[mới]Học bổng tới 75% học phí từ Đại học Elmhurst: Top 12 đào tạo đại học tại Mỹ

Giành học bổng tới 75% học phí cho toàn bộ 4 năm học Đại học tại Elmhurst University - ngôi trường TOP 10 học phí tốt nhất vùng Trung Tây nước Mỹ, với chất lượng hàng đầu về Kinh doanh, Điều dưỡng, Kế toán, và các ngành Công nghệ Thông tin, Y - Sinh. Đây chính là lựa chọn lý tưởng về cả chất lượng và chi phí khi mọi sinh viên đều có cơ hội nhận các loại học bổng với các mức khác nhau khi đáp ứng yêu cầu nhập học.

ĐÔI NÉT VỀ ELMHURST UNIVERSITY

Đại học Elmhurst (Elmhurst University) luôn là lựa chọn được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Dream World tư vấn cho các học sinh/sinh Việt Nam mong muốn du học Mỹ tại ngôi trường với chất lượng đào tạo bậc Đại học xuất sắc nhưng chi phí rất vừa phải, và mức lương khởi điểm của sinh viên khi tốt nghiệp là rất cao.

CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG

• Học phí: 39,862 USD/năm
  • Ăn ở: 11,172 USD/năm
  • Học bổng: Những học sinh có hồ sơ nổi bật và ấn tượng sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng giá trị lên tới $30,000/năm tương đương 75% học phí cho bậc Đại học$5000 tự động tương đương 25% học phí cho bậc Thạc sĩ
  • Những sinh viên nộp đơn sớm trước ngày 1 tháng 11 năm 2022 sẽ nhận được học bổng khích lệ trị giá 500 USD.

1. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

• Xếp thứ #17 đại học tốt nhất vùng Trung Tây nước Mỹ (US News 2022)
  • Xếp thứ #12 tại Mỹ về đào tạo bậc Đại học (US News 2022)
  • Xếp thứ #3 các đại học đổi mới sáng tạo vùng Trung Tây nước Mỹ (US News 2021)
  • Một trong những trường tốt nhất về ngành Điều dưỡng, Kế toán (theo US News và College Factual 2022)
  • Top 10 đại học có học phí tốt nhất vùng Trung Tây nước Mỹ

Các ngành học thế mạnh được nhiều sinh viên lựa chọn bao gồm:

• Kinh doanh; Quản lý; Marketing; Kế toán
  • Điều dưỡng
  • Tâm lý học
  • Sức khỏe và các chuyên ngành liên quan
  • Khoa học Xã hội
  • Khoa học Y Sinh và Sinh học
  • Khoa học Máy tính và Thông tin
  • Giáo dục
  • Nghệ thuật
  • Ngôn ngữ Anh và Văn học
  • Dịch vụ giải trí

Với tuổi đời gần 150 năm chuẩn bị cho sinh viên có được sự nghiệp và cuộc sống thành công, Đại học Elmhurst là cơ sở giáo dục đại học hàng đầu kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự tự do phát triển định hướng cá nhân và nền đào tạo bài bản chuyên nghiệp để giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình.

Đại học Elmhurst truyền cảm hứng cho sự phát triển trí tuệ và năng lực cá nhân, cho phép sinh viên có những đóng góp ý nghĩa cho một xã hội toàn cầu, đa dạng.

Hơn 3.500 sinh viên được học trong các lớp học sĩ số rất nhỏ với các chuyên gia và giảng viên. Elmhurst cung cấp hơn 70 chương trình Đại học, hơn 20 chương trình Sau đại học và chứng chỉ linh hoạt.

Khóa MBA và ngành Kinh doanh là ngành nổi bật nhất tại Elmhurst University

Sinh viên ngành Điều dưỡng thực hành trong phòng bệnh mô phỏng, trang thiết bị được sử dụng như các bệnh viện lớn

Được công nhận là một trong những đại học có giá trị giáo dục đại học tốt nhất ở Trung Tây nước Mỹ, Đại học Elmhurst tự hào có đội ngũ giảng viên và nhân viên lấy sinh viên làm trung tâm, cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ tận tâm, đồng thời cũng mang đến môi trường đủ sáng tạo và thử thách để sinh viên nỗ lực và bứt phá trong suốt hành trình học tập.

Khuôn viên xinh đẹp của Đại học Elmhurst mang đến một cộng đồng thân thiện, an toàn. Tọa lạc tại ngoại ô Chicago, khu học xá chỉ cách 30 phút đi tàu đến các cơ hội học tập và làm việc trong khu vực kinh tế giàu có và đẳng cấp bậc nhất thế giới.

Đời sống sinh viên

Cân bằng giữa học tập với đời sống xã hội là điều quan trọng tại Đại học Elmhurst, nơi sinh viên được tham gia hơn 100 hoạt động, câu lạc bộ và hội nhóm. Các cơ hội phát triển nghề nghiệp rất phong phú thông qua Trung tâm Weigand, nơi sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc trong khi xây dựng sơ yếu lý lịch và các mối quan hệ trong ngành học của mình. Tại Đại học Elmhurst, sinh viên có thể tự tin có được các kỹ năng chuyên môn, khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm để thành công sau khi tốt nghiệp.