Hội thảo và tư vấn: Chinh phục đại học Top 100 tại Mỹ năm 2023

Dream World phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Nga Nhi IELTS với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm đào tạo, tổ chức sự kiện gặp gỡ đại diện từ 2 trường đại học rất danh giá tại Mỹ - Đại học Gonzaga và Đại học Utah.

 

Thời gian: 10h00 – 12h00 ngày 19/02/2023

Khách mời:

 • Cô Liliya Ambartsumyan: Giám đốc Quản lý – Gonzaga Global – Đại học Gonzaga
 • Thầy Everton Araujo: Giám đốc Quản lý – Utah Global – Đại học Utah
 • Cùng sự tham gia của các chuyên gia tư vấn từ Dream World và đại diện Trung tâm Anh ngữ Nga Nhi IELTS.

Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ Nga Nhi IELTS tại Tầng 24-Phòng 02, T3 - Times City, Hà Nội

Link đăng ký: https://forms.gle/wY7Jumprr7BWKSYz6

Hoặc liên hệ Dream World Hotline/Zalo: 0912 696 726 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

 

ĐÔI NÉT VỀ HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THAM DỰ SỰ KIỆN:

Đại học Gonzaga

 

 

Tọa lạc tại thành phố Spokane với nền kinh tế và công nghệ, xã hội phát triển, cùng khuôn viên đẹp như tranh vẽ, Đại học Gonzaga là trường tư thục danh giá với chất lượng đào tạo toàn diện trên hơn 49 ngành đào tạo bậc Đại học.

 

Trường toàn diện về mọi mặt – từ học tập xuất sắc trong Top 79 đại học hàng đầu tại Mỹ, cho đến phong trào thể thao nhiệt huyết, hoạt động sinh viên sôi nổi với rất nhiều câu lạc bộ, các môn thể thao thi đấu. Các bạn được phát triển mạnh mẽ trong môi trường rất năng động, thân thiện, giàu nhiệt huyết.

 

Đặc biệt, sinh viên được hỗ trợ rất tốt khi tìm kiếm cơ hội thực tập, nghiên cứu nhờ đội ngũ giảng viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, và không thể không kể đến Trung tâm Tích hợp Khoa học Kỹ thuật số (ISE) trị giá 49.7 triệu đô-la.

 

Thế mạnh đào tạo:

 • Xếp hạng #79 tại Mỹ (US News and World Report 2022)
 • #13 tại Mỹ về chất lượng giảng dạy chương trình Cử nhân
 • #21 các trường đại học có giá trị tốt nhất (Kiplinger, 2019)
 • #22 chương trình cử nhân ngành kỹ thuật (U.S.News and World Report, 2022)
 • #26 chương trình Thạc Sỹ ngành Kế toán (U.S. News & World Report’s 2022 edition of Best Graduate Schools)
 • Xếp thứ #84 chương trình đào tạo Kinh doanh và được chứng nhận AACSB (U.S.News and World Report, 2022)
 • #34 ngành Tài chính
 • #31 ngành Kế toán
 • Các ngành thế mạnh khác như: Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật Dân dụng, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Máy tính.

 

Tỉ lệ sinh viên trên giảng viên là 11:1

 

95% tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp hoặc học lên cao học (2019)

 

Mức lương trung bình của sinh viên Gonzaga sau khi ra trường là $63,853 (so với mức lương khởi điểm từ các trường Đại học Quốc gia khác: $52,201)

 

Sinh viên có cơ hội tiếp cận và thực tập tại các nhà tuyển dụng hàng đầu như Amazon.com, Microsoft và Starbucks thông qua Chương trình Career Trek được tổ chức hàng năm, sinh viên sẽ được đến thăm và kết nối tại các công ty hàng đầu để tiếp xúc và có cái nhìn trực quan nhất về các nhà tuyển dụng tiềm năng để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai của bản thân mình. Hoặc tham gia Chương trình Hướng nghiệp (CAP) trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

 

Tham khảo thêm từ sinh viên Dream World: Nguyễn Bình Minh và trải nghiệm tuyệt vời tại Đại học Gonzaga

HỌC BỔNG: tối đa lên đến $18,000/năm

 

Đại học Utah

 

 

Nổi bật với khuôn viên vô cùng rộng lớn và đẹp bậc nhất nước Mỹ tại Salt Lake City, bang Utah - Đại học Utah còn đem đến nền học thuật danh giá và thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo trong mỗi sinh viên. Không những vậy, bạn sẽ tìm thấy vô vàn cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực công nghệ khi Salt Lake City cùng với Provo và Park City tạo thành “Silicon Slopes” - thung lũng công nghệ cao màu mỡ mới nổi lên tại Mỹ với sức nóng không hề kém thung lũng Silicon.

 

Bạn có thể tìm thấy trong khuôn viên rộng lớn của trường những địa điểm giải trí và nghệ thuật như Natural History Museum of Utah, Kingsbury Hall, Pioneer Theatre, Red Butte Garden và the Utah Museum of Fine Arts.

 

Thế mạnh:

Trường xếp hạng #105 tại Mỹ năm 2023 (theo US News and World Report), đào tạo hơn 100 ngành khác nhau, và môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia.

 

Cùng với MIT, Harvard, Yale, Utah là thành viên trực thuộc Hiệp hội các trường đại học Mỹ (American Association of University) - tổ chức quy tụ bởi 62 trường đại học danh giá nhất nước Mỹ.

 

Xếp hạng #30 trong TOP 100 các trường đại học sáng tạo nhất thế giới (Reuters, 2019).

 

Là trường đại học tốt nhất dành cho các doanh nhân giàu tham vọng (LendEDU, 2016). Đặc biệt, Đại học Utah đem đến chương trình Khởi nghiệp tuyệt vời với Lassonde Studios là mô hình khởi nghiệp mang đẳng cấp thế giới - nơi 400 sinh viên với khát vọng kinh doanh cháy bỏng có thể sống, làm việc và sáng tạo trong cùng một tòa nhà. Lassonde Studios được Architecture Digest bình chọn là 1 trong 9 tòa nhà đại học mới tốt nhất toàn cầu.

 

Các ngành đào tạo tiêu biểu nhất:

 • #1 chương trình Game Design trên thế giới, trong các trường đại học công lập (The Princeton Review, 2020)
 • #46 trường đào tạo ngành Computer Science tốt nhất Hoa Kỳ (U.S.News and World Report, 2023)
 • TOP 6 các trường đào tạo ngành Kiến Trúc tốt nhất dựa trên đánh giá của sinh viên (GraduatePrograms.com, 2015)
 • #35 trường đào tạo Y tốt nhất tại Mỹ (U.S. News & World Report, 2023)
 • #39 trường đào tạo ngành Kinh Doanh tốt nhất (U.S.News and World Report, 2023).
 • #29 trường đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất (U.S.News and World Report, 2023).

 

Trong năm 2019, the U nhận được đến 603 triệu đô cho quỹ đầu tư nghiên cứu.

 

Đại học Utah có mạng lưới quan hệ với các công ty và tổ chức quốc tế trong khu vực Thành phố Salt Lake như Adobe, Chevron, Goldman Sachs, The International Rescue Committee, v.v mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập và nghề nghiệp quý giá.

 

So với các trường đại học lớn, Đại học Utah có học phí hợp lý với học sinh Việt Nam, và mức học bổng lên đến $5,000/năm.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726