Học bổng 100% học phí từ THPT Bournemouth Collegiate - Vương quốc Anh

Bournemouth Collegiate School là ngôi trường kiểu mẫu tại Anh quốc cho học sinh THPT, với thành tích học tập xuất sắc và hoạt động thể thao năng động, môi trường nội trú ấm áp, thân thiện bên bờ biển Bournemouth xinh đẹp. Tổng chi phí tại trường khá hợp lý với học sinh Việt Nam, cùng suất học bổng lên tới 100% học phí năm học 2022/23.

Loại trường: tư thục nội trú

Năm thành lập: 2009

Địa điểm: Bournemouth, Dorset, Vương quốc Anh

Độ tuổi: 14-18 tuổi

Trang web: https://www.bournemouthcollegiateschool.co.uk/

Bournemouth Collegiate School (BCS) là trường nội trú chuẩn mực, có hơn 640 học sinh đến từ 20 quốc gia từ 2 đến 18 tuổi. Trường nằm trên bờ biển Bournemouth xinh đẹp và ấm áp.

Tại trường, các bạn học sinh được cấp các văn bằng và chứng chỉ danh giá, tham gia vào các hoạt động thể thao và sáng tạo, phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả học sinh đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tối đa, cảm thấy như ở nhà

BCS là sự lựa chọn lý tưởng cho những bậc phụ huynh mong muốn con mình có một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc!

I/ VÌ SAO CHỌN BOURNEMOUTH COLLEGIATE SCHOOL?

Kết quả học tập xuất sắc:

• 53% học sinh đạt A*A, 84% học sinh đạt A*B và 95% học sinh đạt A*B
  • 56% học sinh GCSE đạt điểm 7-9
  • 70% học sinh được ghi danh vào các đại học Top 30 tại Anh và Top 100 thế giới như: University College London UCL; ĐH Sheffield; ĐH Birmingham; ĐH Bristol; ĐH East Anglia (UEA); ĐH Exeter; ĐH Leeds; ĐH Liverpool; King’s College London, ĐH Manchester...

Lựa chọn hàng đầu để học Kinh doanh, Nghệ thuật, Thiết kế, Kịch nghệ và Nghệ thuật Biểu diễn:

• Lọt vào chung khảo “Trường độc lập của năm 2020” trong hạng mục Nghệ thuật Biểu diễn
  • 100% học sinh đạt điểm A*B về Kịch nghệ, Nghệ thuật, Nhiếp ảnh và May mặc
  • 25% học sinh được nhận vào các trường nghệ thuật danh tiếng
  • Hỗ trợ 1 kèm 1 về chuẩn bị hồ sơ ngành Nghệ thuật-Thiết kế-Diễn xuất-Kịch nghệ
  • Chương trình BTEC tương đương A-level dành cho học sinh theo đuổi ngành Kinh doanh, Nhân văn, BTEC Nghệ thuật Biểu diễn và BTEC Thể thao

Nhận học sinh quốc tế từ nhiều độ tuổi: GCSE (14-16 tuổi), A-level (16-18 tuổi), BTEC, Dự bị Đại học và tiếng Anh bổ trợ.

Chi phí hợp lý: học phí và ăn ở nội trú tại Bournemouth Collegiate School thấp hơn 20% so với các trường THPT nội trú khác tại Vương quốc Anh:

• Học phí: 21,000 bảng Anh/năm
  • Ăn ở nội trú: 16,850 bảng Anh/năm
  • Tổng chi phí: 37,850 bảng Anh/năm
  • Học bổng: tối đa lên đến 100% học phí

II/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

Học sinh lựa chọn trong số các ngành học:

GCSE (lớp 9)

• Nhiếp ảnh
  • May mặc

III/ ĐỜI SỐNG VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh nội trú được ở trong phòng đơn hoặc phòng đôi tại 2 khu ký túc xá của trường (Lodge House và Davies House)

Thể thao:

Học viện Thể thao (BCS Sports Academy) là một chương trình độc đáo bao gồm các lớp học đa dạng, các giáo viên chuyên nghiệp, với các môn thể thao bao gồm:

Bóng bầu dục; Bóng đá; Bóng rổ; Bơi lội; Chạy việt dã; Lướt sóng và chèo thuyền; Bóng chày; Khúc côn cầu; môn thể thao phối hợp; Bóng lưới; Cầu lông; Tennis; Bóng chuyền.

Các hoạt động sáng tạo:

• Âm nhạc: Chơi nhạc cụ; Ca hát; Ban nhạc rock
  • Nghệ thuật biểu diễn: Đạo diễn; Trang điểm; học về âm thanh ánh sáng; sân khấu
  • Nghệ thuật và nhiếp ảnh: Hội họa; Dệt may; Thiết kế; Thời trang; Kiến trúc;

Ngoài ra, học sinh được tham gia hội thảo, hội nghị; dã ngoại; Tham quan nhà hát, trung tâm khoa học, cung thiên văn và các điểm tham quan; tham quan các thành phố lớn tại Anh

>> Tìm hiểu các trường và học bổng trong hệ thống CATS Global School:

PTTH nội trú Bosworth

CATS Cambridge