Lý do nên chọn Đại học Portsmouth tại Anh

Portsmouth University thành lập từ năm 1869, nằm trong nhóm 20 trường đại học được đánh giá cao về mức độ hài lòng của sinh viên tại Anh. Dựa trên nền tảng cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên toàn thế giới, Portsmouth là môi trường học tập hấp dẫn cho những bạn trẻ mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Đại học Portsmouth có bề dày 140 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương Quốc Anh.

Trường có nhiều chương trình nghiên cứu sâu rộng, có mối quan hệ chặt chẽ với các ngành nghề và uy tín quốc tế ngày càng lớn mạnh. Hiện tại có khoảng 23 nghìn sinh viên đang theo các khóa học từ cấp độ Dự bị Đại học cho tới Tiến sĩ và 20% trong tổng số sinh viên tại trường là sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau.

Danh tiếng của trường về chuyên môn giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được đánh giá rất cao. Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 70 triệu bảng Anh để đem lại cho sinh viên cơ sở vật chất học tập, giải trí, thể thao tốt nhất, hiện đại nhất. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e-books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

Hình ảnh có liên quan

Theo đánh giá của RAE 2008, Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực: Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý... Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011.

Portsmouth trong mắt các sinh viên là một địa điểm không đâu sánh được và Trường có khuôn viên nằm gọn ngay trung tâm thành phố và cũng rất gần biển. Các khóa học chất lượng hàng đầu đi liền với những hoạt động xã hội hấp dẫn trong thành phố - từ câu lạc bộ, quán café và nhà hàng cho tới các cơ sở thể thao và các thắng cảnh di sản hàng hải nổi tiếng thế giới. Portsmouth là một địa điểm du lịch nổi tiếng chỉ cách London một giờ đường, và là nơi chan hòa ánh nắng nhất đất nước. Đây là thành phố lý tưởng cho sinh viên bởi môi trường sống thân thiện, an toàn và chi phí thấp.

XẾP HẠNG TRƯỜNG

• Top 2% Thế Giới – Xếp hạng Trường Đại học Thế giới của báo Times (2014).
  • Top 50 tại Vương quốc Anh – Xếp hạng của báo The Guardian (2016).
  • Top 30% Trường Kinh doanh Vương quốc Anh – Xếp hạng nghiên cứu REF (2014)
  • Top 30 trường đại học Vương quốc Anh về mức độ hài lòng chung của sinh viên.
  • Top 100 thế giới choc các trường đại học dưới 50 năm tuổi – Xếp hạng Trường Đại học Thế giới của báo Times (2014).

Kết quả hình ảnh cho university of portsmouth

Dưới đây là 10 lý do tại sao nên chọn đại học Portsmouth:

Được đảm bảo một phòng tại học xá: tất cả sinh viên xác nhận trước hạn chót của trường được đảm bảo một phòng trong ký túc x, được chọn dịch vụ dọn phòng và phòng tắm riêng với giá chỉ từ 90 bảng năm học 2017-2018. Hầu hết ký túc xá của trường ở trung tâm thành phố, một số nơi xa hơn có dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí.

Là thành phố có mức sinh hoạt phí phải chăng ở Anh.

Trường được xếp hạng cao: Đại học Portsmouth có vị trí tốt trong bảng xếp hạng quốc gia, thuộc top 50 các trường đại học hàng đầu theo The Guardian và top 500 thế giới theo đánh giá của Times Higher Education.

Sinh viên học để sẵn sàng làm việc: trường không chỉ dạy lý thuyết mà còn chú trọng kỹ năng nghề nghiệp và hỗ trợ nghề nghiệp tận tâm. Sau tốt nghiệp, sinh viên kiếm được nhiều tiền hơn so với mức lương trung bình trong cùng lĩnh vực và 93 % em sau khi ra trường có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn.

Hình ảnh có liên quan

Sinh viên hài lòng về trường: trong khảo sát toàn quốc, tỷ lệ sinh viên hài lòng về trường lên tới 89% - cao hơn mức trung bình quốc gia. Nhiều khóa học tại Đại học Portsmouth đạt tỷ lệ 100% sinh viên hài lòng.

Kinh nghiệm thực tiễn: ngoài cơ sở vật chất mang tính thực tiễn bao gồm phòng xử án, phòng tin tức, phòng thu truyền hình, nhà pháp y, tiệm thuốc… nhiều khóa học còn cung cấp kỳ thực tập.

Bạn có thể tạo nên sự khác biệt: nếu muốn giúp người, chữa bệnh, xây dựng những ngôi nhà tốt hơn hay hiểu tâm lý tội phạm... một tấm bằng mới chỉ là khởi đầu của hành trình tại trường Đại học Portsmouth. Tại đây, bạn còn gặt hái được nhiều kiến thức - thứ giúp bạn tạo nên sự khác biệt trong thực tiễn.

Hình ảnh có liên quan

Portsmouth - địa điểm sống thích hợp: không chỉ được hưởng nền giáo dục lý tưởng tại Portsmouth, bạn còn thấy yêu thích khi được sống tại thành phố cảng với nét đặc sắc riêng và quang cảnh hiện đại. Thành phố này cũng có bề dày lịch sử, văn hóa đặc sắc, những địa điểm hấp dẫn cạnh bờ biển và cuộc sống về đêm lý thú.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: bất cứ khi nào sinh viên cần sự hỗ trợ nhằm đạt được mục tiêu của mình, đội ngũ cán bộ từ những cố vấn, cán bộ ký túc xá đến cán bộ tài chính, dịch vụ nghề nghiệp của trường sẽ luôn tận tâm giúp đỡ và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Cơ sở vật chất tiện nghi: gần đây nhất, trường dành 4 triệu bảng nâng cấp thư viện, 9 triệu bảng để nâng cấp phòng nghệ thuật, biểu diễn và truyền thông, đồng thời xây dựng một trung tâm 11 triệu bảng nhằm truyền cảm hứng cho sinh viên ngành kỹ sư.