Học tập tại một trong số các trường đại học tốt nhất Canada - Kwatlen Polytechnic University (KPU)

Trường Đại học bách khoa Kwantlen (Kwantlen Polytechnic University) là một trong những cơ sở giáo dục lớn và uy tín nhất khu vực phía Tây của Canada. Chương trình học do trường thiết kế luôn có cách tiếp cận toàn diện, cung cấp cho sinh viên sự phát triển về nhiều mặt có tính ứng dụng cao trong thực tế.

1. Tổng quan

Trường Đại học bách khoa Kwantlen thành lập năm 1981. Với hơn gần 40 năm thành lập, trường tiếp nhận hơn 20.000 sinh viên mỗi năm. Sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ liên tục từ KPU từ khi bắt đầu bậc học tới khi đạt được những thành tựu của bản thân, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước nhờ đội ngũ giảng viên, cán bộ am hiểu và đầy kinh nghiệm.

2. Lý do chọn trường

-  #58 trường Đại học tốt nhất Canada, KPU là 1 trường đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Vancouver với hơn 130 programs cho cả cao đẳng, đại học và sau đại học.

-   KPU có 5 campus nằm trong địa phận khu vực Metro Vancouver của Canada (Vancouver luôn được coi là 1 trong những TP đáng sống nhât trên thế giới và khắc phục 2 điểm về địa lý của Canada là ấm nhất và gần Việt Nam nhất), tạo cơ hội tìm kiếm việc đa dạng cho sinh viên.

-  Có chương trình Co-op cho sinh viên trường.

-   KPU có học phí quốc tế rất hợp lý từ CA$11,845 tới $19,741 (từ 200 triệu đến 355 triệu VND) cho 1 năm học, rất hợp lý cho 1 trường ĐH công lập trong 1 TP lớn.

-   KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm.

-   KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với việc làm là 96%

-   Trường được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên

3. Các chương trình đào tạo

Chương trình Bachelor:

Tâm lý học Kế toán* Ứng dụng của Toán học
Nông nghiệp bền vững Lãnh đạo Khởi nghiệp* Sinh học
Nhân chủng học Quản lý nguồn nhân lực* Khoa học Y tế
Địa lý Ứng dụng Quản lý Tiếp thị* Vật lý cho công nghệ hiện đại
Châu Á học Thời trang và công nghệ Tâm lý học ứng dụng
Sáng tạo văn học Thiết kế đồ họa cho Marketing Điều dưỡng
Tội phạm học Thiết kế sản phẩm Công nghệ thông tin*
Ngôn ngữ Anh Nghệ thuật tạo hình Tâm lý học
Nghiên cứu tổng hợp Sức khoẻ thực vật Xã hội học
Lịch sử Hệ sinh thái đô thị Tư pháp Hình sự công*
Triết học Khoa học làm vườn Âm nhạc Nghệ thuật
Nghiên cứu chính sách Thiết kế nội thất Điều dưỡng Tâm thần
Khoa học chính trị Báo chí

*Ngành học có chương trình Co-op.

Chương trình Post-Bachelor:

Ngành học
Kế toán Thiết kế trang phục kỹ thuật
Quản lý nguồn nhân lực* Quản lý & Dịch vụ Kỹ thuật
Hoạt động & Quản lý chuỗi cung ứng*

*Ngành học có chương trình Co-op.

Chương trình Diploma:

Kế toán Tiếng Anh Công nghệ làm vườn Kỹ thuật sản xuất Giống cây trồng Bền vững
Công nghệ Kinh doanh Ứng dụng Thời trang & Công nghệ Công nghệ làm vườn Quản lý đất mặt
Nghệ thuật Tiếp thị thời trang Quản lý Tiếp thị
Bia & Sản xuất Bia Mỹ thuật Âm nhạc
Quản trị kinh doanh Nghiên cứu Kinh Doanh Quan hệ công chúng
Quản lý kinh doanh Nghiên cứu tổng hợp Khoa học
Phác thảo & Thiết kế qua máy tính Công nghệ làm vườn Bảo vệ Môi trường
Hệ thống thông tin máy tính Công nghệ làm vườn – chuyên ngành Hệ thống kỹ thuật làm vườn Y học cổ truyền Trung Quốc – Châm cứu
Tội phạm học

Cập nhật về 1 số thông tin cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2019 của KPU:

Số lượng học sinh quốc tế nhập học tại KPU tăng gấp đôi trong 2 năm vừa qua, từ 2.927 sinh viên trong năm 2016/201717 đến 5.221 sinh viên quốc tế trong 2017/18, thể hiện tốc độ tăng trưởng 77%.

Do số lượng mới cho kỳ nhập học Mùa hè và Mùa thu 2018, và số lượng sinh viên dự kiến ​​tiếp tục tăng vào năm 2019, để đảm bảo chất lượng giáo dục cao tại KPU, đối với đợt tuyển sinh Tháng 1/2019, các đơn đăng ký sẽ chỉ được chấp nhận cho các chương trình sau:

Business:
Post-Baccalaureate Diploma in Accounting (48 credits)
Post-Baccalaureate Diploma in Operations & Supply Chain Management (33 credits)
Post-Baccalaureate Diploma in Technical Management & Services (33 credits)
Graduate Diploma in Business Administration – Green Business Management and Sustainability (36 credits) (NEW)
Graduate Diploma in Business Administration – Global Business Management (36 credits) (NEW)

Science:
Diploma in Computer Aided Design and Drafting (CADD) (65 credits)

4. Học bổng

KPU đang có chính sách giảm học phí từ CA$1,250 tới $4,000 cho tất cả học sinh Việt Nam, tuỳ vào trương trình và thời gian học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện đầu vào và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng của KPU, vui lòng liên hệ DREAM WORLD để được tư vấn trực tiếp.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO DREAM WORLD – MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO

Hotline: 0912.696.726 | Email: contact@dreamworld.edu.vn