Học bổng 50% Dự Bị Nghệ thuật-Thiết kế University of the Arts London (UAL)

UAL (University of the Arts London) luôn là đích đến tuyệt vời nhất mà một học sinh-sinh viên theo đuổi các chuyên ngành về Nghệ thuật-Thời trang-Thiết kế-Truyền thông vẫn luôn mơ ước tới. Vậy sao không hiện thực hóa mọi ý tưởng sáng tạo, cùng giấc mơ đặt chân đến UAL và kinh đô thời trang - nghệ thuật London với học bổng lên tới 50% học phí ngay từ tuổi 17!

Khóa học dự bị đại học thường là trải nghiệm đầu tiên của sinh viên tại trường nghệ thuật. Nó giúp bạn xác định thực hành cá nhân của bạn và chuẩn bị cho bạn các nghiên cứu chuyên môn sâu hơn về nghệ thuật và thiết kế.

I/ THÔNG TIN KHÓA HỌC

Tên khóa học: UAL Foundation Diploma in Art and Design – Dự bị Đại học Nghệ thuật và Thiết kế

Độ tuổi: từ 17 tuổi

Bằng cấp: Chứng chỉ Dự bị Đại học Nghệ thuật và Thiết kế cấp bởi University of the Arts London (UAL)

Địa điểm: London, Oxford, hoặc Brighton

Học phí: 23,385 bảng Anh/khóa

Học bổng: tối đa 50% học phí

Kỳ nhập học: tháng 9

Thời lượng: 1 năm (3 kỳ)

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0, hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 ở Việt Nam

II/ TẠI SAO CHỌN KHÓA DỰ BỊ UAL NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ?

Chương trình học chuyên sâu cấp bằng bởi University of the Arts London: bạn sẽ có cơ hội lựa chọn và theo đuổi ngành Thời trang và Dệt may; Mỹ thuật; Thiết kế truyền thông; Thiết kế và Kiến trúc 3D. Mỗi học sinh sẽ có 1 không gian sáng tạo riêng.

Linh hoạt và tối ưu cho từng cá nhân: Chương trình học được thiết kế cho từng năng lực học sinh, theo những mong muốn của cá nhân học sinh và được hỗ trợ bởi cơ sở vật chất hiện đại.

Lộ trình định hướng phù hợp: Bạn được khám phá và phát triển phong cách cá nhân với khóa dự bị trải rộng toàn diện trên mọi lĩnh vực về Nghệ thuật và Thiết kế. Nhờ vậy bạn sẽ có định hướng rõ ràng về chuyên ngành phù hợp với bản thân trước khi tập trung vào một chuyên ngành tại Đại học.

Trải nghiệm không khí đích thực của một trường Nghệ thuật đẳng cấp thế giới và sự nghiệp trong tương lai: với khóa Dự bị UAL Foundation, bạn sẽ được học tập và thực hành trong môi trường nghệ thuật giúp bạn phát triển xa nhất có thể những tiềm năng của bản thân ngay từ độ tuổi 17. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, bạn có thể chuyển tiếp lên các trường danh tiếng:

Các khu học xá của UAL: Central Saint Martin, Camberwell, Chelsea, London College of Communication

• Các đại học danh tiếng nhận học sinh UAL Foundation của Kings:

-Đại học Sheffield (#3 Kiến trúc)

-Đại học Newcastle (#6 Kiến trúc, #1 Nghệ thuật và Thiết kế)

-Đại học Leeds (#11 Nghệ thuật, Thiết kế và Minh họa)

-Đại học Kingston (#14 Thiết kế Nội thất)

-Đại học Southampton (#17 Marketing Thời trang)

-Đại học Goldsmith (#17 Nghệ thuật Thị giác)

-Đại học Brunel (#19 Thiết kế Game)

-Central Saint Martins (University of the Arts London UAL - #53 Thiết kế Sản phẩm)

• Các trường đối tác khác: