INTO London vượt qua kì khảo sát của ISI (Independent School Inspectorate) với kết quả xuất sắc

Independent School Inspectorate (ISI) là một thanh tra được chính phủ phê duyệt cho các trường độc lập và được đảm bảo chất lượng, thay mặt cho Bộ Giáo dục. Mục tiêu của ISI là nhằm đảm bảo học sinh nhận được một nền giáo dục chất lượng cao, an toàn ở nước ngoài và cũng khuyến khích các trường tiếp tục cải thiện trong một số lĩnh vực giáo dục. Independent School Inspectorate giám sát năm trung tâm INTO trên toàn Vương quốc Anh.

Independent School Inspectorate-ISI

Vào tháng 11, ISI đã đến thăm INTO London trong ba ngày để đánh giá Trung tâm và báo cáo về các tiêu chuẩn trong toàn trường. Kết quả nghiên cứu của ISI cực kỳ tích cực, với Trung tâm vượt quá mong đợi về chất lượng giáo dục và được mô tả là chất lượng tuyệt vời.

Các lĩnh vực khác được mô tả là xuất sắc tại INTO London bao gồm các tiêu chuẩn giảng dạy, phúc lợi và chỗ ở của sinh viên. Cũng có nhiều ý kiến tích cực liên quan đến sự tham dự và hài lòng của hơn 100 sinh viên hiện đang học tại Trung tâm.

into-city-london

ISI cũng có sự giám sát giáo dục tại INTO Newcastle, INTO Đại học East Anglia, INTO Đại học Gloucestershire và INTO City với nhiều cuộc kiểm tra dự kiến trong suốt tháng 12 và vào năm 2019.

Bạn có thể đọc thêm về kết quả kiểm tra của ISI trên INTO London tại đây. Tất cả các báo cáo trong tương lai sẽ cập nhật trên mỗi trang hồ sơ của Trung tâm trên Cổng thông tin đối tác.