Học bổng tới 100% từ INTO University of East Anglia

INTO East Anglia mang đến chương trình học bổng du học Anh Quốc 2019 trị giá 50 – 100% cho học sinh quốc tế, giúp nhẹ gánh chi phí du học Anh Quốc và chuyển tiếp vào top 12 đại học danh giá. Học bổng áp dụng cho chương trình Newton A-Level, dự bị đại học kỳ tháng 9/2019.

hoc-bong-into-east-anglia

Chương trình học bổng

Nhằm tạo điều kiện và khích lệ đến những sinh viên xuất sắc muốn mở rộng và khám phá kho tàng kiến thức tại một trong hai trường đại học danh tiếng nhất Anh Quốc, tập đoàn INTO cùng trường INTO University of East Anglia đã tổ chức chương trình học bổng với giá trị lên đến 100% cho hệ dự bị Đại học.

Giá trị học bổng: lên tới 100% học phí

 • Học bổng được trao tặng thành 02 lần : 50% sẽ được trừ vào học phí Dự bị đại học, 50% còn lại sẽ được trừ vào học phí năm đầu tiên của sinh viên tại một trong 02 trường nếu sinh viên đó đủ điều kiện chuyển tiếp lên Đại học.

Điều kiện được nhận học bổng:

 • Là sinh viên quốc tế đang muốn apply học dự bị đại học tại trường Newcastle Universityvà University of East Anglia
 • Sinh viên có kết quả học tập tốt và có thư mời nhập học của trường
 • Học bổng được áp dụng cho tất cả các chương trình Dự bị đại học của hệ thống 02 trường đại học danh tiếng này ( các ngành học đang có xu hướng phát triển hiện nay như: Architecture, Biological and Biomedical Sciences, Business and Management, Humanities and Social Sciences, Physical Sciences and Engineering…..)

Các chương trình của INTO East Anglia có gì nổi bật?

Chương trình dự bị đại học (Foundation)

 • Dự bị đại học là một trong những khóa học điển hình nhất được giảng dạy tại hầu hết các trường đại học tại Anh, tạo điều kiện để học sinh tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp ngay từ sớm.
 • Học sinh sau khi hoàn thành khóa học này sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình cử nhân tại trường đại học đã chọn.
 • Chương trình dự bị đại học tại INTO East Anglia được 109 trường đại học trên toàn nước Anh công nhận chất lượng, bao gồm cả các trường top 10 như Cambridge, Oxford, Durham… qua đó, đảm bảo những kiến thức mà bạn nhận được là giá trị cao cũng như có nền tảng tốt nhất để phát triển các kỹ năng học tập, làm việc hữu ích.

Chương trình Newton A-Level

 • Nếu muốn trở thành nhà khoa học, bác sĩ, nhà kinh tế học hay nhà nghiên cứu thì Newton A-Level chính là khóa học dành cho bạn.
 • Học sinh từ đủ 16 tuổi (hết lớp 10 tại Việt Nam) có thể tham gia chương trình này. Newton A-Level tại INTO East Anglia được các trường hàng đầu thế giới như Oxford, Cambridge, Imperial College London và các trường y danh tiếng tại Anh công nhận chất lượng.
 • 83% học sinh khóa Newton A-Level đạt điểm A*-A trong năm 2017
 • 99% học sinh đạt điểm A*-C trong năm 2017
 • 100% học sinh được tiến cử thành công vào các trường y năm 2017
 • 95% học sinh đánh giá hài lòng cho tổng thể chất lượng khóa học Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 8 học viên, giúp nâng cao hiệu quả tương tác và tạo sự phát triển đồng đều.

Đôi nét về Đại học East Anglia

Là một trong những ngôi trường có khuôn viên rộng lớn nhất nước Anh (200 hecta), Đại học East Anglia luôn được đánh giá cao cho giá trị đào tạo, chất lượng học thuật, chất lượng sinh viên.

Trung bình mỗi năm, trường chào đón khoảng 15.000 sinh viên, trong đó, có khoảng 2.800 sinh viên quốc tế đến du học Anh Quốc

Đại học East Anglia mang đến cho sinh viên các khóa học ở 4 phân khoa chính là y dược và khoa học sức khỏe; nghệ thuật và nhân văn; khoa học; khoa học xã hội – tất cả đều được xếp trong top 15 tại Anh.

Những con số xếp hạng ấn tượng của trường:

 • Xếp thứ 165 toàn cầu theo bảng xếp hạng của Times Higher Education 2017
 • Xếp thứ 252 thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2017
 • Đánh giá vàng cho chất lượng giảng dạy tuyệt vời Xếp thứ 12 tại Anh Quốc cho uy tín, danh tiếng và chất lượng đào tạo, giá trị văn bằng (theo The Complete University Guide 2018)
 • 96% sinh viên tốt nghiệp từ Đại học East Anglia có việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp.

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726