Hội thảo ONLINE trường Phổ thông MPW, Anh Quốc

Trường Mander Portman Woodward (MPW) được thành lập năm 1973 tại khu South Kensington nổi tiếng của London, Anh Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại, 75% học sinh bản xứ với quy mô lớp học nhỏ, sỹ số tối đa 8 học sinh/ lớp mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý thú và hiệu quả. Đây là một trong những trường tư thục có môi trường học tập văn minh, hiện đại  và thuần Anh nhất.

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Trường phổ thông MPW, Dream World phối hợp cùng MPW tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh, học sinh giới thiệu thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam qua Zoom meeting.

20:00 Thứ 7, ngày 30/01/2021

Các thế hệ học sinh tại đây luôn tự hào và yêu quý các thầy cô, coi các thầy cô là cha mẹ thứ hai của mình vì các em luôn luôn được yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ tận tình trong môi trường ấm áp, đầy tình thương yêu của thầy cô.

MPW chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A-Level, Dự bị Đai học Foundation. Đặc biệt, trường là một trong số ít các trường đào tạo thành công các khóa học chuyên ngành Nghệ thuật và Y học. Trường có 3 cơ sở đài tạo tại London, Birmingham và Cambridge. Học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc và thế giới như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick, London School of Economics, Imperial College, Đại học Boston (USA),…

Với chất lượng đào tạo chuẩn mực, với kinh nghiệm chăm sóc sinh viên quốc tế, trường là điểm đến lý tưởng, thu hút học sinh quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, tạo thành một môi trường quốc tế đa văn hoá. Trường có khoảng 70% học sinh bản địa và có 30% học sinh quốc tế.

Để phát huy hết các khả năng của học sinh, nhà trường luôn luôn tạo điều kiện cho các em tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, các hoạt động văn hóa, thể thao, hoạt động xã hội, giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện.

64% học sinh khóa A-level/ Foundation đậu vào các trường đại học danh tiếng như: University of London, Russel Group, các trương Top 10 Đại học tại Anh Quốc.

Các chương trình học và học phí

Học phí/ năm khóa

£20850

International Foundation Programme £22,500 - -
MPW University Foundation Programme £25,800 - -

Kỳ nhập học và yêu cầu đầu vào

A Level

Tháng 9 (2 năm) – 5.5. IELTS

Tháng 1 (18 tháng) – 5.5 / 6.0 IELTS

Tháng 9 (1 năm) – 6.0 IELTS

GCSE

Tháng 9 (2 năm) – 5.5. IELTS

Tháng 1 (18 tháng) – 5.5 / 6.0 IELTS

Tháng 9 (1 năm) – 6.0 IELTS

Foundation

Học bổng

Nhà trường dành những suất học bổng tối đa lên tới 30% học phí cho khóa Foundation và 50% học phí cho những học sinh xuất sắc của Dream World.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!