Học bổng lên tới 50% học phí tất cả các bậc học tại University of Technology Sydney UTS

Chương trình học bổng mới nhất lên đến 50% học phí cho tất cả các khóa học Dự bị - Cao đẳng – Đại học – Thạc sĩ tại University of Technology Sydney. UTS là đại học rất danh tiếng tại Úc, với thành tựu xếp hạng Top 150 thế giới – đặc biệt là các ngành Kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật.

Tham khảo chi tiết về trường/ khóa học/yêu cầu/chi phí tại bài viết: UNIVERSITY OF TECHNOLOGY SYDNEY (Đại học UTS)

Cập nhật: Danh sách học bổng du học Úc vẫn mở đơn năm 2022 và 2023

Thành tựu của trường:

• Top 150 thế giới (QS 2022)
  • Xếp hạng #9 đại học tốt nhất tại Úc
  • Top 10 đại học có triển vọng tuyển dụng cao nhất nước Úc
  • #11 thế giới theo xếp hạng các đại học dưới 50 tuổi (QS 2022)
  • Mức lương trung bình của cựu sinh viên UTS đạt tới: AUD$106,000  - AUD$192,000/năm
  • Top 150 thế giới về Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Điện và Điện tử, Hệ thống Thông tin, Kiến trúc, Khoa học Môi trường, Kỹ thuật Dân dụng, Luật, Nghệ thuật.

LƯU Ý VỀ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ/CAO ĐẲNG TẠI UTS COLLEGE

Đăng ký học Dự bị Đại học tại UTS College đảm bảo lộ trình lên năm 1 tại UTS

Đăng ký học Cao đẳng tại UTS College có thể đảm bảo lộ trình lên năm 2 tại UTS áp dụng với các ngành:

• Kinh doanh
  • Truyền thông
  • Khoa học
  • Kỹ thuật
  • Công nghệ Thông tin

Điều kiện: học sinh không bị nhiều hơn 2 điểm F trong bảng điểm chương trình College và đảm bảo hoàn tất đủ các môn theo chương trình học của trường.

Lưu ý về đầu vào Dự bị hoặc Cao đẳng (Foundation hoặc Diploma)

• Cao đẳng (Diploma): UTS College chỉ yêu cầu học sinh hoàn tất lớp 12 và xét điểm học bạ đối với học sinh học chuẩn Việt Nam. Không yêu cầu bằng Tốt nghiệp.
  • Dự bị Đại học (Foundation): nếu học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh, có thể làm test tại nhà và được giám sát online trong vòng 50 phút. Sau khi có kết quả test tiếng Anh, nếu kết quả học thuật của học sinh đáp ứng điều kiện đầu vào thì có thể nhận thư mời nhập học.

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ/CAO ĐẲNG TẠI UTS COLLEGE

Học bổng/khóa học áp dụng

Trị giá học bổng

Kỳ khai giảng áp dụng

35th Anniversary Scholarship cho chương trình Cao đẳng

25% học phí tại UTS

Năm 2023

Pre-master scholarship cho chương trình Dự bị Thạc sĩ

50% học phí

Tháng 07/2022

Học bổng khóa tiếng Anh 10 tuần (khóa tiếng Anh kèm theo trong chương trình Dự bị đại học hoặc Cao đẳng)

AUD$5,225

CP Scholarship cho khóa Dự bị hoặc Cao đẳng

AUD$4000 – AUD$8000

Học sinh hoàn thành đóng phí và có COE trong năm 2022

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC/THẠC SĨ TẠI UTS

*Lưu ý: các học bổng dưới đây là các suất còn mở đơn đăng ký cho năm 2022, do một số học bổng nay đã hết hạn.

Trị giá

Bậc học áp dụng

Undergraduate Academic Excellence Scholarship

25% học phí