Trường Trung học National Mathematics and Science College (NatMaSci)

TRƯỜNG TRUNG HỌC NATMATSCI

(THE NATIONAL MATHEMATICS AND SCIENCE COLLEGE)

Trường Trung học Toán và Khoa học Quốc gia – the National Mathematics and Science College (NatMaSci) là trường tư thục, chuyên giảng dạy và đào tạo những môn chuyên ngành STEM (Khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học) chất lượng quốc tế dành cho những học sinh từ độ tuổi 15 trở lên. Đây chính là ngôi trường tạo bước đệm hoàn hảo cho những học sinh có dự định theo học ở những trường đại học hàng đầu thế giới như đại học Oxford, Cambridge, Imperial…. Đặc biệt trường có chương trình Medical Pathway dành cho học sinh có khả năng và ước mơ trở theo đuổi ngành Y trong tương lai.

Trường nằm tại thành phố Coventry xinh đẹp - TOP 3 thành phố có chi phí du học rẻ nhất. Với vị trí vô cùng thuận lợi, Coventry chỉ cách thành phố Birmingham 30 phút, London và Cambridge 2 giờ di chuyển bằng ô tô.

Ngôi trường của những thành tựu đáng nể

• NatMatSci là trường trung học tư thục đào tạo A Level đặc biệt tại Anh quốc.
  • Là trường chuyên Toán và Khoa học dành cho các học sinh giỏi.
  • Có thế mạnh về giảng dạy khối ngành STEM.
  • Là chiếc nôi ươm mầm tài năng cho các học sinh vào TOP 1 các trường đại học trên thế giới.

Năm 2020

• 100%  học sinh đạt điểm A*/A cho điểm môn Toán và Toán nâng cao
  • 100%  học sinh đạt điểm A*/A môn Sinh
  • 91%  học sinh đạt điểm  A*/A  tất cả các môn
  • 75%  học sinh đạt điểm As/A* trong đó 2 học sinh đạt 4 A*
  • 2 học sinh xuất sắc đỗ vào University of Cambridge chuyên ngành Natural Sciences và Engineering
  • Các học sinh còn lại vào UCL, Imperial vào top Russel group

Năm 2019

• Xếp hạng TOP 4% trường trên Thế giới trong cuộc thi Toán uy tín quốc tế Euclid International Mathematics Contest được tổ chức bởi trường đại học University of Waterloo
  • 90% học sinh được nhận thư mời nhập học từ Oxbridge và những trường đại học TOP Ranking thuộc nhóm Russell
  • 100% học sinh A Level Year 2 giành Huy chương Vàng trong cuộc thi UK Chemistry Olympiad
  • 80% học sinh đạt điểm A*, A hoặc B trong đó có 64% học sinh đạt điểm A Level A*-A
  • Trong những học sinh xuất sắc nhất 2019 có: Rick với 4 điểm A* đỗ vào trường St Catherine’s Cambridge chuyên ngành Natural Sciences, Robbie với 3 điểm A* đỗ chuyên ngành Vật lý tại St Hugh’s Oxford và Aidar đạt 3 điểm A* sẽ học chuyên ngành Hóa tại đại học Edinburgh

Năm 2018

• 100% học sinh đạt điểm A*- A A Level môn Toán và Sinh
  • 90% học sinh đạt điểm A*-B các môn ngành STEM
  • 100% học sinh nhận được thư mời nhập học từ các trường đại học nổi tiếng thuộc nhóm Russell
  • Các trường đại học TOP đầu có học sinh của trường NatMatSci theo học như: University of Oxford, University of Cambridge, University of Bristol, Durham University, University of Edinburgh, University of Glasgow, Imperial College London, King's College London, Leeds University, University of Nottingham, St. Andrews University, University College London UCL, Warwick University, York University....

Yêu cầu nhập học

• Khóa học Alevel: Trên 16 tuổi.
  • Khóa Pre-Alevel: Trên 15 tuổi.

Những học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL thì có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường tại Dream World.

CÁC CHI PHÍ:

• Học phí các khóa Pre-Alevel và Alevel: ₤18.600/ năm (₤6.200/kỳ)
  • Phí ăn ở nội trú: ₤27.300/ năm (₤9.100/kỳ)

(Chi phí ăn ở nội trú bao gồm: phí ăn ở, phí bảo trợ, chi phí đi lại hàng ngày tới trường, giặt giũ và dọn dẹp phòng và các kỳ nghỉ giữa kỳ.)

• Phí ghi danh:  ₤200 (Không hoàn lại);  Đặt cọc: ₤3.000

HỌC BỔNG:

Nhà trường dành những suất học bổng trị giá tới 100% học phí cho các học sinh xuất sắc của Dream World.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI DREAM WORLD

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!