Trường Đại học George Mason

Đại học George Mason thành lập năm 1972, tọa lạc tại Fairfax, Virginia – xếp thứ 3 trong Top 25 thành phố có điều kiện sống tốt nhất, chỉ cách thủ đô Washington, D.C 45 phút lái xe. Hiện nay có hơn 34,000 sinh viên đang theo học tại đây, điều đó tạo nên một Mason được công nhận là trường Đại học có nền văn hóa đa dạng nhất tại Mỹ với lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ 125 quốc gia khác nhau.

Bên cạnh chất lượng đào tạo ngày càng được đẩy mạnh,trường còn có các câu lạc bộ thể thao như: Bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, tennis, bơi lội… Là nơi rèn luyện sức khỏe cũng như sân chơi cho sinh viên sau thời gian học tập căng thẳng.

Mason cung cấp một môi trường an toàn và mang đến chất lượng học tập tốt nhất, môi trường sống xung quanh hiện đại và phát triển thúc đẩy sinh viên cả trong học tập lẫn rèn luyện thể chất.

Những lý do bạn nên chọn học tại Đại học Marshall:

- Là một trong số 75 trường đại học công lập của Hoa Kỳ (nằm trong số 1.705 trường được xếp hạng) đạt Hạng 1 của Tổ chức Carnegie về hoạt động Nghiên cứu Chất lượng cao;

- Xếp hạng #14 các trường học tiên tiến nhất US (US News & World Report 2017)

- Xếp hạng #68 trường ĐH công lập tốt nhất (US News & World Report 2018)

- Xếp hạng #22 toàn quốc về cơ hội thự tập hàng đầu cho sinh viên (Princeton Review 2017)

- Xếp hạng #136 National Universities (US News & World Report 2019)

- 2 khu học xá đặt tại khu hành chính thủ đô Washington DC: Arlington & Fairfax

- Xếp hạng #22 các trường ĐH đa dạng nhất nước Mỹ (US News & World Report 2018)

Sinh viên chưa đủ yêu cầu nhập học tại GMU có thể đăng ký các chương trình Tiếng Anh học thuật, Năm 1 Đại học, Dự bị Thạc sĩ do tập đoàn giáo dục INTO cung cấp. Sau chương trình Năm 1 Đại học/Dự bị thạc sĩ, sinh viên được chuyển tiếp vào năm thứ 2 tại GMU. Chương trình học của INTO đều do đội ngũ giảng viên chất lượng giảng dạy trong lớp học sĩ số nhỏ. Sinh viên INTO được hưởng mọi dịch vụ tiện ích, cơ sở vật chất của trường.

Các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

• Chương trình Năm 1 Đại học/dự bị Thạc sĩ: tối đa $ 12.000/ năm
  • Chương trình cử nhân: tối đa $14,000/năm

Quỹ học bổng có hạn, ưu tiên những hồ sơ nhập học sớm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Tiếng Anh học thuật (Academic English): Dành cho sinh viên từ 17 tuổi muốn đăng ký các chương trình học thuật của trường nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh. Thời lượng: 18-25h/tuần (mỗi kỳ học bao gồm từ 11-16 tuần)

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH

Chương trình năm 1 Quốc tế - IYO/Undergraduate Pathway:

Yêu cầu: TNPT GPA 2.5

+ Chương trình 3 kỳ: TOEFLiBT 50/ IELTS 5.0/ PTEA 41

+ Chương trình 2 kỳ: TOEFLiBT 60/ IELTS 5.5/ PTEA 45+

+ Chương trình 1 kỳ: TOEFLiBT 80/ IELTS 6.5/ PTEA 53+

Các nhóm ngành: Business; Engineering, Computing and Statistics; Human and Social Development; Humanities and social Sciences; Science...

Chương trình Cử nhân

Yêu cầu: TNPT GPA 3.0; ACT/ SAT (tuỳ chuyên ngành); TOEFLiBT 80/IELTS 6.5

Chương trình Dự bị Thạc sĩ - Graduate Pathway

Yêu cầu: TNĐH 2.75 GPA;

+ Standard Pathway (2 kỳ)                   TOEFLiBT 70/ IELTS 6.0/ PTEA 47

+ Accelerated Pathway (1 kỳ)              TOEFL IBT 80/IELTS 6.5/ PTEA 53

Các chuyên ngành tuyển sinh quốc tế: Business; Conflict Analysis and Resolution; Education and Human Development; Engineering; Health and Human Services; Humanities and Social Sciences; Law; Policy and Government; Science; Visual and Performing Arts

Sinh viên tích luỹ được tối đa 12 tín chỉ cho khóa học Thạc sỹ khi học Dự bị Thạc sỹ

Chương trình Thạc sĩ

Yêu cầu: TNĐH 3.0/4.0; GRE/GMAT (tuỳ chuyên ngành); TOEFL iBT 88/ IELTS 6.5/ PTEA 59+

Các chuyên ngành tuyển sinh quốc tế: Business; Conflict Analysis and Resolution; Education and Human Development; Engineering; Health and Human Services; Humanities and Social Sciences; Law; Policy and Government; science; Visual and Performing Arts

Chi phí ước tính cho 1 năm học tại GMU:

• Chương trình Tiếng anh học thuật: Khai giảng tháng 1,5,8; học phí $8,610/kỳ (11-16 tuần)
  • Các chương trình khác:

Tiếng Anh/kì

Undergraduate pathway (IYO)

Undergraduate Transfer Program

Chương trình cử nhân

Graduate Pathway

Chương trình Thạc sỹ

$8,780

$37,350

$21,470

$37,170 (24-32 tín chỉ; 12-16 tín chỉ/ học kỳ)

$37,350

$26,460 (18 tín chỉ - 9 tín chỉ/ học kỳ)

Ăn ở + chi tiêu khác (sách vở, bảo hiểm ý tế, đi lại,…): khoảng $15,000-$25,000/năm

Khai giảng: 1,5,8

Khai giảng: Tháng 1,8

Khai giảng: tháng 1,8

Khai giảng: Tháng 1,8

* Học phí tính trên 1 năm học, bao gồm học phí và các dịch vụ hỗ trợ,chi phí sử dụng cơ sở vật chất tại GMU. Học phí thay đổi tùy theo chuyên ngành học sinh/sinh viên lựa chọn.

Giấy tờ cần chuẩn bị: (kiểm tra yêu cầu từng chuyên ngành tại website)

- Bằng Tốt nghiệp PT/ĐH, Bảng điểm THPT/ĐH

- Giấy xác nhận ngân hàng đủ khả năng chi trả cho 1 năm học đầu

- Chứng chỉ IELTS/ TOEFL, GMAT, GRE (tùy yêu cầu cụ thể của từng chuyên ngành)

Dream World miễn 100% dịch vụ phí. Tỷ lệ Visa thành công cao!