Du học Mỹ MBA tại trường Top 100: Gonzaga University

Sinh viên quốc tế theo học các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Mỹ được tiếp cận với các khóa học lãnh đạo và kinh doanh tiên tiến, cơ hội kết nối tại các doanh nghiệp toàn cầu và các khóa thực tập mang lại kinh nghiệm thực tế. Chương trình MBA (được AACSB công nhận) tại Đại học Gonzaga cũng không phải là ngoại lệ, lọt top những chương trình MBA hàng đầu tại Mỹ, là khóa MBA đáng đầu tư và linh hoạt bậc nhất, cùng chi phí tuyệt vời.

Tại Gonzaga, đội ngũ giảng viên và nhân viên hiểu rằng sinh viên quốc tế có những yêu cầu riêng và trường điều chỉnh dịch vụ hỗ trợ của mình dựa trên yêu cầu của sinh viên. Trong chương trình MBA, lớp học tập trung vào sự tương tác 1-1 giữa sinh viên và giảng viên.

Tìm hiểu toàn bộ chi tiết về trường tại: Học bổng lên đến $80,000 cho 4 năm tại Đại học Gonzaga

Sinh viên Nguyễn Bình Minh chia sẻ về trải nghiệm tại Đại học Gonzaga

NHỮNG LÝ DO CHỌN KHÓA MBA TẠI GONZAGA

1. Danh tiếng được công nhận

Lịch sử đào tạo hơn 60 năm, kể từ năm 1961.

Đại học Gonzaga xếp hạng #83 tại Mỹ (US News 2023)

Khóa MBA xếp thứ #29 thế giới (Better World MBA Ranking 2021) và #57 tại Mỹ theo US News and World Report

Được chứng nhận AACSB - chứng nhận danh giá nhất trong đào tạo ngành Kinh doanh

Ngành Kinh doanh xếp loại 1 – Tier 1 – phân loại cao nhất theo CEO Magazine 2022

Top 60 tại Mỹ về chương trình MBA bán thời gian

Các ngành học tại trường Kinh doanh trực thuộc Gonzaga đều được đánh giá rất cao: Kế toán (#26 tại Mỹ), Khởi nghiệp (#14 tại Mỹ), Tài chính, và ngành Quản lý Dự án (#6 tại Mỹ)

Sinh viên tốt nghiệp từ trường Kinh doanh của Gonzaga đạt tỷ lệ 100% tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp

2. Khóa MBA chuẩn chất lượng cao với chi phí hợp lý

Học phí MBA tại Gonzaga chỉ từ $37,455/năm  – rất hợp lý so với 1 đại học Top 100 ở Mỹ

Thời gian học linh hoạt hơn: bạn có thể đăng ký khóa 12 – 15 tháng, hoặc MBA bán thời gian trong 2-3 năm. Chưa kể trường rất tạo điều kiện cho sinh viên khi bạn có thể học khóa buổi chiều/hoặc tối, hoặc học tăng cường vào cuối tuần, thậm chí học online toàn thời gian với bằng cấp do Gonzaga cấp.

Trong các khảo sát gần đây, 74% sinh viên tốt nghiệp báo cáo mức lương thưởng của họ gia tăng, trong khi vừa học MBA vừa làm, hoặc chỉ trong vòng 1 năm.

90% sinh viên tốt nghiệp tin rằng khóa MBA tại Gonzaga đáng đầu tư.

Không chỉ MBA tổng quát, mà bạn có thể lựa chọn chuyên ngành sâu như MBA (Quản lý Dự án), hoặc MBA (Tài chính)

3. Học tập và thực tiễn:

Trong một số bài giảng có sự tham gia của các chuyên gia từ Goolge, Microsoft, hoặc các cựu sinh viên tốt nghiệp đang thành công trong sự nghiệp và làm việc tại các công ty lớn,...đến trao đổi, thuyết trình về kinh nghiệm thực tế rất hữu ích với sinh viên.

Ngoài ra sĩ số lớp nhỏ theo mô hình của trường tư thục nên sinh viên được hỗ trợ rất tốt và được tương tác 1:1 thường xuyên với các giảng viên, giáo sư.

