New Zealand là một điểm đến tuyệt vời cho sinh viên du học, cung cấp một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế. Tất cả các cơ sở giáo dục của New Zealand tuân theo tiêu chuẩn toàn cầu, thường xuyên được chính phủ kiểm tra và giám sát để đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng. Giáo dục tiên tiến, kết hợp các phương pháp giảng dạy truyền thống với những đổi mới và công nghệ, chính vì vậy bằng cấp được công nhận toàn thế giới.

Bảng xếp hạng các trường đại học là một cách tốt nhất giúp so sánh các chỉ số quan trọng của các trường đại học khác nhau. Đặc biệt là tất cả tám trường đại học ở New Zealand đều được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2015-16 QS, thật ấn tượng đối với một đất nước chỉ trên dưới năm triệu người!

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ – MIỄN PHÍ DỊCH THUẬT – VISA THÀNH CÔNG CAO