyce Zhao - Giám đốc vùng châu Á từ hệ thống trường PTTH nội trú ABBEY DLD COLLEGES. Đây là hệ thống các trường rất danh tiếng được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng trường phổ thông nội trú có kết quả học tập tốt nhất Vương quốc Anh, bên cạnh khả năng chăm sóc học sinh cũng đã được công nhận thông qua các giải thưởng dành cho các trường phổ thông độc lập và trường nội trú.

THÔNG TIN VỀ HỆ THỐNG TRƯỜNG ABBEY DLD COLLEGES

• Học bổng tới 50% học phí khóa GCSE (tuổi 14+) và Alevel (tuổi 16-18)
  • Độ tuổi: 14-18
  • Địa điểm: Cambridge, London, Manchester
  • Khóa học: GCSE, A-level, Dự bị Đại học
  • Website: https://www.abbeycolleges.co.uk/

Abbey DLD Colleges gồm 3 trường THPT nội trú độc lập tại 3 thành phố lớn đáng sống nhất tại Anh, cung cấp dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời và nền giáo dục tiêu chuẩn vàng: Abbey College Cambridge, DLD London, Abbey College Manchester. Năm 2024, toàn hệ thống trường có 64 học sinh nhận thư mời từ các trường đại học Top 5 Vương quốc Anh, hơn 250 học sinh được nhận vào các đại học Top 20 và hơn 500 học sinh đậu vào các đại học nhóm RUSSELL GROUP (nhóm 24 đại học nghiên cứu danh giá nhất tại Vương quốc Anh).

-Abbey Cambridge: Top 20 trường THPT nội trú tốt nhất tại Anh. Thế mạnh: Khoa học Tự nhiên, Công nghệ, Máy tính. Tỷ lệ học sinh Alevel đạt A* - A cao gấp 3 lần mức trung bình toàn Vương quốc Anh (năm 2023)

-DLD London: từng đạt giải “Trường phổ thông nội trú tốt nhất tại Anh” (Independent Schools of the Year Awards 2020/21). Thế mạnh: Nghệ thuật, Thiết kế, Marketing, Truyền thông, Khoa học Xã hội

-Abbey Manchester: 63% học sinh Alevel đạt A*A, khóa học linh hoạt và nhiều hoạt động thể thao phong phú. Thế mạnh: Khoa học Xã hội, Giáo dục, Thể thao

Tham khảo chi phí các trường thuộc Abbey DLD Colleges:

Tham khảo về các sự kiện đã qua và học sinh Dream World tiêu biểu tại Abbey DLD Colleges:

HỌC SINH VŨ HÀ ANH

• Học sinh của năm cho môn Sinh học - Biology Student of the Year
  • ️Huy chương Vàng cuộc thi Sinh học toàn Vương quốc Anh - Biology Challenge - tổ chức vào tháng 5/2024.
  • ️Tại cuộc thi Sinh học, các học sinh Abbey Cambridge đã tranh tài cùng 45,000 học sinh GCSE trên toàn Vương quốc Anh, và trong đội thi của trường - Hà Anh đã lọt Top 5% thí sinh xuất sắc và đạt Huy chương Vàng.
  • ️Ngoài ra cô bạn cũng đạt IELTS 8.5, và từng là học sinh xuất sắc đạt học bổng 50% học phí khóa GCSE tại Abbey Cambridge.