Ngoài ra, sinh viên tại Gonzaga University có rất nhiều cơ hội để mở rộng network và gia tăng cơ hội sớm có việc làm, thực tập. Học tập tại Đại học Gonzaga giúp sinh viên trở nên chủ động hơn rất nhiều trong cuộc sống bởi cơ hội việc làm và mở rộng mạng lưới quan hệ là rất lớn, và sự hỗ trợ của cộng đồng sinh viên,từ đội ngũ giáo sư và nhân viên trong trường sẽ giúp bạn năng động hơn và có khả năng độc lập, tự tìm kiếm cho bản thân nhiều cơ hội tốt.

4. Một nền giáo dục bền vững tại Gonzaga

Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Gonzaga nằm trong top 50 của bảng xếp hạng US News & World Report.

Chương trình MBA được ca ngợi về tính bền vững trong nội dung khóa học và nghiên cứu của giảng viên. Các môn học tại Gonzaga, chẳng hạn như Đạo đức Kinh doanh, Vận hành, Marketing và Kinh doanh Bền vững, luôn chú trọng kết hợp tính bền vững vào chương trình giảng dạy.

Tham khảo những gì bạn sẽ được học (Mỗi môn học dưới đây gồm 2 tín chỉ)

• Môi trường Kinh tế

• Quản lý con người và năng suất

• Phân tích Thống kê và Phương pháp định lượng (3 tín chỉ)

• Đạo đức Kinh doanh

• Lý thuyết và Thực hành về Tài chính

• Lý thuyết và Thực hành về Vận hành

• Hệ thống Thông tin

• Marketing

• Kế toán Quản lts

• Báo cáo tài chính doanh nghiệp

• Quản lý Chiến lược

Ngoài ra bạn được tự chọn khoảng 10 tín chỉ cho phù hợp với định hướng của riêng mình (tham khảo các môn tự chọn tại Electives course/MBA Program

5. Sống và học tập tại Spokane, Washington

Spokane, Washington, là một thành phố cỡ trung nằm ở miền Tây Hoa Kỳ. Spokane là thành phố lớn thứ hai ở Washington (sau Seattle) và được biết đến với vẻ đẹp giao thoa giữa đô thị văn minh và thiên nhiên.

Thành phố không quá nhỏ, không quá lớn, hoàn hảo cho những bạn vừa học vừa muốn trải nghiệm cuộc sống năng động, như các hoạt động ngoài trời, thăm Seattle hoặc Portland,…

Spokane nổi tiếng là một trong những 'tech-hub" (trung tâm công nghệ) hàng đầu của Mỹ trong số các khu vực ngoài Thung lũng Silicon, với các công ty khởi nghiệp và công ty công nghệ đang tìm cách mở rộng tại các thành phố thân thiện với doanh nghiệp. Apple, Honeywell, Insight và Intrado đều có mặt tại Spokane. Thành phố chắc chắn được hưởng lợi từ xu hướng gần đây của các công ty ở Thung lũng Sillicon muốn mở rộng quy mô của mình.

Nhờ đó, sinh viên ngành Kinh doanh Gonzaga được tiếp cận với nhiều cơ hội thực tập và vừa học vừa làm. Có thể nói Spokane là một trung tâm của khu vực – vừa là một trung tâm y tế và hiện đang trở thành một trung tâm công nghệ. Cơ hội nghề nghiệp rất nhiều.

>> Tìm hiểu thêm về thành phố Spokane và cơ hội việc làm tuyệt vời tại đây

III/ CHI PHÍ VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHÓA MBA TẠI GONZAGA

Học phí MBA 2023-2024:

• MBA Tổng quát (General MBA): $37,455/năm
  • MBA (chuyên ngành sâu về Tài chính): $37,455/năm
  • MBA (chuyên ngành sâu về Quản lý Dự án): $39,725/năm

Học bổng: xét dựa trên hồ sơ

Thuê nhà: 10,470 USD/năm

Ăn uống: 6,522 USD/năm

Chi phí khác: 2,000 USD/năm`

Yêu cầu đầu vào:

Học thẳng MBA (2 kỳ)