Học Viện Anh Ngữ ELSA

TRƯỜNG ANH NGỮ ELSA - PHILIPPINES

♦ Sơ lược về ELSA:

Học Viện Anh Ngữ ELSA được thành lập năm 2004 tọa lạc phía Bắc đảo Cebu (cách sân bay 30 phút) và được thiết kế theo mô hình resort với tổng diện tích 5 hecta. Trường được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA). Học viên chỉ mất khoảng 4 phút đi dạo ra biển, với không gian thoáng mát của môi trường tự nhiên mà không bị chi phối bởi những tác động bên ngoài như trộm cắp hay vui chơi quá đà, học viên dễ dàng tập trung vào học tập một cách yên tĩnh, an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, ELSA học tập theo mô hình Sparta, tập trung phản xạ nghe nói và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

♦ Sự khác biệt giữa ELSA và các trường khác?

-  Cở sở resort lớn nhất Phillippines rộng 5 hecta bao gồm các khu vườn lớn, nhỏ, hồ bơi, sân cầu lông, sân bóng bàn, xà đơn, xà đôi,v.v.

-  Dịch vụ hỗ trợ học viên suốt 24 giờ

-  Chương trình học đa dạng với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm

♦ Chương trình đào tạo:

ELSA tự hào là Học Viện Anh Ngữ đầu tiên sử dụng phương pháp giảng dạy Callan ở Cebu, Phillipines. Phương pháp Callan là cách học tiếng Anh nhanh chóng, vui vẻ và dễ dàng chủ yếu tập trung vào cải thiện kỹ năng nghe và nói của học viên. Theo phương pháp này, ngữ pháp được cải thiện, mở rộng vốn từ vựng từng bước dễ dàng. Phương pháp Callan đã được chứng minh làm tăng hiệu quả học tiếng anh lên 4 lần.

♦ Điểm mạnh của ELSA là tập trung vào các khóa học ESL bao gồm:

·    Khóa học ESL, bao gồm: Super Basic ESL, General/ Intensive/ Super Intensive ESL

Và Các khóa học khác như:

·    IELTS

·    TOEIC

·    Business

·    Junior Program

·    Parents Program

·    Kindergarten Program

Giờ học không chỉ dừng lại ở các kiến thức cơ bản, mà chương trình học còn học thêm cả phần TOEIC Speaking và IELTS Writing. Chương trình học tại ELSA với các giờ học Man to Man sẽ nhấn mạnh nhiều vào kỹ năng Speaking và Writing.

Tuỳ vào trình độ của học viên mà chia thành 6 cấp bậc khác nhau. Đây cũng là một trong số ít trường Anh ngữ tại Philippines áp dụng phương pháp học Callan nổi tiếng – phương pháp học mà có thể giúp học viên phản xạ và sử dụng tiếng Anh chính xác trong thời gian ngắn.

♦ Khóa Học Và Chương Trình Đào Tạo

5~8 tuần: giảm 15% học phí + phí ăn ở

9 tuần trở lên: giảm 20% học phí + phí ăn ở

DREAM WORLD MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