Học bổng lên đến 100% học phí tại trường INTO Saint Louis University, Mỹ

Thành lập vào năm 1818, trường Saint Louis University là trường Đại học đầu tiên được thành lập tại quận Saint Louis, tiểu bang Missouri, Hoa Kỳ. Saint Louis được mệnh danh là Thành phố Đại học, cùng với hơn 3 triệu dân sinh sống tại khu vực đô thị đông đúc này.

Đại học Saint Louis (Saint Louis University) được thành lập vào năm 1818 bởi Giáo hội Thiên chúa tại St.Louis, Missouri và có chi nhánh tại Madrid, Tây Ban Nha với tổng số hơn 12,000 sinh viên. Trường đại học tổ chức một số chuyên ngành cho sinh viên đại học và hơn 50 chương trình học cho sinh viên hệ sau đại học. Các chuyên ngành học được tổ chức thông qua các trường cao đẳng và các khoa như Khoa học và Nghệ thuật; Y khoa; Giáo dục và Dịch vụ hành chính công; Kỹ thuật; Công nghệ hàng không;Triết học và Văn chương; Khoa sau đại học; Luật; Thương mại; Dược; Điều dưỡng; Giáo dục chuyên ngành (Professional Studies); Y tế cộng đồng và Công tác xã hội.

Trường Saint Louis University là một trường nghiên cứu học thuật dòng Thiên Chúa giáo, hoạt động với mục tiêu mở rộng con đường học tập cho sinh viên đại học, cao học đến những cá nhân mong muốn tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài học sở chính của trường nằm tại Missouri, Saint Louis University còn một học sở khác tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha, tạo điều kiện học tập và nghiên cứu cho sinh viên tại “thành phố không bao giờ ngủ cùng những điệu nhảy flamenco” trong vòng 1 học kỳ hoặc suốt thời gian học đại học.

Một số thông tin về trường SLU:

• Diện tích khuôn viên trường 270 hecta.
  • Có tổng số 12,914 sinh viên.
  • Gồm 937 sinh viên quốc tế.
  • Đến từ 77 quốc gia khác nhau.
  • Đang theo học tại 87 chuyên ngành đại học.
  • Và 100 chuyên ngành sau đại học – bậc Thạc sỹ và Tiến sỹ.
  • Tổng đầu tư nghiên cứu đạt 39.6 triệu đô la Mỹ.
  • Tỉ lệ Sinh viên / Giảng viên: 11:1.
  • Học phí trung bình một năm từ USD $25,050 – $52,880.​

Xếp hạng (US News & world report 2017)

Đời sống tại giảng đường

Cùng với tỷ lệ sinh viên/giảng viên phù hợp, 51.4% số lớp học tại trường đều có sĩ số dưới 20 học sinh. Những ngành học nổi bật tại trường bao gồm: Chuyên gia Sức khỏe và những ngành liên quan; Kinh doanh, Quản lý thị trường, Marketing, và những ngành dịch vụ liên quan; Kỹ sư; Sinh học và Khoa học Y sinh; ngành nghiên cứu về Công viên, Khu vực giải trí, Khu vui chơi và Trung tâm thể dục thể thao. Tỷ lệ hài lòng của sinh viên từ năm hai trở lên đạt 89% tổng số.

Phương tiện giao thông thuận lợi

Trong khuôn viên trường có trạm dừng của đường tàu điện Grand Center, luôn phục vụ sinh viên di chuyển đến những sân vận động thể thao và những trung tâm mua sắm trong khu vực trung tâm quận 24/24. Hơn thế nữa, sinh viên năm nhất và năm hai sống tại ký túc xá có thẻ đi tàu điên miễn phí!

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Thủ phủ Saint Louis là trụ sở của chín trong năm trăm công ty lớn nhất Hoa Kỳ, bao gồm công ty Monsanto, Express Scripts, Emerson Electric và Edward Jones. Đây cũng là địa điểm thuận lợi cho những bạn muốn tạo dựng và phát triển sự nghiệp của mình, được tạp chí Popular Mechanics công nhận là Thành phố hạng nhất dành cho Doanh nhân khởi nghiệp tại Hoa Kỳ. Hội cựu học sinh gồm hơn 51,000 người tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi tình huống.

Hiện SLU đang có các suất Học bổng:

• Từ $5,000-$10,000 cho các khóa học Pathway
  • Học bổng lên tới 100% học phí (https://www.slu.edu/financial-aid/types-of-aid/scholarships.php)
  • Yêu cầu: SAT 1300/ACT 30, GPA 3.85+, Esssay, Interview...
  • Deadline: 1/12/2019
  • Ngoài ra còn có rất nhiều các học bổng khác dành cho các bạn chưa có SAT.
  •
  • 92% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm liên quan đến ngành học của mình trong vòng 6 tháng! Đây chính là cơ hội tốt để bạn khởi nghiệp tại đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới!
  •

Saint Louis University là điểm đến du học hoàn hảo cho du học sinh tại Hoa Kỳ, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên học tập và nghiên cứu tại thành phố thủ đô sôi động Tây Ban Nha. Liên hệ với DREAM WORLD để nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi về việc chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn xin visa và thủ tục xin học bổng du học. Hãy để DREAM WORLD chắp cánh cho ước mơ vươn ra Thế giới của bạn ngay hôm nay!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0912.696.726 | Email: contact@dreamworld.edu.vn