Học bổng ASEAN lên đến A$50,000 từ ĐH Newcastle - triển vọng việc làm số 1 nước Úc

Các suất học bổng ASEAN rất danh giá - MỚI NHẤT lên đến AUD$50,000 từ Đại học Newcastle Úc - ngôi trường nổi tiếng về triển vọng việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp rất cao. Bên cạnh đó, cùng điểm danh những ngành học tốt nhất tại trường và các chương trình 'học tập tích hợp việc làm' giúp sinh viên có sự nghiệp tương lai tươi sáng.

Chính sách học bổng ASEAN Excellence Scholarship

Giá Trị: $10,000 cho mỗi năm (tương đương 25% - 33%). Dựa vào thời lượng chương trình học, học sinh có thể sẽ nhận tổng giá trị học bổng lên đến $50,000.

Số lượng học bổng là không giới hạn.

Điều Kiện

•         Là công dân đến từ các nước ở khu vực Đông Nam Á: Brunei, Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand, Vietnam.
  •         Áp dụng cho các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.
  •         Áp dụng cho các sinh viên học các chương trình pathway từ trường College of International Education và các sinh viên học chương trình tiếng Anh (ELICOS).

Yêu Cầu

•         Học bổng này được xét tự động khi học sinh nộp hồ sơ.
  •         Chương trình cử nhân: ATAR ≥ 75 ≈ ĐTB Lớp 12 ≥ 7.5 (Đối với các bạn được nhận tốt nghiệp từ trường THPT được xét tuyển vào thẳng; vui lòng xem thêm file đính kèm)
  •         Chương trình thạc sĩ: GPA ≥ 4.25/7.0 ≈ 6.7/10 ≈ 2.6/4.0

College of International Education cũng đang có chương trình học bổng $5,000 cho các chương trình

•         Foundation Studies (Dự Bị Đại Học);
  •         Degree Transfer (Cao Đẳng Năm 1 Đại Học);
  •         Pre-Master’s (Dự Bị Thạc Sĩ).

Tìm hiểu thông tin chi tiết về trường tại: Đại học Newcastle Úc

Khóa học liên kết Newcastle Úc với học viện PSB Academy Singapore: https://dreamworld.edu.vn/hoc-bong-35-hoc-phi-va-lo-trinh-hoc-ngan-hieu-qua-tai-psb-academy-truong-hang-dau-singapore-n2391.html

Các học bổng khác:

Học bổng AUD$10,000 cho ngành Điều dưỡng từ ĐH Newcastle Úc

Học bổng AUD$10,000 cho ngành Business Analytics từ ĐH Newcastle Úc

Học bổng lên đến 50% học phí khóa Dự bị Đại học tại Úc

II/ TRIỂN VỌNG TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN NEWCASTLE ÚC

Đào tạo những tài năng đẳng cấp thế giới

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Newcastle Úc được đánh giá là tốt nhất trên thế giới vì chương trình ‘học tập kết hợp việc làm’ đảm bảo 90% số lượng khóa học của trường đảm bảo sinh viên có vị trí việc làm chuyên môn ngay sau khi tốt nghiệp.

Học tập tích hợp việc làm

Newcastle Úc hợp tác trực tiếp với các tổ chức quốc tế và địa phương hàng đầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao. Dựa trên Báo cáo ICA về Kết nối Đổi mới 2014-2020, Đại học Newcastle là trường đại học được xếp hạng số 1 về hợp tác trong ngành ở Úc.

Theo Kết quả khảo sát QILT Graduate Outcomes 2020, tỷ lệ việc làm và mức lương của sinh viên Newcastle Úc cao hơn mức trung bình quốc gia:

• 89,5% sinh viên Đại học tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • 94,8% sinh viên Thạc sĩ tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên bậc đại học lên đến AUD$64,600/năm, cao hơn mức trung bình quốc gia.
  • Mức lương khởi điểm của sinh viên Thạc sĩ lên đến AUD$98,100/năm

Các chương trình tại Newcastle Úc gia tăng triển vọng nghề nghiệp của sinh viên:

• Integrated Innovation Network (I2N): là mạng lưới hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp kết nối với sinh viên. Sinh viên có thể xây dựng ý tưởng của mình, làm việc với các chuyên gia trong ngành và hiện thực hóa ý tưởng đó.
  • iLEAD Plus là một chương trình phát triển năng lực lãnh đạo toàn cầu, sinh viên có thể mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành, tăng khả năng cạnh tranh trong mắt các nhà tuyển dụng và có những trải nghiệm quốc tế.

THÀNH TÍCH TUYỆT VỜI CỦA NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC

Xếp hạng #197 thế giới (QS 2022)

Top 12 đại học tốt nhất nước Úc (QS 2022)

Top 250 thế giới các ngành: Kế toán và Tài chính, Kinh doanh và Quản lý (QS 2021)