Học bổng A$21,000 đến Đại học "thân thiện" Edith Cowan - Úc

Cùng với nhiều tin vui từ tiến trình mở cửa biên giới Úc kể từ tháng 12/2021, Dream World rất vui khi thông báo các bạn sinh viên các suất học bổng lên đến A$21,000 học phí tại Đại học "thân thiện" Edith Cowan, cùng cơ hội học tập và trải nghiệm tại Perth - một trong những thành phố sinh viên đáng sống nhất tại Úc và trên thế giới.

- 7 thành phố sinh viên tốt nhất tại Úc (kèm danh sách các trường tương ứng và học bổng)

- Tổng hợp học bổng tiêu biểu nhất tại Úc - lên đến 100% học phí

Đại học Edith Cowan (ECU) là trường đại học trẻ nhất Tây Úc. Đây cũng là một trong những trường đại học trẻ dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới. Nhưng tuổi trẻ chưa bao giờ ngăn ECU ghi dấu ấn trong giáo dục đại học.

Với kỷ lục 15 năm liên tiếp, chất lượng giảng dạy của trường đã được các sinh viên tốt nghiệp đánh giá 5 sao trong The Complete University Guide năm 2022.

ECU cũng đã được xếp hạng là trường đại học công lập tốt nhất của Úc về chất lượng giảng dạy bậc đại học và phát triển kỹ năng trong 6 năm liên tiếp, theo khảo sát QILT (Các Chỉ số Chất lượng về Giảng dạy và Học tập) hàng năm của chính phủ.

HỌC BỔNG MỚI NHẤT CHO KỲ NHẬP HỌC NĂM 2022:

1. Giảm 5000AUD trên học phí Văn bằng tại ECC năm 2

*Điều khoản và điều kiện áp dụng: 4000AUD được giảm khi nhận thư mời nhập học chương trình tháng 2 năm 2022 với Học bổng Học Trực tuyến ECC! 1000 AUD được giảm khi bạn đăng ký lại vào tháng 6 năm 2022 với Học bổng Hỗ trợ Ghi danh ECC!

2. Học bổng học Chuyển tiếp Xuất sắc của ECC lên đến A$21,000

*Điều khoản và điều kiện áp dụng: Giảm 20% cho sinh viên đạt thành tích cao trong suốt khóa học tại ECU (trừ ngành Điều Dưỡng). Yêu cầu bắt đầu học chương trình Diploma từ năm 2022

3. Học bổng Thạc sĩ Quốc tế ECC lên đến A$7,220

*Điều khoản và điều kiện áp dụng: Giảm 20% cho sinh viên quốc tế học chương trình PQP đến từ các quốc gia đã chọn lọc, cho năm đầu tiên của chương trình Thạc sĩ tại ECU. Yêu cầu bắt đầu tại ECU vào tháng 7 năm 2022

4. Học bổng 10 tuần tiếng Anh cấp tốc Giá trị A$4,500

*Điều khoản và điều kiện áp dụng: Học bổng 10 tuần tiếng Anh cho sinh viên kết hợp học tiếng Anh với chương trình Diploma hoặc PQP tại ECC. Yêu cầu chấp nhận thư mời nhập học trước ngày 31 tháng 12 năm 2021

HỌC TẬP TẠI ECU

ECU có hơn 31.000 sinh viên đại học và sau đại học, với môi trường sinh viên đa văn hóa nhất ở Úc, chào đón khoảng 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia hàng năm.

Từ ngành khoa học đến sáng tạo, các bạn đều có thể học tại ECU, với khoảng 250 khóa học dành cho sinh viên đại học và sau đại học, và hầu hết cung cấp cả hình thức học trực tuyến linh hoạt.

Các khóa học của ECU được thiết kế với sự tham vấn trong ngành và đội ngũ giảng viên của có kinh nghiệm và mạng lưới chuyên môn sâu rộng. Vì vậy, sinh viên sẽ được trang bị kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin mà họ cần để đáp ứng nhu cầu của thị trường tuyển dụng, ngoài việc học trên lớp còn thông qua các chuyến thực tập/thực địa/học tập tại nước ngoài với mạng lưới đối tác rộng lớn của trường.

Perth – Thành phố sinh viên đáng đến tại Úc thuộc bang Tây Úc.

Học tập và lấy bằng tại Perth đồng nghĩa với việc bạn được xin Visa ở lại làm việc lên đến hơn 3 năm tại Úc.

Perth là nơi gần với múi giờ châu Á hơn bất cứ nơi nào tại Úc.

Tây Úc là bang cực kỳ thân thiện và cởi mở với các sinh viên quốc tế và có môi trường sống lý tưởng với nhiều nền văn hóa đa dạng từ 190 quốc gia khác nhau. 32% số dân tại bang Tây Úc sinh ra ở nước ngoài.

Perth là một trong những thành phố an toàn nhất trên thế giới và kiểm soát dịch COVID-19 rất thành công, và bạn sẽ không thể tìm được ở đâu an toàn hơn thế tại bang Tây Úc.

Bang Tây Úc là khu vực kinh tế mạnh mẽ nhất với tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất tại Úc. Đồng nghĩa với việc có rất nhiều cơ hội việc làm bán thời gian cho bạn trong thời gian học.

Perth xếp thứ 6 trong số các thành phố đáng sống nhất thế giới, với chi phí ăn ở thấp hơn so với các thành phố lớn khác, chất lượng sống cao, thời tiết tuyệt vời và sự hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình.

Chi phí:

• Đại học: AUD 34,440