Kỳ tháng 10/2022:Lộ trình vào University of Technology Sydney UTS - Top 10 tại Úc

Chào đón kỳ tháng 10/2022 tại Úc, các sinh viên Việt Nam có cơ hội giành học bổng lên đến 50% học phí khóa Dự bị chuyển tiếp – Lộ trình thuận lợi nhất cho học sinh Việt Nam vào ngôi trường rất danh giá: University of Technology Sydney UTS.

Trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS) được thành lập với tiền thân là Viện Công nghệ New South Wales. Khu học xá của trường UTS mang tính biểu tượng với kiến trúc được thiết kế độc đáo, nằm ngay trung tâm của thành phố nhộn nhịp nhất nước Úc – Sydney.

Đại học Công nghệ Sydney cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, mang tính hướng nghiệp thông qua những khóa học sáng tạo, chất lượng giảng dạy tuyệt vời và cơ sở vật chất hiện đại. Đây còn là ngôi trường có phương pháp giảng dạy đổi mới, có tính thực tiễn cao cũng như có tầm nhìn quốc tế.

Tại UTS, có trên 180 chương trình Đại học và 190 chương trình sau đại học, từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ ở các chuyên ngành như:

• Kiến trúc và xây dựng
  • Công nghệ Thông tin
  • Khoa học xã hội và truyền thông
  • Cơ khí và Công nghệ
  • Kinh tế
  • Giáo dục và đào tạo
  • Dược, Y tá, điều dưỡng
  • Luật

Với sự hợp tác với hơn 150 công ty. Nhà trường có nhiều chương trình thực tập tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, cũng như sớm tiếp cận thị trường lao động. Đại học UTS làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng nhằm hỗ trợ cũng như nâng cao các kỹ năng làm việc, kiến thức quan trọng giúp sinh viên đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

Lộ trình vào UTS thuận lợi cho sinh viên Việt Nam

UTS College cung cấp các chương trình dự bị chuyển tiếp, nhằm giúp sinh viên sớm được gặt hái thành công khi học tập tại trường. Hằng năm, UTS College thu hút hơn 5.000 sinh viên từ hơn 75 quốc gia theo học các chương trình cao đẳng, Dự bị Đại học UTS và các khóa học tiếng Anh.

Các khóa học cao đẳng được thiết kế nhằm tạo nên sự liên kết với UTS. Điều này có nghĩa là kết quả đầu ra của sinh viên hệ cao đẳng tương đương với kết quả của sinh viên năm nhất hệ cử nhân tại đại học UTS. Sinh viên sẽ nhận được các tiêu chuẩn đại học đẳng cấp thế giới ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Không những vậy, nhà trường còn đưa ra rất nhiều lộ trình, giúp cho học sinh có thêm sự lựa chọn linh động hơn và phù hợp hơn với mỗi người.

Chương trình tuyển sinh tháng 10/2022

1. Foundation – Dự bị Đại học chuyển tiếp vào năm 1 đại học tại UTS

• Thời gian học: 8-12 tháng
  • Yêu cầu: hoàn thành lớp 11 với GPA khá giỏi và IELTS 5.5 (5.0)