University of Hertfordshire - Top 150 trường đại học trẻ trên thế giới

Với hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và hiện đại bậc nhất nước Anh, University of Hertfordshire đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế. Không chỉ vậy, chất lượng đào tạo tại Đại học Hertfordshire cũng vô cùng tuyệt vời, cung cấp cho sinh viên một môi trường năng động và hiện đại cùng những khoá học đầy thử thách hàng đầu châu Âu.

Học phí và học bổng

Tuy sở hữu cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo hàng đầu UK nhưng học phí tại University of Hertfordshire luôn nằm trong top rẻ nhất nước Anh. Học sinh chỉ mất khoảng £13,500 – £15.000 khi học tại University of Hertfordshire. Không chỉ vậy, nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, University of Hertfordshire còn liên tục đưa ra những chính sách học bổng như sau:

• Vice-Chancellor’s Scholarship: £1,000 – £2,000 cho các khoá học cả Cử nhân và Thạc sỹ.
  • Country-specific Scholarships: £4,000 cho những sinh viên xuất sắc có GPA ít nhất là 8.0 và phải có một bản Personal Statement.
  • Giảm £500 nếu sinh đóng full học phí.
  • Giảm 20% học phí cho sinh viên đã tốt nghiệp tại trường và tiếp tục học lên các khoá cao hơn của trường.

Tổng quan về University of Hertfordshire

University of Hertfordshire là một trường đại học công lập và quý tộc của hàng đầu của Vương quốc Anh. University of Hertfordshire toạ lạc tại thị trấn Hatfield xinh đẹp và yên bình, nơi chỉ cách thủ đô London sầm uất khoảng 29km tương đương 25 phút đi xe điện. Không chỉ vậy, thị trấn Hatfield cũng là địa danh lịch sử với nhiều di sản kiến trúc và là địa điểm du lịch đẹp, là một trong 3 nơi còn tồn tại Roman City cổ trên đất nước Anh.

Bên cạnh đó University of Hertfordshire được đánh giá là một trường đại học sáng tạo cùng tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy hàng đầu châu Âu. University of Hertfordshire hiện có hơn 24.600 sinh viên đang theo học các chương trình đào tạo đặt tại Vương quốc Anh, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia khác nhau. Trường cũng nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới – theo bình chọn của The World University Rankings.

Cơ sở vật chất tại University of Hertfordshire

University of Hertfordshire luôn nằm trong top đầu các trường đại học ở UK có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Cơ sở vật chất tại University of Hertfordshire không chỉ phục vụ sinh viên học tập mà còn có thể sinh lợi nhuận, giúp mức học phí của trường cạnh tranh hơn so với nhiều trường Đại học khác ở UK trong khi chất lượng đào tạo cũng không thua kém phần nào. Thậm chí, University of Hertfordshire  hoạt động như một doanh nghiệp thu nhỏ với rất nhiều dịch vụ công cho toàn toàn thành phố. Đây cũng là nguồn tài chính vững chắc với hệ thống cơ sở vật chất ấn tượng tại ngôi trường này.

University of Hertfordshire

Mỗi khuôn viên tại University of Hertfordshire đều có trung tâm Y tế để chăm sóc sức khoẻ và tâm lý cho sinh viên. Các campus của trường đều mới và đẹp, nằm trong top 20% campus xanh nhất UK, và an toàn nhất ở phía Đông nước Anh với các khu vực nổi tiếng như:

•   Learning Resources Centre (Trung tâm Thông tin thư viện): Mỗi campus đều có một thư viện riêng hoạt động 24/7. Mỗi khu đều được trang bị hàng ngàn máy tính, hàng triệu đầu sách và tạp chí khoa học, các góc học tập cá nhân, khu café và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác.
  •   Science Building (Toà nhà Cuộc sống và Khoa học Y học): Với mức đầu tư gần 50 triệu Bảng, nơi đây sở hữu các trang thiết bị phục vụ giảng dạy và nghiên cứu cho các lĩnh vực Tâm lý, Y, Sinh học, Dược học…
  •   UNO Bus (Công ty xe buýt): Tuyến xe bus này phục vụ giao thông trong tất cả các khu vực không chỉ cho sinh viên mà còn cho cả thành phố.
  •   Sport Village (Khu làng thể thao): Đây là một trong những khu thể thao hết sức hoành tráng. Nơi đây có 4 mặt sân cỏ chuẩn châu Âu, 12 nhà thi đấu thể thao trong nhà, các bể bơi chuẩn Olympic quốc tế, các phòng gym 5 sao, phục vụ cho cả cộng đồng dân cư tại Hatfield.
  •   Đài thiên văn Bayfordbury: Đây là một trong những trang thiết bị giảng dạy đồ sộ, đắt tiền nhất nước Anh mà rất ít trường đại học có được.
  •   The Forum: Đây là tổ hợp hội nghị và giải trí trị giá 38 triệu bảng với sức chứa 2,500 chỗ ngồi. Đây cũng là địa điểm được ưa chuộng của giới nghệ sĩ lựa chọn để tổ chức các chương trình biểu diễn của họ.
  •   The Comet Hotel: Khách sạn 4 sao ngay trong trường học.
  •   Law Court Building (Khu toà án giả lập):  Khu toà án trị giá 10 triệu Bảng Anh này được bình chọn là một trong 8 tổ hợp ấn tượng nhất của các trường Luật trên thế giới. Đây cũng là nơi được các nhà làm phim và các chương trình truyền hình của Anh thường sử dụng để quay phim.
  •   Khu mua sắm: Với đầy đủ các shops và các thương hiệu nổi tiếng như CK, Gucci, Channel….

Bảng thành tích đáng tự hào của University of Hertfordshire

Không chỉ sở hữu những cơ sở vật chất chất lượng hàng đầu UK, chất lượng đào tạo tại University of Hertfordshire cũng là một đối thủ đáng gờm với nhiều trường đại học khác trong khu vực khi University of Hertfordshire sở hữu bảng thành tích đáng tự hào như:

•   20% trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education 2018)
  •   Top các trường xếp hạng vàng (theo Teaching and Excellence Framework năm 2018)
  •   Trường đại học có khu campus an toàn nhất UK.
  •   Trường đại học duy nhất  ở UK được trao tặng danh hiệu HR Excellent in Research.
  •   Top 10 UK ngành Quản trị Khách sạn, Tổ chức Sự kiện và du lịch, Khoa học thể thao, Kỹ thuật – Công nghệ

University of Hertfordshire

Hệ thống đào tạo tại University of Hertfordshire

Chương trình đào tạo tại University of Hertfordshire