Du học THPT Anh: Hệ thống CATS Global School

Hệ thống các trường phổ thông độc lập và tư thục nội trú CATS bao gồm các trường danh tiếng và cơ sở vật chất rất hiện đại. Đặc biệt là các khóa Alevel, Định hướng Nghề nghiệp Key Professions Program, chương trình Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học, Xã hội,...đều là thế mạnh với phương pháp đào tạo độc đáo, giúp các học sinh đậu vào các đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Dưới đây là các trường tiêu biểu của hệ thống CATS Global School tại Vương quốc Anh.

PHỔ THÔNG NỘI TRÚ CATS CAMBRIDGE

• Thành phố Cambridge, Vương quốc Anh
  • Độ tuổi: 14-18
  • KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG: Thanh tra các trường độc lập ISI - Toàn bộ báo cáo tại ĐÂY

Thế mạnh học thuật và định hướng đại học, tọa lạc tại thành phố học thuật nổi tiếng thế giới. 100% học sinh được nhận vào nhóm 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước Anh (RUSSELL GROUP).

Đào tạo:

• Chương trình Dự bị Oxbridge vào các trường đại học Top đầu tại Anh
  • Chương trình định hướng nghề nghiệp Key Professions Program
  • Alevel (2 năm); Dự bị Đại học (1 năm); GCSE

Nội trú: Tòa nhà ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, được quản lý chặt chẽ và trang bị tiện nghi

• Kỳ khai giảng: tháng 9, tháng 1
  • Tổng chi phí (học phí + nội trú): từ 51,480GBP/năm

PHỔ THÔNG NỘI TRÚ GUILDHOUSE SCHOOL (tiền thân là trường danh tiếng CATS London)

• Trung tâm Thủ đô London (Zone 1), rất gần phố mua sắm Oxford Street
  • Độ tuổi: 14-18

Thế mạnh: vị trí đắc địa, đời sống phong phú, chương trình Kinh doanh, tinh thần Khởi nghiệp cho các học sinh có tham vọng/đam mê. Trường THPT duy nhất trên toàn châu Âu có phòng thực hành Bloomberg Business Lab giúp học sinh làm quen với thị trường thực tế.

23 / 24 trường thuộc nhóm RUSSELL GROUP nhận học sinh từ trường, trong đó có Đại học Cambridge

Đào tạo:

• Chương trình định hướng nghề nghiệp Key Professions Program
  • Alevel
  • Dự bị Đại học
  • Pre Alevel
  • Khóa tiếng Anh học thuật

Khu nội trú hiện đại, chỉ cách trường vài phút đi bộ. Rất nhiều hoạt động ngoại khóa, năng động

• Khai giảng: tháng 9, tháng 1
  • Tổng chi phí (học phí + nội trú): từ 50,985GBP/năm

Đại diện Dream World đến thăm quan Guildhouse School tại London

PHỔ THÔNG NỘI TRÚ WORTHGATE SCHOOL (tiền thân là trường danh tiếng CATS Canterbury)

• Thành phố Canterbury chỉ cách London hơn 1h đi tàu, giàu lịch sử, văn hóa, bầu không khí cực chill và trong lành
  • Độ tuổi: 13-18

75% học sinh Alevel đạt A*A năm 2022

Thích hợp với học sinh nhỏ tuổi vì trường đặc biệt an toàn, cung cấp hỗ trợ cá nhân (phát triển bản thân, tiếng Anh, và học tập, đời sống).

Hơn 30 môn thể thao và hoạt động khác nhau.

Trường duy nhất trong hệ thống CATS Global School có University Fair 2 đợt/năm vào tháng 3 và tháng 10, với 70 trường đại học tham gia.

Trường cung cấp nhiều khóa học nhất trong hệ thống CATS, gồm: Tú tài Quốc tế IB – Alevel – Dự bị Đại học – Pre Alevel – GCSE – Pre GCSE – Khóa tiếng Anh học thuật.

• Khai giảng: tháng 9, tháng 1
  • Tổng chi phí (học phí + ăn ở nội trú): từ 42,975GBP/năm

TRƯỜNG NGHỆ THUẬT CAMBRIDGE SCHOOL OF VISUAL AND PERFORMING ARTS (CSVPA)

• Thành phố Cambridge, Vương quốc Anh