Học bổng Mỹ tới $21,000 từ Đại học Seton Hill

Dream World xin giới thiệu cơ hội nhận Học bổng trị giá 21,000 USD/năm tại trường Seton Hill University. Ngôi trường là nơi mà bạn sẽ nhận được một nền giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về Nghệ thuật, Khoa học và Nhân văn. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm là 95%.

Giới thiệu chung

Seton Hill là trường đại học tư có truyền thống tư tưởng Thiên Chúa giáo có hơn 2000 sinh viên theo học tọa lạc tại thành phố Greensburg, Pennsylvania. Với hơn 130 năm kinh nghiệm kể từ ngày thành lập, Đại học Seton Hill luôn trao cho các sinh viên quốc tế cơ hội học tập chuyên nghiệp, hỗ trợ môi trường sống đẳng cấp và thực tiễn để các bạn có thể tìm kiếm kiến thức ở môi trường hàng đầu để phát triển sự nghiệp.

Đại học Seton Hill được biết đến là trường đại học có kinh nghiệm dày dặn trong việc mang lại những kiến thức chuyên sâu cho sinh viên với đội ngũ giảng viên là các giáo sư và tiến sĩ được tuyển chọn gắt gao nhất. Bên cạnh đó, trường tự hào sở hữu cơ sở vật chất khang trang và khu học xá rộng lớn, đảm bảo ngoài việc học tập trên lớp, bạn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như ghi danh vào các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật hay thể hình. Trường tự hào được xếp vào cơ sở giáo dục ưu việt nhất, đứng thứ hạng #48 tại khu vực phía Bắc của Hoa Kỳ và đứng thứ hạng #27 trong những đại học được xem là “giá trị nhất”.

Tại sao sinh viên nên chọn Đại học Seton Hill

• Khuôn viên trường xinh đẹp tại Greensburg PA, thuận tiện di chuyển đến các thành phố lớn như Philadelphia, Washington D.C, New York
  • Chỉ với hơn 2000 sinh viên, các bạn sẽ dễ kết bạn và được hỗ trợ chu đáo từ giảng viên.
  • Học bổng $21,000/năm cho 4 năm cho sinh viên Việt Nam giúp học phí và phí ăn ở mỗi năm còn dưới $30,000
  • Thời gian process hồ sơ nhanh và đơn giản. Miễn phí nộp đơn
  • #50 North Regional (U.S News & World Report list of Regional Universities)
  • Thành viên của tổ chức Colleges of Distinction từ năm 2018
  • #34 Best value school (U.S News & World Report)
  • #142 Best College of Art in America (Niche)

Một số chuyên ngành nổi bật

• Quản trị kinh doanh.
  • Quản lí nhân sự.
  • Điều dưỡng.
  • Toán học chuyên môn.
  • Nghệ thuật.
  • Hóa học.
  • Âm nhạc thương mại.
  • Kỹ thuật điện ảnh.
  • Xã hội học.

Khuôn viên của trường có gì?

Khuôn viên chính của Seton Hill được đặt trong 200 mẫu rừng ở Pennsylvania, bao phủ bởi danh lam thắng cảnh cao nguyên, mang lại không khí trong lành và tươi mát. Ngoài ra, trường còn có một trung tâm biểu diễn Nghệ thuật đang phát triển.

Các tòa nhà hội trường là sự kết hợp tuyệt vời của kiến trúc hiện đại và lịch sử. Tất cả đều được trang bị những tài nguyên công nghệ tiên tiến cho việc dạy và học. Bên cạnh đó, những khu vực dành cho hoạt động thể thao và y tế cũng được trường tối tân với hệ thống trang thiết bị tốt nhất.

Nhà ở và khu ăn uống dành cho sinh viên

Trong khuôn viên trường có sẵn 6 ký túc xá cho sinh viên với đầy đủ các tiện nghi như nhà bếp, máy tính và phòng xem TV. Có 2 loại phòng là phòng đơn và phòng ngủ đôi cho sinh viên lựa chọn. Đa phần sinh chọn phòng đôi để tiết kiệm chi phí.

Nhà trường cũng có khu ăn uống riêng cho sinh viên. Tất cả sinh viên nội trú thường sẽ mua bữa ăn với các gói: 10 – 14 – 19 bữa ăn mỗi tuần. Ngoài ra sinh viên có thể chọn các bữa ăn nhỏ và nhanh để tiện cho việc di chuyển.

Các chương trình đào tạo

1. ESL – chương trình Anh Ngữ.
  2. Chương trình Đại học.
  3. Chương trình sau đại học: Thạc sĩ

Một trường đại học chất lượng cả về giáo dục, cơ sở vật chất và hoạt động ngoại khóa hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm du học đáng giá tại nước Mỹ.