Học bổng đến 70% học phí ngành Công nghệ Khoa học sức khỏe từ Elmhurst University (Mỹ)

Suất học bổng mới nhất giá trị lên đến 70% học phí / năm học từ Elmhurst University cho chuyên ngành Công nghệ Khoa học Sức khỏe với cơ hội nghề nghiệp mở rộng trong nhiều lĩnh vực.

DU HỌC MỸ NGÀNH CÔNG NGHỆ KHOA HỌC SỨC KHỎE TẠI ELMHURST UNIVERSITY

I/ Giới thiệu chung

Được thiết kế cho những sinh viên có kế hoạch theo đuổi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, chuyên ngành công nghệ khoa học sức khỏe cung cấp một con đường tuyệt vời cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Được cung cấp với sự hợp tác của một số bệnh viện và trường học liên kết, chuyên ngành này cho phép sinh viên đạt được cả bằng cử nhân khoa học và chứng chỉ hoặc bằng cấp về:

Một số tổ chức liên kết với Đại học Elmhurst trong ngành Công nghệ Khoa học Sức khỏe:

• Y học thần kinh cột sống: National University of Health Sciences
  • Y học thần kinh cột sống: Northwestern Health Sciences University
  • Siêu âm y tế chẩn đoán: Bệnh viện Northwestern Memorial
  • Công nghệ y học hạt nhân: Bệnh viện Northwestern Memorial
  • Công nghệ Y học hạt nhân: College of DuPage
  • Đo thị lực: Đại học Midwestern
  • Dược phẩm: Đại học Roosevelt, College of Pharmacy
  • Xạ trị: Bệnh viện Northwestern Memorial
  • Chăm sóc hô hấp: Đại học Rush

Hình ảnh sinh viên học tập tại Elmhurst Simulation Center

2. Điều kiện tuyển sinh

3. Chính sách học bổng hấp dẫn

A. Sinh viên năm nhất:

• International Chairman’s Award: Học bổng trị giá $20,000/năm cho bất kỳ sinh viên năm thứ nhất nào sẽ học tại Elmhurst bằng visa F-1. Học bổng được gia hạn lại mỗi năm học (có điều kiện áp dụng).
  • International Discovery Award: Học bổng xét duyệt học bạ, có giá trị từ $1,000 đến $5,000/năm (mỗi mức cách nhau $1,000); và được CỘNG GỘP với International Chairman’s Award

GPA (trên thang 10)

International Discovery Award

GPA >8.6

$5,000/năm

GPA từ 7.8 đến 8.59

$4,000/năm

GPA từ 7.2 đến 7.79

$3,000/năm

*Học bổng này được gia hạn hàng năm trong suốt 4 năm học (có điều kiện duy trì GPA 5.0/10)

b) Sinh viên chuyển tiếp:

• International Discovery Award: $5,000/năm (học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế và được cộng dồn với học bổng xét duyệt học bạ).
  • Học bổng xét duyệt học bạ từ $10,000/năm đến $17,000/năm.

GPA (trên thang 10)

Merit Scholarship

GPA > 8.75/10

$17,000/năm