Mùa nhận VISA du học Anh của sinh viên Dream World

Nhận nhiều visa liên tiếp và nhanh chóng - Dream World như có thêm nhiều động lực để tiếp tục đồng hành với các bạn học sinh/sinh viên/phụ huynh, đặc biệt là du học Anh trong thời gian tới.

CẬP NHẬT CHO SINH VIÊN VIỆT NAM VỀ XIN VISA DU HỌC ANH

Thời gian trung bình để xét duyệt thị thực du học Vương quốc Anh hiện là 3 tuần. Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh khuyến khích các bạn nộp hồ sơ xin thị thực du học sớm nhất có thể.

Bạn nên tránh chờ tới tháng 8 mới bắt đầu nộp hồ sơ bởi đây là giai đoạn cao điểm nhất của thị thực du học Vương quốc Anh.

>> Tìm hiểu cách nộp hồ sơ thị thực du học Vương quốc Anh: https://www.gov.uk/student-visa/apply

>> Tìm hiểu thêm: Xin thị thực ở lại Anh làm việc 2 năm sau tốt nghiệp và những điều quan trọng cần biết