Các sinh viên Dream World thành công giành học bổng từ trường Top 200 thế giới

Chỉ trong kỳ khai giảng tháng 09/2022, University of East Anglia đã cấp học bổng cho các sinh viên từ Dream World theo học các chuyên ngành thế mạnh của trường, chứng tỏ rằng trường luôn là điểm đến được yêu thích của sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc và năng động.

Có thể nói, năm học 2022-2023 là một năm khá thành công của Dream World với đại học East Anglia UEA khi có các sinh viên ưu tú, đặc biệt, bạn Nguyễn Hồ Thục Anh – sinh viên Dream World đang theo học tại UEA trở thành một trong những đại diện sinh viên Việt Nam trên trang youtube chính thức của chương trình Dự bị INTO University of East Anglia.

Ma Nhật Anh: cô sinh viên với thành tích và profile rất nổi trội, tài năng, nhiều kinh nghiệm hoạt động xã hội và kỹ năng mềm xuất sắc, giành học bổng 4000GBP cho khóa Thạc sĩ chuyên ngành Broadcast and Digital Journalism International

Nguyễn Hồ Thục Anh (Phoebe):

Cô sinh viên chăm chỉ, luôn nỗ lực, theo học từ Dự bị Đại học – sau đó tiếp tục giành học bổng chuyển tiếp lên Đại học East Anglia ngành Media Studies trị giá 3000GBP cho kết quả học tập khóa Dự bị đạt tới 80%.

Năm 2022, cô bạn trở thành gương mặt sinh viên Việt Nam nổi trội tại ngôi trường danh giá này. (Xem chi tiết bài viết: Thục Anh – Sinh viên xuất sắc ngành Media Studies tại University of East Anglia)

Võ Thị Như Ngọc: học bổng 5000GBP cho khóa Thạc sĩ Business Analytics and Management – chuyên ngành được sinh viên Việt Nam quan tâm.

Dương Thu Trang: thành viên mới gia nhập vào "biệt đội anh tài săn học bổng của Dream World", thậm chí được cấp học bổng 4000GBP cho cả 2 khóa: Thạc sĩ Investment and Financial Management, và Business Analytics and Management. Quả thực rất đáng ngưỡng mộ.

THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA UEA

• Top 200 thế giới (Times Higher Education 2022)
  • Top 25 tại Anh
  • Top 200 thế giứi về Y Dược, Sức khỏe, Tâm lý học, Giáo dục
  • #92 thế giới về Khoa học Đời sống
  • Top 151 thế giới về Kinh doanh, Luật, Khoa học Xã hội
  • #14 tại Anh về ngành Media Studies – Nghiên cứu đa phương tiện
  • Top 20 về Communication and Media Studies  - Nghiên cứu Truyền thông và Đa phương tiện
  • Ngoài ra UEA còn nổi tiếng với các ngành liên quan đến Truyền hình và Báo chí, Marketing, Quảng cáo, các ngành về Nghệ thuật Sáng tạo, Phát triển quốc tế, Nghiên cứu Văn hóa, Kinh doanh Quản lý.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Học bổng chương trình Newton A-level trị giá lên đến 50% học phí cho học sinh lứa tuổi 17+ (hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam)

I/ BẬC ĐẠI HỌC (Các khóa Cử nhân):

Dự bị Đại học Quốc tế (International Foundation Year): £1,000-£3,000 xét dựa trên học bạ

Học bổng Đại học (Undergraduate international scholarships): trị giá: £4,000 – 8,000/năm

Học bổng ngành Khoa học Bảo hiểm trị giá: £6,000/năm ngành rất được săn đón với sự nghiệp rộng mở trong nhiều năm tới

• Áp dụng: Học bổng xét tự động.

II/ SAU ĐẠI HỌC:

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

• GPA 7.0 – 7.99: £4,000;
  • GPA 8.0 trở lên: £5,000

Học bổng trường Luật UEA dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

• Trị giá: £8,000/năm học phí cho các sinh viên nhập học bậc sau đại học ngành Luật
  • Số lượng: 2 suất