Học bổng và Hỗ trợ tài chính MỚI NHẤT từ University of Hertfordshire

Cơ sở vật chất đồ sộ, chất lượng VÀNG với học phí DỄ CHỊU, ngôi trường TOP 150 đại học trẻ xuất sắc thế giới University of Hertfordshire chào đón sinh viên quốc tế với các học bổng và hỗ trợ tài chính tối đa 3,900 bảng Anh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG TẠI: Đại học Hertfordshire

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Early Bird Discount £1000 (EBD) dành cho tất cả các sinh viên đóng đặt cọc xác nhận giữ chỗ khoá học trước ngày 30/04/2022. (khoản EBD này không áp dụng cho các khoá học liệt kê trong phần lưu ý bên dưới)

UG Tri Annual Scholarship (£3000 - £3900): Dành cho tất cả các sinh viên học một khoá Cử nhân tại trường. Theo đó, mỗi năm sinh viên sẽ nhận được học bổng là £1000 hoặc £1300 (khoản £1300 dành cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc). (khoản UG Tri Annual Scholarship này không áp dụng cho các khoá học liệt kê trong phần lưu ý bên dưới)

Chancellor’s International Scholarships (từ £500 - £3000): Học bổng này áp dụng cho toàn bộ các sinh viên học một khoá cử nhân hoặc thạc sỹ tại trường và không áp dụng cho các khoá học liệt kê trong phần lưu ý bên dưới.

Full Payment Discount £500: dành cho mọi sinh viên đóng đầy đủ học phí của khoá thạc sỹ hoặc học phí của năm đầu đại học trước ngày 10/10/2022.

The University of Hertfordshire Graduate Scholarship - 20% học phí miễn giảm cho cựu sinh viên Hertfordshire: Áp dụng cho các sinh viên tốt nghiệp cử nhân và học tiếp bất kỳ một khoá thạc sĩ hoặc nghiên cứu tại trường.

Lưu ý:

Sinh viên chỉ được nhận 1 trong số các học bổng nêu trên và được kết hợp với khoản miễn giảm Full Payment Discount £500

Các khoá học dưới đây không được hưởng các chương trình học bổng nêu trên ngoại trừ khoản số 4 và 5:

- Bậc Đại học và Thạc sĩ các chuyên ngành tại Trường Sức khỏe và Công tác Xã hội trực thuộc Hertfordshire, bao gồm:

• BSc Diagnostic Radiography and Imaging
  • BSc Radiotherapy and Oncology
  • BSc Nursing (all routes)
  • BSc Midwifery
  • BSc Paramedic Science
  • BSc Physiotherapy
  • BSc Social Work
  • MSc Adult Nursing (all routes)
  • MSc Diagnostic Radiography and Imaging
  • MSc Physiotherapy
  • MSc Social Work

Không áp dụng cho các khóa sau thuộc ngành Luật

• LLB (Hons) Law (Accelerated route)
  • PgDip Bar Practice
  • LLM Bar Practice
  • LLM Legal Practice

Không áp dụng cho các khóa tiếng Anh dự bị, Nghiên cứu, các khóa học trực tuyến, và các khóa học Dự bị Đại học/Dự bị thạc sĩ tại Hertfordshire International College.

VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC HERTFORDSHIRE?

Hertfordshire là lọt TOP 150 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi hàng đầu trên thế giới, đồng thời là đích đến uy tín với các sinh viên xuất sắc từ Dream World – xuất sắc và tiêu biểu là Hoàng Ngọc Long và Lê Diễm Quỳnh:

Là một trường đại học có thế mạnh về kinh doanh, Hertfordshire cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để giúp sinh viên trở thành những cá nhân triển vọng trong mắt các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Ngoài ra trường nổi tiếng với cơ sở vật chất hoành tráng, hiện đại, với mức học phí rất dễ chịu.

1. Chất lượng giáo dục: Đại học Hertfordshire được xếp hạng vàng theo Khung đánh giá TEF - là xếp hạng cao nhất được trao cho một trường đại học ở Vương quốc Anh về giảng dạy xuất sắc.

2. Vị trí tuyệt vời: Trường tọa lạc tại Hatfield, cách Trung tâm London, thành phố Tài hính-Kinh tế và Học thuật hàng đầu trên thế giới, chỉ 30 phút lái xe.

3. Triển vọng việc làm tuyệt vời: 97% sinh viên tốt nghiệp của Hertfordshire tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trong số đó, 78% được đảm nhận các vai trò chuyên môn cao hoặc quản lý.

4. Cung cấp chương trình Thực tập (tùy chọn): Đại học Hertfordshire liên kết với hơn 1,500 doanh nghiệp và có hàng trăm sinh viên đi thực tập hàng năm, cả bậc đại học và sau đại học. Sinh viên được lựa chọn học đại học 3 năm và thực tập 1 năm.

5. Các chuyên ngành HOT được xếp hạng TOP (theo Guardian)

• Xếp hạng #4 tại Anh về Kinh tế học
  • Xếp thứ #7 tại Anh về Quản lý Du lịch, Khách sạn và Sự kiện
  • Xếp thứ #10 về Kỹ thuật
  • Đứng thứ #16 tại Anh về Sản xuất phim và Nhiếp ảnh
  • Xếp hạng #18 với ngành Lịch sử
  • Báo chí, Xuất bản và PR ở vị trí thứ #20

6. Học phí dễ chịu: Hertfordshire là một trong những trường đại học có chi phí hợp lý:

• Học phí bậc Đại học: 14,000 bảng Anh/năm
  • Học phí bậc Thạc sĩ: 14,750 bảng Anh/khóa
  • Học phí Tiến sĩ: 14,905 bảng Anh/năm

7. Tìm việc làm và ở lại Anh 2 năm sau tốt nghiệp, không chỉ được hưởng chính sách xin thị thực ở lại làm việc, còn có nhóm Hỗ trợ việc làm của trường sẵn sàng giúp bạn luyện phỏng vấn, tìm việc tại Vương quốc Anh.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• Dự bị đại học: Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.0/10; IELTS: tối thiểu là 5.5
  • Năm nhất quốc tế: Hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0/10; IELTS: 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)
  • Đại học: IELTS: 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)