Du học hè Singapore, bạn sẽ ở tại nơi như thế nào?

Hãy cùng Dream World đưa các bé tham gia những trải nghiệm thú vị và đầy bổ ích của chương trình Du Học Hè Singapore.

Down Town East – Costa Sands Resort*** thuộc tập đoàn NTUC lớn và nổi tiếng nhất  Singapore. Được thiết kế kiến với trúc tuyệt mỹ và thuận tiện nằm trong một khuôn viên rộng lớn với cây xanh, vườn hoa đua nhau khoe sắc, ngay cạnh bờ biển lãng mạn phía Đông Singapore.  Resort được trang bị hai hồ bơi tuyệt đẹp trên cao, bể dành cho người lớn và một bể bơi dành riêng cho trẻ em. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì hai nhân viên cứu hộ luôn có mặt tại bể bơi, giám sát, hỗ trợ các em.

8-resort-main-block_800

Với 360 phòng ngủ với diện tích 32 m vuông /1 phòng, kiến trúc được thiết kế dành cho nghỉ dưỡng với 2 mặt nhìn ra khuôn viên cây cảnh. Phòng ngủ bao gồm 2 giường đơn với 2 giường kéo cùng đầy đủ chăn ga gối đệm cho tối đa 4 người/ 1 phòng. Trong phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi riêng biệt: bàn ghế, điều hoà, phòng tắm nóng lạnh, khăn tắm, tủ lạnh, bình nước nóng lạnh, Tivi, DVD, Wireless, giặt là dọn phòng

Được thiết kế là một khu liên hợp, Resort nằm cạnh các khu vui chơi Bowling, Rạp chiếu phim, Trò chơi điện tử, Công viên nước, Công viên cảm giác mạnh, Khu ăn uống phong phú với nhiều nhà hàng lớn nhỏ, Shopping,..vv. Vào thời gian rảnh rỗi các em có thể thư giãn tại trung tâm giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn hoặc tranh thủ viết mail gửi về cho người thân và bạn bè với mạng wireless miễn phí.

Không dừng lại đó, đến đây các em sẽ bị cuốn hút bởi một chuỗi sự kiện và hoạt động thú vị được tổ chức tại Down Town East trong suốt mùa hè như lễ hội hóa trang Châu Á, ca nhạc, xiếc, múa rối. Còn những em yêu thích ẩm thực thì sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đến với thiên đường ẩm thực – nơi cung cấp hơn 100 món ăn và đồ uống. Cuối tuần, các em có thể tham gia tiệc nướng BBQ cùng đoàn tại khuôn viên của Resort.

9--resort-mangrove-cluster_800

An ninh : Nhân viên Lễ tân, Quản lý, nhân viên Bảo vệ, Camera giám sát 24/24.
Down Town East Resort là sự lựa chọn lý tưởng cho những học sinh yêu thích thiên nhiên.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem thêm tại https://www.dresort.com.sg/